fbpx

Thi Công Trọn Gói Nhà 1 Tầng Mái Thái 9x12m Tại Bắc Ninh TC1T16

Tháng Một 13, 2024

Ngày hôm nay, Vtkong xin gửi đến toàn thể quý độc giả và các bạn một mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp độc đáo. Công trình thi công trọn gói nhà 1 tầng mái thái 9x12m tại Bắc Ninh cụ thể và chi tiết nhất. Mẫu nhà này chúng tôi đã thiết kế cho anh Hùng tại Phú Lãm – Tiên Du – Bắc Ninh. Hãy cùng VTKONG tham khảo chi tiết bài viết ngay dưới đây nhé!

Thông tin về mẫu nhà 1 tầng mái thái 9x12m tại Bắc Ninh

  • Chủ đầu tư: Anh Hùng
  • Địa điểm xây dựng: Phú Lãm – Tiên Du – Bắc Ninh
  • Diện tích xây dựng: 97.3 m2
  • Kích thước nhà: 9x12m
  • Hạng mục mặt bằng gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 bếp, 1 vệ sinh
  • Chi phí xây dựng trọn gói: 800 triệu (năm 2019)

Phối cảnh nhà 1 tầng mái thái 9x12m tại Bắc Ninh

Mặt Tiền Mẫu Nhà 1 Tầng Mái Thái 9X12M
Mặt tiền mẫu nhà 1 tầng mái thái 9x12m

Không gian nhà 1 tầng mái thái 9x12m thường được sẽ bố trí theo dạng nhà 3 gian mái ngói đỏ mộc mạc đơn sơ. Nhưng VTKONG đã thiết kế, sáng tạo thay đổi diện mạo mới. công trình. Ngôi nhà 1 tầng của gia đình anh Hùng tại Thái Bình sở hữu khối kiến trúc hiện đại, màu sắc tươi mới.

Chi tiết màu sắc không gian được thay đổi bố trí hài hòa với bậc tam cấp, mái nhà xanh kết hợp màu sắc. Công trình nhà 1 tầng mái thái 9x12m đẹp này được chủ đầu tư xây dựng tại xã Phú Lãm – Tiên Du – Bắc Ninh chủ yếu là để thờ tự. Và rảnh rỗi thì anh em cùng về nhà đoàn viên.

Phối Cảnh Mặt Bên Biệt Thự 1 Tầng Đẹp
Phối cảnh mặt bên biệt thự 1 tầng đẹp

Diện tích của mảnh đất bố trí không gian rộng rãi. Không gian ngôi nhà hiện tại chỉ có 2 anh em nên chỉ cần thiết kế nhà 1 tầng mái thái 9x12m đẹp nhỏ gọn có 2 phòng ngủ cho gia đình 2 anh em. Mảnh đất gia đình bố trí dành cho ông bà tổ tiên để thờ tự bố mẹ.

Phối Cảnh Tổng Thể Biệt Thự 1 Tầng Mái Nhật Tại Bắc Ninh
Phối cảnh tổng thể biệt thự 1 tầng mái nhật tại Bắc Ninh

Mẫu nhà 1 tầng mái thái này được bố trí sử dụng cho nhiều hộ gia đình hiện nay. Bởi kết cấu nhà 1 tầng mái thái 9x12m phù hợp xây dựng ở cả nông thôn lẫn thành thị. Kiến trúc công trình khá đơn giản, đẹp, có thể thay đổi linh hoạt phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của nhiều đối tượng – nhiều gia đình không chỉ ở thành phố mà cả ở nông thôn.

Phong cách hiện đại đơn giản là lựa chọn hàng đầu chủ đầu tư bố trí đặc biệt. Không gian gia đình chủ đầu tư thích bởi sự tinh giản mà đẹp, tiện nghi. Mái thái này được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Thiết kế mẫu nhà 1 tầng mái thái 8x12m có cấu trúc đơn giản, diện tích không quá lớn. Mà vẫn đáp ứng được các chức năng cần thiết với tính thẩm mỹ, đặc sắc riêng biệt phù hợp gia đình.

Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 1 Tầng
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng

Mặt bằng nhà 1 tầng mái thái 9x12m tại Tiên Du

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Biệt Thự 1 Tầng Tại Bắc Ninh
Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 1 tầng tại Bắc Ninh

Không gian mặt bằng gia đình bố trí với cách bố trí khoa học, phong thủy.Từ hình ảnh mặt bằng nhà 1 tầng mái thái 9x12m tại Bắc Ninh với cách bố trí nội thất này, chúng ta có thể quan sát được khu vực bên trong mẫu biệt thự 1 tầng này. Tại đây, kiến trúc sư VTKONG đã bố trí công năng hài hòa sau: Sảnh chính; phòng khách 30m2; phòng bếp và ăn 11m2; sảnh đệm; sảnh phụ; phòng ngủ 1: 12m2; wc: 4.2m2; phòng ngủ 2: 11m2.

Hình ảnh thực tế nhà 1 tầng mái thái 9x12m tại Bắc Ninh

Hình Ảnh Thực Tế Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Đẹp
Hình ảnh thực tế mẫu biệt thự 1 tầng đẹp

Những công năng mặt bằng mẫu nhà này có thể không quá đa dạng nhưng nó phù hợp với gia đình 1 tầng tại Bắc Ninh. Với nhu cầu sử dụng của gia đình anh Hùng cùng chi tiết kích thước, diện tích của mẫu nhà này.

Hình Ảnh Thực Tế Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Đẹp
Hình ảnh thực tế mẫu biệt thự 1 tầng đẹp

Ngôi nhà 1 tầng mái thái 9x12m này vẫn đáp ứng được các chức năng cần thiết cùng tính thẩm mỹ. Chi tiết sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, bố trí trang trí nội thất mái màu xám đen và gạch. Sử dụng những hình khối cơ bản mang lại tổng thể công trình thoáng đãng, sáng và sang trọng.

Hình Ảnh Thực Tế Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Đẹp
Hình ảnh thực tế mẫu biệt thự 1 tầng đẹp

Với chi phí xây dựng khoảng 750-800 triệu đồng, gia đình anh Hùng đã sở hữu một căn nhà bố trí 80m2 nhỏ xinh với công năng 1-2 phòng ngủ phù hợp. Công trình phù hợp cho gia đình có ít thành viên hoặc bố mẹ, ông bà ở quê.

Đường nét sắc gọn, ấn tượng của công trình. Kết hợp màu sắc mái thái giật cấp, chi tiết độ dốc cao tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, mới, ấn tượng. Công trình lấy tông màu trắng làm chủ đạo với màu sắc được ưa chuộng cùng nét đơn giản, không lỗi thời. Phần mái thái cũng mang sắc màu truyền thống của những ngôi nhà phổ biến ở nông thôn.

Hình Ảnh Thực Tế Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Đẹp
Hình ảnh thực tế mẫu biệt thự 1 tầng đẹp

Thừa hưởng hết ưu điểm của nhà 1 tầng mái thái 9x12m và nhà có gác lửng kết hợp. Đây là mẫu nhà đáng được ưu ái trong quá trình lựa chọn mẫu mã xây dựng cho tương lai của bạn. Chi tiết nhà ở có cấu trúc đơn giản đẹp. Cảm ơn tình cảm của các bạn đã dành cho VTKONG, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể phù hợp cho lô đất gia đình nhé!