fbpx

Mẫu nhà cấp 4 khoảng 300 triệu 5x14m NC412

Tháng Mười Một 16, 2023

Xin chào các bạn, có phải bạn đang tìm kiếm để xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu phải không? Tin vui cho các bạn là các bạn đã tìm được một mẫu thiết kế nhà cấp 4 này nhé. Trong bài này VTKONG sẽ phân tích cho các bạn để các bạn cùng tham khảo luôn nhé.

Mẫu nhà cấp 4 khoảng 300 triệu 5x14m lợp mái tôn đẹp

Để xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu chúng ta quan tâm đầu tiên chính là kiểu dáng nhà. Vì sao? Kiểu dáng nhà cấp 4 sẽ quyết định tới giá nhân công và chi phí cho vật tư xây dựng. Nếu nhà càng cầu kì thì chi phí nhân công xây dựng sẽ cao hơn kiểu nhà cấp 4 đơn giản. Trong bài viết này để tiết kiệm được chi phí 300 triệu chúng tôi đưa ra một mẫu nhà cấp 4 đơn giản nhưng vẫn đẹp không kém. Thậm chí nếu bạn đang có 300 triệu các bạn có thể xây nhà cấp 4 còn không tới 300 triệu ấy chứ.

Mẫu nhà cấp 4 này được tôi thiết kế cho người bạn và cũng dự tính chi phí giá hoàn thiện rất thấp. Đấy là giải pháp hoàn thiện nhà cấp 4 mái tôn, còn nếu chúng ta đang có 300 triệu các bạn có thể hoàn toàn đổ bằng mái bằng. Với tổng diện tích xây dựng của căn nhà cấp 4 này khoảng 60m2 và dự kiến hoàn thiện ở mức giá 5 triệu/m2. Như vậy với mẫu nhà cấp 4 mái bằng nảy các bạn sẽ xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu là có thể nằm trong tầm tay. Với mức giá 5 triệu/1m2 có khi còn rất cao, đôi khi một vài vùng miền giá nhân công và vật tư rẻ các bạn có thể hoàn thiện ở mức 4 triệu/1m2 ấy chứ. Tức là nếu ở nông thôn giá rẻ các bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện với mức giá khoảng 250 triệu. Như vậy vẫn còn dư ra tới 50 triệu liền. Vậy câu hỏi được đặt ra làm thế nào để xây được một căn nhà cấp 4 khoảng 300 triệu?

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Trọn Gói 300 Triệu
Thiết kế nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu bằng cách nào?

Đây chính là câu trả lời cho các bạn nhé, để tiết kiệm chi phí tôi đa chúng ta nên lựa chọn các mẫu nhà cấp 4 đơn giản có thể làm mái tôn hoặc nhà cấp 4 mái bằng. Toàn bộ cửa đi được làm bằng cửa nhôm kính vừa bền màu vừa không cong vênh. Chỉ với diện tích 60m2 và tôi dự kiến nếu các bạn xây mẫu nhà cấp 4 này ở nông thôn thì 300 triệu có khi vẫn còn thừa các bạn ạ.

Đây cũng là phối cảnh khác, về cơ bản 2 căn nhà đều như nhau nhưng chỉ khác về hình ảnh mà thôi các bạn. Đây là mặt bằng bố trí nội thất nhé các bạn, diện tích của mảnh đất là 5x17m và diện tích xây dựng của nhà là 5x14m mà thôi. Chỉ có một điều là các phòng ngủ ở cuối nhà hơi bị thiếu ánh sáng. Nếu đất nhà các bạn rộng rãi thì chúng ta nên trổ cửa cho các phòng để lấy sáng sử dụng nhé. Nếu không có ánh sáng mà sinh hoạt thì sẽ rất bí bách.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Nhà Cấp 4 300 Triệu
Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 300 triệu

Tham khảo thêm các mẫu khác >> các mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu

Vậy là phần giới thiệu về mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp của vtkong đã xong. Nếu các bạn chỉ có 300 triệu thì chúng ta cứ nên mạnh dạn mà xây dựng theo mẫu thiết kế này nhé. Để xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu không quá khó nếu chúng ta có chút am hiểu về xây dựng. Nếu các bạn có vấn đề gì cần thắc mắc có thể liên hệ mình để được tư vấn thêm nhé. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mẫu nhà đẹp của công ty mình.