fbpx

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L gia đình anh Phụng tại Sài Gòn NC452

Tháng Chín 6, 2023

Đến thời điểm này vẫn còn rất nhiều người gửi về vtkong những câu hỏi như “có nên thiết kế mẫu nhà cấp 4 hình chữ L không?”, “Muốn xây nhà chữ L thì cần có giải pháp như thế nào hợp phong thủy?” Nếu theo dõi trang web của chúng tôi các bạn có thể thấy rằng rất nhiều căn nhà cấp 4 hình chữ L đã được khởi công và hoàn thành vượt ý muốn. Vậy thì những câu hỏi như trên liệu rằng đã quá thừa rồi không. Nhân tiện đề cập đến mẫu nhà cấp 4 hình chữ L, hôm nay vtkong sẽ gửi đến bạn thêm 1 mẫu nhà hình chữ L tại Sài Gòn của gia đình anh Phụng để các bạn tham khảo. Các mẫu nhà hình chữ L sẽ mang đến cho gia đình bạn nhiều công năng mà bạn không nghĩ tới. Hãy cùng vtkong theo dõi những thông tin của công trình nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ này nhé

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp tại Sài Gòn

Thực ra nói vị trí của mẫu nhà cấp 4 này tại Sài Gòn vì gia chủ đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Chứ không phải nói rằng căn nhà này được xây dựng tại Sài Gòn, nếu các bạn xây dựng tại các thành phố với chi phí xây dựng đắt đỏ thì tôi nói rằng với mức đầu tư 600 triệu chúng ta không thể hoàn thiện được mẫu nhà cấp 4 hình chữ L này được các bạn ạ!

  • Chủ đầu tư: Mr. Phụng
  • Địa điểm xây dựng: Sài Gòn
  • Diện tích nhà: 6x20m
  • Diện tích xây dựng: 100m2
  • Diện tích sảnh: 5m2
  • Tổng diện tích: 105m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 600 triệu
  • Mã sản phẩm: NDNC462

Phối cảnh chi tiết mẫu nhà cấp 4 hình chữ L

Trong bài viết chúng tôi sẽ đưa đến các bạn 4 hình ảnh phối cảnh 3D để các bạn tham khảo. Phối cảnh này được xây dựng cho mẫu nhà cấp 4 có tổng diện tích là 105m2. Trong đó phần xây dựng sẽ là 100m2 và phần sảnh là 5m2 và dự kiến kinh phí sẽ là 600 triệu.

Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Hình Chữ L.
Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Hình Chữ L.

Trước tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn phối cảnh mặt tiền của căn nhà. Thiết kế theo phong cách hiện đại nên bạn sẽ thấy toàn bộ cấu trúc nhà rất đơn giản với các khối vuông vức, đồ sộ, không nhấn mạnh vào tiểu tiết mà thay vào đó là sự nhấn mạnh vào ngoại cảnh, vào màu sắc của căn nhà.

Phối Cảnh Phụ Nhà Cấp 4 Mái Thái.
Phối Cảnh Phụ Nhà Cấp 4 Mái Thái.

Chúng tôi lựa chọn màu trắng kết hợp với cam của phần mái và cửa nhà. Một màu sắc phụ nữa được chúng tôi kết hợp đó chính là xám. Màu xám được lựa chọn cho phần chân cột và chi tiết mái. Trong lựa chọn phối hợp sơn nhà, chúng tôi lưu ý với các bạn không nên phối hợp quá nhiều màu sắc gây rối mắt cho người nhìn. Hơn thế nữa nó làm phá vỡ phong cách hiện đại mà bạn đang xây dựng.

Cột trụ hình chữ nhật và hệ thống bậc tam cấp là những kiểu kiến trúc quen thuộc của nhà truyền thống Việt Nam. Ra đời từ rất lâu nhưng đến nay hai kiểu kiến trúc này vẫn được gìn giữ vì nó mang lại vẻ đẹp bề thế và đảm bảo yếu tố phong thủy cho căn nhà.

Nhà Cấp 4 Mái Thái Thiết Kế Theo Phong Cách Hiện Đại.
Nhà Cấp 4 Mái Thái Thiết Kế Theo Phong Cách Hiện Đại.

Đây là phối cảnh mặt bên phải của nhà. Như các bạn đã thấy căn nhà cấp 4 hình chữ L của gia đình anh Phụng được chúng tôi thiết kế rất nhiều cửa sổ loại nhôm kính xingfa. Vì có chiều sâu 20m nên thiết kế càng nhiều cửa sổ sẽ càng giúp cho căn nhà thêm thông thoáng, hòa hợp với thiên nhiên hơn. Hơn thế nữa, loại cửa nhôm xingfa có khả năng chống nóng, chịu nhiệt cao nên cho dù nhà 1 tầng cũng không bao giờ cảm thấy nóng bức hay ngột ngạt.

Phối cảnh từ trên cao xuống giúp bạn hình dung rõ hơn toàn bộ cấu trúc của căn nhà. Mái ngói nhấp nhô, uốn lượn càng giúp cho căn nhà trở nên kiểu cách, độc đáo hơn. Phần sân vườn chúng tôi không lát hết gạch đá mà thay vào đó là phân chia thành 2 không gian. Một không gian dành để trồng cây cảnh và phần còn lại trước cửa nhà được lát gạch sạch sẽ làm sân để xe và lối đi vào nhà.

Phối Cảnh Khái Quát Giúp Bạn Có Cái Nhìn Tổng Thể Về Căn Nhà.
Phối Cảnh Khái Quát Giúp Bạn Có Cái Nhìn Tổng Thể Về Căn Nhà.

Mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 hình chữ L

Nhìn vào phần phối cảnh có vẻ như bạn chưa hình dung ra kiến trúc hình chữ L của căn nhà cấp 4 nhưng với bản vẽ mặt bằng nội thất trên đây sẽ giúp cho bạn hình dung được toàn bộ về kiểu thiết kế độc đáo này. Từ sảnh vào là không gian của phòng thờ và phòng khách. Bạn nên lưu ý bàn thờ cần đặt hướng ra cửa, không được đặt nhà vệ sinh và phải đảm bảo sạch sẽ yên tĩnh nhất.

Tiếp sau phòng khách là 3 phòng ngủ được đặt liền kề nhau và cuối cùng là phòng ăn và bàn trà. Bạn sẽ thấy trong bản vẽ này không có thiết kế của nhà vệ sinh và phòng bếp vì gia chủ đã xây dựng một khu riêng ngoài nhà. Đây là kiểu thiết kế vô cùng phổ biến ở nông thôn. Tuy nhiên với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi kiểu thiết kế này sẽ gây rất nhiều bất tiện cho đi lại nên nếu bạn tham khảo chúng tôi có thể thiết kế thêm phần bếp và nhà vệ sinh liền kề nhà để tiện nghi hơn.

Mặt Bằng Nội Thất Mẫu Nhà Cấp 4 Hình Chữ L.
Mặt Bằng Nội Thất Mẫu Nhà Cấp 4 Hình Chữ L

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết nhất về mẫu nhà cấp 4 hình chữ L của gia đình anh Phụng tại Sài Gòn. Nếu bạn còn thắc mắc muốn hỏi về mẫu nhà hoặc đang có nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở hãy liên lạc với VTKong để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp: