fbpx

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 8x10m tại Vân Đình Hà Nội NC42

Tháng Hai 22, 2024

Mẫu mái nhà cấp 4 đẹp này được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư xây dựng tại Vân Đình – Hà Nội. Nói tới Vân Đình chúng ta lại nhớ tới vịt cỏ Vân Đình là một trong các món ăn nổi tiếng gần xa, dù bạn ở Hà Nội nhưng bạn sẽ không còn thấy xa lạ gì đúng không? Nếu đi từ Hà Nội tới chùa Hương thì các bạn sẽ phải đi qua khu Vân Đình này và mẫu mái nhà cấp 4 đẹp này được nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại khu vực đó. Đây là mảnh đất được cha ông để lại và hiện tại chủ đầu tư không công tác tại Hà Nội mà chủ yếu làm việc tại Đà Nẵng. Tuy nhiên chủ đầu tư muốn xây trước một mẫu nhà cấp 4 đẹp trước và sau này khi nào nghỉ hưu thì có thể về quê có nơi sinh hoạt. Thông thường thì những người nhiều tuổi sẽ thường tính toán khá xa cho cuộc đời của mình.

Nếu nói về mẫu mái nhật nhà cấp 4 đẹp này cũng có điểm chung với một mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư tại Lào Cai. Điểm chung của 2 mẫu nhà chính là kích thước đều là 8x10m và được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 khu bếp. Tuy công năng và kích thước giống nhau nhưng kiến trúc và kiểu mái lại khác nhau. Chính vì thế chi phí thi công cho 2 mẫu nhà cấp 4 đẹp này cũng sẽ khác nhau nhé các bạn. Về mặt kiến trúc thì nhà cấp 4 mái thái sẽ có kiến trúc đẹp hơn so với các kiểu nhà mái bằng, thực ra là dễ làm đẹp hơn. Làm mái bằng thì sẽ khó làm đẹp được chính vì thế chi phí thi công cho một mái nhà cấp 4 đẹp cũng sẽ cao hơn so với kiểu mái bằng hoặc mái thái. Cùng với một diện tích nhưng để hoàn thiện được mẫu nhà cấp 4 đẹp này chủ đầu tư sẽ phải bỏ ra khoảng 400-500 triệu mới có thể hoàn thiện được chưa kể nếu có sân vườn, hàng rào mà rộng thì các bạn sẽ phải đầu tư thêm một khoản nữa cho căn nhà của mình.

Và bây giờ xin mời các bạn cùng chúng tôi tham quan qua mẫu mái nhà cấp 4 đẹp này nhé.

Đôi lời giới thiệu về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái

  • Chủ đầu tư: Chú Phát
  • Địa chỉ xây dựng: Vân Đình – Hà Nội
  • Diện tích xây dựng: 8x10m
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 400-500 triệu

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 8x10m tại Vân Đình

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Vân Đình Nc42
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Vân Đình NC42

Đây là phối cảnh góc của mẫu thiết kế khi các bạn nhìn từ phái xa, đây cũng là một trong các kiểu mái thái khá đẹp và được rất nhiều người ưa chuộng vì sợ đơn giản của mái.

Mai-Nha-Cap-4-Dep-Nc42
Mái nhà cấp 4 đẹp NC42

Đối với mái nhà kiểu này chúng ta chỉ cần đổ mái bằng và lợp ngói mà thôi, nhân công sẽ không tốn kém lắm nhé, còn phần lợp thì chúng ta tính nhân công cho thợ lợp riêng.

 Mặt Bằng Nội Thất Mái Nhà Cấp 4 Đẹp Nc42
Mặt bằng nội thất mái nhà cấp 4 đẹp NC42

Đây là mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé, phòng ngủ được thiết kế so le với nhau không giống với kiểu mà các bạn hay nhìn là phòng ngủ được thiết kế ở một bên. Ưu điểm của kiểu phòng ngủ so le này là kê đồ sẽ dễ hơn và kín đáo hơn.

Các bạn thấy mẫu thiết kế mái nhà cấp 4 đẹp này thế nào, xin vui lòng để lại bình luận của mình ở phía dưới cho vtkong biết nhé.