fbpx

Thi Công Trọn Gói Nhà 1 Tầng Tại Dương Kinh – Hải Phòng TC1T15

Tháng Một 13, 2024

Mẫu thi công trọn gói nhà 1 tầng tại Dương Kinh Hải Phòng được kiến trúc sư VTKONG bố trí đơn giản hài hòa không gian kiến trúc. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng toàn bộ không gian phối cảnh, mặt bằng thiết kế của gia đình này nhé!

Thông tin thi công trọn gói nhà 1 tầng tại Dương Kinh Hải Phòng

  • Chủ đầu tư: Mr. Ngợi
  • Địa chỉ: Dương Kinh – Hải Phòng
  • Diện tích đất: Rộng rãi
  • Diện tích nhà: 112 m2
  • Diện tích sảnh: 12.8 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 124.8 m2
  • Tổng giá trị xây dựng trọn gói: 880 triệu
  • Bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách
  • Khu bếp, ăn riêng

Thiết kế thi công trọn gói nhà 1 tầng tại Dương Kinh 

Hình Ảnh Thiết Kế Của Mẫu Biệt Thự 1 Tầng
Hình ảnh thiết kế của mẫu biệt thự 1 tầng

Công trình mang sự khác biệt và tính thẩm mỹ của công trình thi công trọn gói nhà 1 tầng tại Dương Kinh Hải Phòng. Kiến trúc sư Vtkong đã có cách thiết kế độc đáo cùng công trình đầy đủ, tiện nghi với không gian tuyệt mĩ tạo căn nhà có cảm giác rộng rãi, thoải mái. Phong cách kiến trúc phối hợp của căn nhà bố trí xác định ấn tượng, dễ dàng hơn.

Phối Cảnh Góc Mẫu Biệt Thự 1 Tầng
Phối cảnh góc mẫu biệt thự 1 tầng

Mặt bằng phối cảnh ngôi nhà 1 tầng sử dụng mái thái xanh bố trí cùng tông màu trắng của ngoại thất công trình. Cửa chính bố trí công trình sử dụng hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. Cửa sổ sử dụng bằng khung cửa kính nhôm xinfa ấn tượng tạo không gian ánh sáng tự nhiên thoáng đãng, mở rộng.

Thiết kế đặc biệt của khuôn viên ngôi nhà bố trí hài hòa được gia đình anh Ngợi tại Dương Kinh bố trí đặc biệt tận dụng tinh tế màu gạch rối ốp trang trí chân tường. Không gian màu sắc trang nhã, hài hòa với thiết kế màu mái và màu ngoại thất. Công trình nhà ở với đặc điểm nổi bật nhất cho công trình nhà ở hiện đại phù hợp ở nông thôn. Kiến trúc mái nhà sử dụng tông xanh lam nhẹ nhàng.

Mặt bằng thi công trọn gói nhà 1 tầng tại Dương Kinh 

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Mẫu Biệt Thự 1 Tầng
Mặt bằng bố trí nội thất mẫu biệt thự 1 tầng

Mặt bằng thi công trọn gói nhà 1 tầng tại Dương Kinh có mặt bằng bố trí với không gian 2 sảnh. Sảnh chính rộng – thoáng với mặt tiền ngôi nhà. Bố trí không gian với phòng thờ rộng 10m2. Kết nối phòng khách với vị trí bên trái rộng 22m2. Khu vực sinh hoạt chung có công năng bên phải diện tích 16m2. Khuôn viên phòng ngủ 1 bố trí diện tích 15m2 có phòng vệ sinh trong nhà.

Ngoài ra, khuôn viên sảnh phụ bố trí với không gian bếp – ăn cùng chi tiết phòng WC + tắm diện tích 5,28m2. Mặt bằng dựa theo nhu cầu của chủ đầu tư, các kiến trúc sư VTKONG bố trí hài hòa không gian công năng gia đình.

Thực tế thi công trọn gói nhà 1 tầng tại Dương Kinh

Hình Ảnh Thực Tế Công Trình Sau Khi Thi Công Hoàn Thiện
Hình ảnh thực tế công trình sau khi thi công hoàn thiện

Kiến trúc sư của Vtkong có nhiều năm kinh nghiệm bố trí thiết kế công trình trên cả nước. Nên đã vận dụng tinh tế không gian ngoại thất màu sắc trang nhã của cả ngôi nhà cùng hài hòa màu mái nhà ngoại thất. Điểm nhấn nổi bật của công trình nhà có phối cảnh trang nhã, không sặc sỡ nhưng tạo cuốn hút, lôi cuốn không gian.

Nhìn chung, mẫu thi công trọn gói nhà 1 tầng tại Dương Kinh được xây dựng tuân thủ chi tiết hồ sơ. Bản vẽ thiết kế chi tiết, khẳng định sự vượt trội so với các ngôi nhà xung quanh, nên thiết kế hoàn toàn xứng đáng với giá trị vật chất mà gia chủ đầu tư.

Hình Ảnh Thực Tế Công Trình Sau Khi Thi Công Hoàn Thiện
Hình ảnh thực tế công trình sau khi thi công hoàn thiện

Đây là mặt bên của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng với tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp các chi tiết trang trí bằng gạch inax. Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ được VTKONG thiết kế thi công trọn gói tại Hải Phòng, gần khu vực Đồ Sơn gần cao tốc Hà Nội – Hải Phòng khoảng 10km. Gia chủ là người rất cầu kì, cẩn thận với việc lựa chọn vật tư hoàn thiện như ngói, sơn, gạch, thiết bị vệ sinh cầu kì nhưng quá trình làm việc với chúng tôi vẫn rất ưng ý.

Sảnh Chính Của Biệt Thự
Sảnh chính của biệt thự
Phối Cảnh Mặt Tiền Phụ Từ Bếp Đi Ra
Phối cảnh mặt tiền phụ từ bếp đi ra

Đây là mặt tiền chính và không gian sảnh phụ của mẫu thi công trọn gói nhà 1 tầng tại Dương Kinh. Không gian kiến trúc từ đây – sảnh phụ này được nối thẳng vào khu bếp, phòng ăn rộng rãi. Tại đây gia chủ cũng có thể làm sân phơi đồ vì khu vực này khá kín nên có thể hài hòa không gian khi các bạn đứng ngoài đường nhìn vào.

Nội Thất Bên Trong Biệt Thự
Nội thất bên trong biệt thự

Ngôi nhà đã hoàn thiện nội thất bên trong với nhiều chi tiết sử dụng gỗ truyền thống, sang trọng. Hình ảnh này là khi ngôi nhà mới xây xong, chủ đầu tư chưa đầu tư thêm bàn ghế phòng khách và không gian phòng khách khá kín đáo, nhỏ gọn phù hợp với hợp lí sinh hoạt của cả gia đình sẽ rất thoải mái.

Như vậy, cảm ơn các bạn đã tham khảo thi công trọn gói nhà 1 tầng tại Dương Kinh – Hải Phòng của Vtkong. Hiện tại, chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi công trình nhà ở tại khu vực miền Bắc và khu vực miền Trung. Nên nếu có nhu cầu xây dựng thi công liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!