fbpx

Mẫu biệt thự 2 tầng, mẫu bản vẽ biệt thự 2 tầng 10x16m BT2T10

Tháng Hai 29, 2024

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mái thái này được thiết kế hài hòa với không gian xung quanh và phối màu rất hợp lí. Ngôi nhà này được vtkong thiết kế cho gia chủ tại Gia Lai nhưng thực sự thì mẫu nhà này sẽ không được đưa vào thi công vì rất nhiều lí do. Chúng tôi đã phải bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyêt để hoàn thiện mẫu bản vẽ biệt thự 2 tầng, đã sửa lại theo ý gia chủ đến khi chốt được mẫu nhà và công năng ưng ý nhất thì sản phẩm rất đẹp như thế này, chỉ tiếc là có lí do riêng nên ngôi nhà đã không được hoàn thành nếu không chúng tôi sẽ gửi các bạn hình ảnh thực tế ngôi nhà. Hầu hết những

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại này được thiết kế với diện tích đất rất rộng rãi và thoải mái cho việc xây dựng và căn nhà được thiết kế với diện tích khá rộng rãi lên tới 11x16m và thiết kế dưới dạng biệt thự 2 tầng mái thái mà chưa tính tới phần tầng áp mái. Phần kết cấu mái được đổ toàn bộ bằng bê tông cốt thép để đảm bảo độ bền của công trình theo thời gian. Nếu các bạn quan tâm đến mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái này chúng tôi xin gửi tới các bạn thông tin về công trình để các bạn cùng tham khảo.

Thông tin thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái

  • Diện tích lô đất: 40x40m
  • Diện tích xây dựng: 10x16m
  • Chủ đầu tư: Ms. Ái
  • Địa điểm xây dựng: Tỉnh Gia Lai
  • Tổng kinh phí đầu tư: 1.6 tỷ

Mẫu biệt thự 2 tầng, mẫu bản vẽ biệt thự 2 tầng 10x16m BT2T10

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Bt2T10
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng BT2T10

Tông màu chủ đạo kết hợp cùng với tông màu nâu tại các đầu hồi. Với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này các bạn có thể lựa chọn và tham khảo cho gia đình mình 1 mẫu bản vẽ biệt thự 2 tầng ưng ý nhất trước khi thi công nhé. Nếu các bạn cần thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng có thể liên hệ với vtkong để được báo giá thiết kế và thi công cho bạn nhé.

Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Bt2T10
Mẫu biệt thự 2 tầng BT2T10

Với góc nhìn này chúng ta có thể hình dung ra được khối kiến trúc của căn nhà với kiểu kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái đơn giản, tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp cùng với đá trang trí ốp tường. Phần tiền sảnh được lát bằng đá granite tự nhiên màu đen và màu vàng. Cửa sổ được làm toàn bộ bằng cửa sổ gỗ pa nô kính

Mặt Bằng Tầng 1 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Bt2T10
Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp BT2T10

Đây là mặt bằng tầng 1 các bạn có thể thấy được rằng diện tích thiết kế rất rộng và được thiết kế với 1 gara, 1 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng dạy học. Khu vực phòng khách, phòng bếp, phòng ăn rộng rãi.

Mặt Bằng Tầng 2 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Bt2T10
Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp BT2T10

Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung rất rộng và 2 nhà vệ sinh.

Đây là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng có diện tích rất rộng chính vì thế chi phí thi công biệt thự 2 tầng mái thái này khá cao. Để hoàn thiện nhà này ít nhất các bạn cũng phải cần đầu tư khoảng 1.6 tỷ. Vì thế khi các bạn có ý định làm nhà thì chúng ta có thể cân đối cho phù hợp. Nếu các bạn có khó khăn hay cần giải đáp gì có thể liên hệ vtkong để được tư vấn cụ thể hơn nhé.