fbpx

Thi Công Trọn Gói Biệt Thự Vườn 1 Tầng Tại Hải Phòng TC1T10

Tháng Một 13, 2024

Hải Phòng là không gian thành phố ấn tượng. Thi công trọn gói biệt thự vườn 1 tầng tại Hải Phòng với không gian sống phù hợp với yêu cầu của từng gia đình. Cùng VTKONG chiêm ngưỡng toàn bộ mẫu nhà thi công trọn gói công trình này nhé!

Hồ sơ thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Hải Phòng

  • Chủ đầu tư: Ms. Thủy
  • Địa điểm xây dựng: Vsip – Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • Diện tích nhà: 180m2
  • Diện tích phụ: 30m2
  • Tổng giá trị thi công trọn gói: 1.45 tỷ

Phối cảnh thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Hải Phòng

Phối Cảnh Thiết Kế Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng Mái Thái Tại Thủy Nguyên Hải Phòng
Phối cảnh thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Kiến trúc sư được biết tới không gian thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Hải Phòng. Vai trò kiến trúc sư là người với ý tưởng sáng tạo thiết kế với không gian sống phù hợp yêu cầu của chủ đầu tư. Gia đình Ms. Thủy tại Thủy Nguyên, Hải Phòng có sự kết hợp ý tưởng với chi tiết công trình ngoài thực tế.

Không gian kiến trúc hài hòa tạo điều kiện ngay khi bố trí mặt bằng công trình đặc biệt ấn tượng. Công trình nhà ở mang không gian sống từ ý tưởng đến ước mơ của gia chủ. Các kiến trúc sư VTKONG đã dễ dàng bố trí công năng phối hợp nhịp nhàng ăn ý tạo không gian sống lí tưởng cho các chủ đầu tư.

Phối Cảnh Thiết Kế Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng Mái Thái Tại Thủy Nguyên Hải Phòng
Phối cảnh thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Thiết kế nhà là ngành nghề đặc biệt với sự kết hợp cả kỹ thuật lẫn nghệ thuật. Chi tiết màu sắc của không gian bố trí ấn tượng để khi xây dựng lên bố trí mặt bằng phù hợp. Phối cảnh nhà thi công trọn gói biệt thự vườn 1 tầng với thẩm mĩ tỉ mỉ, chính xác cùng kích thước diện tích xây dựng hài hòa.

Mặt tiền sử dụng màu nâu vàng sáng kết hợp các phào chỉ tại chân cột. Kết hợp chi tiết màu trắng tại chân tường ngôi nhà. Không gian cửa sổ bố trí kính thông thoáng kết hợp hệ mái thái độc đáo chóp nhọn hình chữ A. Bố trí không gian kiến trúc đặc biệt mái thái của gia đình Ms. Thủy tại Thủy Nguyên. Tính đến nay công trình đã hoàn thiện.

Trong suốt quá trình xây dựng, gia đình chị Thủy tại Thủy Nguyên luôn cảm ơn với chúng tôi đặc biệt gửi gắm: “Sẽ luôn cảm ơn các em đã thiết kế ngôi nhà ưng ý nên sẽ đưa ra thông tin cũng như đơn vị thiết kế thi công ngôi nhà cho bất kì vị khách hàng tới ghé thăm công trình hoàn thiện.

Mặt bằng thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Hải Phòng khoa học

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng Mái Thái Tại Thủy Nguyên Hải Phòng
Mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Mặt bằng bố trí nội thất của gia đình với sảnh mặt tiền 14m2. Tiến vào không gian phòng khách rộng 27m2, tiếp đó là không gian phòng thờ 20m2. Không gian sinh hoạt chung diện tích 14m2. Mẫu biệt thự 1 tầng với không gian 4 phòng ngủ đặc biệt với các phòng ngủ diện tích bố trí với công năng diện tích từng phòng là 18m2, 13m2, 14m2 cùng chi tiết Wc nhỏ khoảng 4m2.

Hình ảnh thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Hải Phòng

Công trình thiết kế so với bản vẽ thiết kế từ kiến trúc, tỉ lệ cùng chi tiết màu sắc trang trí,… Ngôi nhà tạo nên không gian yếu tố hiện đại, đơn giản nhưng vô cùng hài hòa, đẹp mắt. Cách thiết kế kết hợp ngôi nhà theo kiểu truyền thống với phong cách hiện đại làm nổi bật kiến trúc nhà vườn 1 tầng.

Hình Ảnh Thực Tế Công Trình Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Tại Hải Phòng
Hình ảnh thực tế công trình biệt thự 1 tầng mái thái tại Hải Phòng

Với khối kiến trúc nhà ở như vậy bố trí rất tinh tế, hòa quyện cùng thiên nhiên, không gian kiến trúc cảm giác mở rộng, phù hợp với tổng thể lô đất gia đình. Không gian kiến trúc với cách bố trí tương tự các màu sắc, điều kiện khí hậu thuận lợi, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Không gian kiến trúc bố trí chi tiết ảnh hưởng cảm giác ngoại thất ngôi nhà.

Hình Ảnh Thực Tế Công Trình Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Tại Hải Phòng
Hình ảnh thực tế công trình biệt thự 1 tầng mái thái tại Hải Phòng

Điểm không gian bố trí lên ý tưởng thiết kế với phối màu sắc hình ảnh ngoại thất 4 phòng ngủ. Các kiến trúc sư Nhà Đẹp có sự tính toán tỉ lệ tỉ mỉ hài hòa kiến trúc theo không gian 60-30-10. Trong đó, màu sắc chủ đạo chiếm 60%.

Trong bản vẽ thi công trọn gói biệt thự vườn 1 tầng tại Hải Phòng 4 phòng ngủ được phân chia hài hòa theo các mảng không gian lớn cùng chi tiết khối kiến trúc phẳng. Khoảng không gian đua mái sảnh hợp lý, tạo dựng ngôi nhà bố trí cân đối, hài hòa. Vì thế màu sắc chiếm tông màu sắc nhiều nhất là tone màu trắng tinh tế, tinh khiết kinh điển trong kiến trúc. Gam màu tươi mới thể hiện sự mới mẻ, sáng tạo nhất phù hợp với chủ đầu tư cùng các trường phái kiến trúc Á Âu, hiện đại tới cổ điển.

Hình Ảnh Thực Tế Công Trình Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Tại Hải Phòng
Hình ảnh thực tế công trình biệt thự 1 tầng mái thái tại Hải Phòng

Cảm ơn các bạn đã tham khảo đầy đủ hình ảnh từ thiết kế đến thi công xây dựng thi công trọn gói biệt thự vườn 1 tầng tại Hải Phòng. Nếu có nhu cầu thiết kế tư vấn, tạo dựng mẫu nhà đẹp cho khuôn viên lô đất của gia đình. Đừng quên nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!