fbpx

Nhà cấp bốn mái bằng 14x11m tại Phú Thọ NC413

Tháng Năm 7, 2024

Tiếp theo sẽ là một mẫu nhà cấp bốn mái bằng được vtkong chia sẻ tới các bạn có diện tích khá rộng 14x11m. Để xây được căn nhà như thế này chúng ta phải có một mảnh đất đủ rộng, đủ đẹp thì mới có thể xây được nhé các bạn. Công việc của vtkong hiện tại chính là ăn và chia sẻ tới các bạn các mẫu nhà cấp bốn mái bằng mà chúng tôi thiết kế được. Ngoài việc giới thiệu mẫu tôi còn giải đáp thắc mắc và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của làm việc của mình trong những năm tháng qua. Chính vì thế nếu các bạn cần giải đáp về vấn đề gì thì có thể liên hệ với mình để được hỗ trợ nhé. Còn việc xin hồ sơ hay cần mình gửi cho các bạn hồ sơ thì mình xin phép không chia sẻ. Các bạn thử nghĩ xem bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn để thiết kế một mẫu nhà cấp bốn mái bằng này. Bây giờ một người khác không mất cái gì cũng có được nó thì thật sự rất không thể được.

Nói về mẫu nhà cấp bốn mái bằng này có lẽ sẽ có khá nhiều câu truyện lâm li bi đát để kể với các bạn. Cuộc đời cũng giống như đồ thị hình Sin, lúc thăng lúc trầm, lúc lên voi lúc xuống chó. Trao đổi với chủ đầu tư tôi mới biết trước đây anh cũng là một người làm ăn rất khấm khá, cũng có cái nọ cái kia. Tuy nhiên dòng đời xô đẩy đã để anh phải tay trắng làm lại cuộc đời và bây giờ gánh nặng có gia đình với 2 cháu nhỏ cho nên bất buộc phải xây cho gia đình mình một căn nhà cấp 4 mái bằng để ở riêng. Tôi gặp anh trong một ngày se lạnh của mùa đông, gặp trong hoàn cảnh là ngồi uống trà đá ở vỉa hè. Anh cũng nói rằng bây giờ chẳng biết làm gì chỉ biết đi chạy phở thuê cho người ta. Ngày thì ngủ còn lại công việc chủ yếu là làm đêm. Đôi lúc đang ngồi nói chuyện anh lại chạy đi ra ngoài dọn bàn, bưng phở cho khách sau đó lại vào nói chuyện tiếp. Mặc dù công việc hiện tại không mang lại cho anh được nhiều vật chất tiền tài nhưng anh lại là một người khá hiểu biết. Hiểu được giá trị của bản vẽ thiết kế nên phải thuê thiết kế rất đầu đuôi. Vì anh không có nhiều thời gian để giám sát và làm nhà nên tất cả mọi thứ đều phải nhờ cậy hết vào các kiến trúc.

Các bạn có thể thấy rằng dù chỉ là một căn nhà cấp bốn mái bằng nhưng chủ đầu tư cũng làm việc rất đầu đuôi và khoa học. Có những người xây nhà tiền tỉ thậm chí vài tỉ nhưng vẫn giở những chiêu bài như quỵt tiền, lừa đảo để hòng chiếm được những bản vẽ công sức của người khác. Có phải các bạn thấy rằng những người sống tốt thường phải chịu khổ và người xấu thường sống sung sướng đúng không? Đó là các bạn không hiểu thôi tôi xin phân tích cho các bạn thế này nhé.

Thực ra những người sống tốt nên thần cho con người chúng ta cơ hội để sớm được trở về thiên đường còn những người sống xấu thì sớm sẽ bị đày xuống địa ngục. Vừa hại người vừa hại mình nên thần thấy rằng không cần phải trừng phạt họ nữa. Sớm muộn gì họ cũng phải trả lại thôi.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Có lẽ nói nhiều về câu truyện này mà chúng ta lại quên không đi vào vấn đề chính là giới thiệu về mẫu nhà cấp 4 mái bằng này. Chúng tôi xin có đôi lời giới thiệu về công trình để các bạn tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp

  • Chủ đầu tư: Anh Hưng
  • Địa chỉ: Phú Thọ
  • Diện tích nhà: 14x11m
  • Diện tích xây dựng: 130 m2
  • Tổng kinh phí dự kiến: 600 triệu
  • Nội thất gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, ăn, 1 vệ sinh

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp bốn mái bằng

Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp Bốn Mái Bằng Nc413
Mẫu thiết kế nhà cấp bốn mái bằng NC413

Đây là mặt tiền chính của mẫu nhà cấp 4 này nhé, chủ đầu tư muốn xây nhà tiết kiệm chi phí cho nên giải pháp của chúng tôi là nhà cấp 4 mái bằng và phía trên có làm chống nóng. Biện pháp chống nóng thì có rất nhiều kiểu nhé các bạn, các bạn có thể lợp tôn giống nhà cấp 4 mái tôn hoặc là dùng gạch chống nóng.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Bằng Hiện Đại Nc413
Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng hiện đại NC413

Đây là góc view từ bên trái của nhà, vì nhà khá đơn giản cho nên chúng ta cần phải tạo khối để giảm bớt sự đơn điệu. Phần phòng ăn, phòng bếp được thiết kế cao lên hẳn so với cả nhà để tạo các mảng, các khối của nhà.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Nhà Cấp 4 Nc413
Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 NC413

Đây là cách bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé. Phòng ngủ được thiết kế ở trung tâm của căn nhà, phía sau sẽ là phòng thờ. 1 bên được thiết kế 2 phòng ngủ còn lại 1 bên là 1 phòng ngủ và khu bếp, phòng ăn. Từ phòng ăn chúng ta có mở thêm 1 cửa phụ đi ra bên ngoài sân nữa nhé.

Nhìn chung về mẫu nhà cấp bốn mái bằng này là một trong các mẫu nhà cấp 4 khá đơn giản cho nên giá thành thi công cũng rất thấp. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng này sẽ phù hợp với những ai không có nhiều điều kiện kinh tế.