fbpx

Mẫu nhà ống 3 tầng 5x20m hiện đại tại Hải Dương NP3T51

Tháng Tám 21, 2023

Mẫu nhà ống 3 tầng 5x20m hiện đại sử dụng cho không gian mẫu nhà phố hiện đại ấn tượng tại Hải Dương. Cùng chiêm ngưỡng mẫu phối cảnh cùng chi tiết mặt bằng mẫu nhà độc đáo của VTKONG nhé!

Thông tin về mẫu nhà ống 3 tầng 5x20m đẹp hiện đại

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X20M Hiện Đại Ấn Tượng
Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X20M Hiện Đại Ấn Tượng
  • Chủ đầu tư: Bác Đủ
  • Địa điểm xây dựng: Hải Dương
  • Kích thước nhà: 5x20m
  • Diện tích tầng 1: 100m2
  • Diện tích tầng 2: 100m2
  • Diện tích tầng 3: 74m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 274m2
  • Công năng: 1 phòng khách, 1 phòng bếp – ăn, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ
  • Tổng giá trị dự kiến: 274 x 5.000.000vnd/ m2 xây dựng = 1.370.000.000 vnd
  • Chi tiết mặt bằng không gian: phòng khách 40m2, phòng ăn – bếp 27m2, phòng ngủ 1 17,5m2, phòng ngủ 2  (master) 20m2, phòng ngủ 3 (master) 17,5m2, phòng sinh hoạt chung 8m2, phòng thờ 8m2

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng 5x20m hiện đại độc đáo

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X20M Hiện Đại Ấn Tượng
Toàn Cảnh Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X20M Hiện Đại Tại Hải Dương

Điểm đặc trưng không gian mẫu nhà ống sử dụng phong cách kiến trúc đơn giản, nhẹ nhàng. Thiết kế mặt tiền phối cảnh ấn tượng sử dụng gam màu chủ đạo là thiết kế tone trắng và nâu – gam màu sắc sử dụng trong phong cách thiết kế nhà ống sang trọng, hiện đại. Thiết kế phối cảnh mặt tiền 3D là một trong những bước quan trọng trong việc thiết kế nhà ở. Điểm đặc biệt của thiết kế nhà ống nhà phố hiện nay chính là khu vực mặt tiền nhỏ, chiều sâu xây dựng lớn nên việc bố trí nhà ở như thế nào tạo điểm nhấn mà vừa tiện dụng chỉ có phong cách hiện đại mang lại.

Nói không ngoa, nếu bạn sử dụng không gian phối cảnh hiện đại, thoáng khí, tận dụng không gian ánh sáng của hệ thống gạch bông gió. Sử dụng màu sắc hòa hợp tạo không gian nhà ở hiện đại độc đáo trong việc sử dụng không gian ánh sáng, thẩm mĩ, thoáng mát trong các chi tiết không gian điều hòa mát mẻ.

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X20M Hiện Đại Ấn Tượng
Toàn Cảnh Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X20M Mặt Tiền Gạch Bông Gió

Chi phí xây dựng phù hợp với mẫu nhà với ngân sách xây dựng khá phù hợp cho mẫu nhà ống 2 tầng với không gian thiết kế đơn giản vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại, có dấu ấn riêng. Phương pháp lưu thông gió hiệu quả là xây dựng lan thông gió vừa có tác dụng về mặt thẩm mỹ vừa đảm bảo cho không gian trong nhà luôn thoáng mát, điều hòa. Thiết kế nhà phố chú trọng nhất là khoảng thông tầng và làm ban công thông gió thoáng mát.

Các kiến trúc sư VTKONG bố trí đặc biệt không gian xanh trong nhà bằng cách lựa chọn nhiều tiểu cảnh, không gian thoáng mát cho nhà ở. Hệ thống ánh sáng là nhân tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp nhà ở này. Bố trí chi tiết cùng không gian hệ thống đèn âm tường cho cả không gian nội thất và ngoại thất tạo ngôi nhà tăng tính thẩm mĩ, sức sống. Tuy nhà có diện tích mặt tiền nhỏ nhưng gia chủ vẫn chừa không gian 1 khoảng đất nhỏ làm sân trước vừa để xe mà có vị trí không gian vui chơi trước nhà.

Mặt bằng mẫu nhà ống 3 tầng 5x20m tại Hải Dương

Thiết kế mặt bằng cho những không gian mẫu nhà phố đặc biệt phối hợp chi tiết không gian xây dựng nhà. Thiết kế nhà ống – nhà phố tại Hải Dương bố trí mặt bằng kiến trúc xây dựng ấn tượng là môt chi tiết khó nhưng nếu làm được sẽ tạo dựng không gian hài hòa nhất với các chi tiết khu vực trong nhà.

Mặt bằng mẫu nhà ống với chi tiết mặt tiền nhỏ, chiều sâu lớn tạo cảm giác thu hút bởi 3 phòng ngủ cực rộng phù hợp tại Hải Dương. Đây là số kích thước thiết kế đo phòng ngủ vàng với chi tiết mặt bằng hài hòa không gian diện tích 17,5m2. Hai phòng ngủ master diện tích thoáng từ 20m2, diện tích 17,5m2. Công năng việc bố trí phòng sinh hoạt chung là 8m2, phòng thờ có không gian 8m2 hài hòa tạo sự riêng tư nhất cho căn phòng.

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X20M Hiện Đại Ấn Tượng
Mặt Bằng Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X20M Hiện Đại Ấn Tượng

Cùng chi tiết mặt bằng phòng khách 40m2, phòng ăn – bếp 27m2 tại tầng 1. Không gian phòng khách 40m2 rộng và thoáng có thể bố trí bộ bàn ghế sofa, kệ tivi hiện đại phù hợp ngoại thất mái bằng. Không gian phòng ăn – bếp rộng 27m2. Như vậy công năng tầng 1 đã hoàn thiện và đặc trưng vị trí này để tiếp khách, lịch sự, trang nhã và độc đáo.

Tầng 2 công năng gồm 2 phòng ngủ rộng và thoáng. Vị trí thông tầng có thang lên thông thoáng cùng bộ bàn ghế sofa độc đáo với vị trí mặt bằng hài hòa nhất. 2 vệ sinh nhỏ trong các phòng được bố trí trong phòng riêng tư, nhẹ nhàng, ấn tượng. Khoảng lan can thông thoáng với vị trí giếng trời lấy ánh sáng, thông gió.

Mặt bằng tầng 3 bao gồm công năng 1 phòng ngủ có wc, khu vực thay đồ cực thoáng trong nhà. Thiết kế nhà ở đặc biệt cùng không gian sân chơi, sân phơi thoáng phía trước mặt tiền bố trí. Khu vực phòng thờ được các kiến trúc sư VTKONG bố trí vị trí từ tầng 1 – tầng 2 lên tầng 3 không phạm húy, không vào công năng phòng ngủ mà rất trang nhã, hợp lí.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo chi tiết mẫu nhà ống 3 tầng 5x20m hiện đại ấn tượng tại Hải Dương cùng VTKONG. Cùng theo dõi nhiều mẫu nhà đặc biệt không gian với chúng tôi ở các công trình tiếp theo nhé!