fbpx

Mẫu nhà ống 2 tầng 4x20m giá rẻ tại Sơn La NP2T39

Tháng Mười Hai 5, 2023

VTKONG là đơn vị thiết kế trên khắp 63 tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Mẫu nhà ống 2 tầng 4x20m là một mẫu nhà với chi phí xây dựng rẻ, phối cảnh ấn tượng. Mời các bạn tham khảo chi tiết mẫu nhà đặc biệt này!

Thông tin mẫu nhà ống 2 tầng 4x20m hiện đại giá rẻ

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 4X20M Giá Rẻ Tại Sơn La
Mẫu nhà ống 2 tầng 4x20m giá rẻ tại Sơn La
  • Chủ đầu tư: Anh Mạnh
  • Địa điểm xây dựng: Sơn La
  • Kích thước nhà: 4x20m
  • Diện tích 1 sàn: 80m2
  • Diện tích sàn tầng 2: 80m2
  • Diện tích nhà: 160m2
  • Tổng kinh phí giá trị hoàn thiện: 160x 5.000.000 vnđ/m2 = 800 triệu vnđ

Sơn La là khu vực tỉnh thành với vị trí địa hình đất đai núi đá cùng không gian thiên nhiên trù phú. Khí hậu quanh năm khá mát mẻ, thuận lợi. Nhưng cũng dễ gặp tình trạng sói mòn, lở đất. Gia đình anh Mạnh nằm ở vị trí thành phố Sơn La, sản vật quanh năm, trù phú đất đai.

Hình ảnh 3D mẫu nhà ống 2 tầng 4x20m mái bằng

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 4X20M Giá Rẻ Tại Sơn La
Toàn cảnh mẫu nhà ống 2 tầng 4x20m giá rẻ tại Sơn La

Kiến trúc nhà phố hiện đại hiện nay chiếm ưu thế rất nhiều vì khu vực thành phố, đô thị, nhà mặt đường với chi tiết địa phận nhà ở mặt tiên nhỏ, kích thước chiều sâu lớn…Sự phá cách trong kiến trúc nhà phố giúp mẫu nhà ống 2 tầng 4x20m mái bằng trở nên mới mẻ hơn và bắt mắt hơn.

Gam màu trắng chủ đạo trong mẫu nhà phố 2 tầng 4x20m được vận dụng tinh tế, độc đáo. Màu sắc vô cùng ấn tượng, sinh động. Việc lựa chọn tone màu chủ đạo cho kiến trúc cũng là vấn đề quan trọng trong thiết kế nhà ở. Không gian mặt tiền của mẫu nhà phố 4m ở tầng 1 được thiết kế tinh tế. Tone trắng và tone nâu, 2 màu này kết hợp hài hòa nâng đỡ phối hợp tạo nên  vẻ đẹp không gian ngoại thất vô cùng hoàn mĩ, tinh tế.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 4X20M Giá Rẻ Tại Sơn La
Mẫu nhà ống 2 tầng 4x20m hiện đại sang trọng

Không gian mặt tiền mẫu nhà ống tầng 1 ốp đá tăng tính sang trọng, thu hút, huyền bí và ấn tượng thiết kế. Hệ thống cửa sổ, cửa ra vào kết hơp đá tự nhiên ốp toàn bộ thì từ tầng 2 trở lên được sử dụng sơn trắng tinh khiết. Mái bằng được sáng tạo với hệ mái xếp chồng tạo ấn tượng thiết kế ngoại thất. Ngắm nhìn từ xa mẫu thiết kế nhà ống đơn giản, vững chắc và kiên cố. Phối cảnh được thiết kế không quá cầu kỳ hay phô trương, chủ yếu tập trung chủ yếu vào sự thuận tiện và khoa học.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 4X20M Giá Rẻ Tại Sơn La
Mặt tiền mẫu nhà ống 2 tầng 4x20m giá rẻ tại Sơn La

Mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng 4x20m hiện đại cuốn hút

Phương án thiết kế mái bằng chi tiết phối cảnh kết hợp mặt bằng phong thủy ưu việt. Mặt bằng tầng 1 có phòng khách khá rộng rãi. Không gian này dùng để tiếp khách và trò truyện hàng xóm ánh chị em. Bước tiếp là khu vực phòng ngủ khá rộng. Nhà vệ sinh chung cho toàn bộ không gian khách bếp tầng 1 nhưng được đặt cạnh phòng ngủ thuận tiện và thoải mái. Bếp + ăn bố trí bàn ăn dạng chữ L phục vụ cho việc nấu nướng.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 4X20M Giá Rẻ Tại Sơn La
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng 4x20m ấn tượng

Không gian tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng 4x20m chủ yếu là dành cho việc nghỉ ngơi, ngủ nghỉ. 2 phòng ngủ được đặt 2 bên trái – phải của cầu thang cân chỉnh phong thủy chi tiết. 1 phòng thờ khang trang, trang nghiêm riêng biệt so với toàn bộ nhà ở. Nhà vệ sinh được đặt ở cuối nhà khá kín đáo và riêng tư.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 4X20M Giá Rẻ Tại Sơn La
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng 4x20m logic khoa học

Với sự sáng tạo vượt bậc và sự tính toán kĩ lưỡng, các kiến trúc sư VTKONG hài hòa về phong thủy. Nếu bạn yêu thích thiết kế thi công xây dựng gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline nhé!