fbpx

Mẫu biệt thự 2 tầng 11x15m tân cổ tại Hải Phòng BT2T108

Tháng Năm 21, 2022

Mẫu biệt thự 2 tầng 11x15m tại Hải Phòng được VTKONG bố trí dạng phong cách tân cổ điển khác biệt so với các mẫu nhà khác. Nhìn phối cảnh nhà, bạn sẽ thấy ngôi nhà này như chiếc nhà sàn nổi bật giữa vùng đất Hải Phòng hào hoa, sang trọng.

Nếu ai hỏi chúng tôi, mẫu biệt thự này được chúng tôi thiết kế thi công như thế nào? Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế thi công ngôi nhà đặc sắc này tại Hải Phòng. Ngôi nhà này nằm ngay tại khu vực đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội nên mỗi khi các gia đình đến xem công trình chúng tôi lại thấy vui và xúc động vì đã làm nên công trình đẹp, khác biệt.

Thông tin mẫu biệt thự 2 tầng 11x15m tân cổ 

Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 11X15M Tân Cổ
Phối Cảnh Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 11X15M Tân Cổ

Thiết kế nhà tại Hải Phòng hiện nay là một trong những thành phố có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhiều nhất hiện nay. Hải Phòng được xác định là thành phố cảng quan trọng, khu vực trung tâm công nghiệp, cảng biển, khu vực kinh tế văn hóa y tế giáo dục lớn chỉ sau Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Hải Phòng là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương cùng với Đà Nẵng, Cần Thơ. Thông tin cơ bản về mẫu biệt thự 2 tầng 11x15m tân cổ của gia đình chú Vang tại Hải Phòng như sau

  • Chủ đầu tư: Chú Vang
  • Địa chỉ thi công: Dương Kinh – Hải Phòng (cạnh đường lên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng)
  • Diện tích kích thước nhà: 15x11m
  • Kinh phí xây dựng trọn gói: 2.3 tỉ
  • Diện tích đất: 17x17m

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng 11x15m tại Hải Phòng

Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 11X15M Tân Cổ
Mặt Tiền Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 11X15M Tân Cổ Tại Hải Phòng

Phong cách tân cổ VTKONG sử dụng tận dụng các không gian kiến trúc mẫu nhà đẹp độc đáo, khác lạ và đặc biệt nhất so với các ngôi nhà xung quanh. Công trình mẫu biệt thự 2 tầng 11x15m được chúng tôi bố trí theo kiến trúc tân cổ. Chi tiết mẫu nhà này đẹp với điểm đặc biệt phào chỉ hào hoa của Pháp. Công trình đề cao sự cân đối, đối xứng với các hệ thống cột, chi tiết phào chỉ cầu kì, hào hoa.

Đặc trưng mẫu phối cảnh tân cổ được các kiến trúc sư bố trí với các bức phù điêu đắp nổi trên bề mặt phẳng mặt tiền nhà ở của gia đình chú Vang. Thiết kế này đã mang tới nét đẹp cổ kính nhẹ nhàng, ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng tường, hình khối kiên cố vững chãi. Tông màu chủ đạo trong toàn bộ phối cảnh này chính là tone màu trắng kết hợp cùng tone vàng hài hòa mặt tiền thiết kế.

Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 11X15M Tân Cổ
Không Gian Phòng Khách Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 11X15M Tân Cổ

Đây là những màu sắc đặc trưng của biệt thự tân cổ điển. Không quá mầu mè, chi tiết nhưng thiết kế màu sắc bố trí nhà đẹp như thế này cần sự phối hợp các màu sắc hài hòa trong cách thiết kế thi công xây dựng hài hòa. Mặt tiền ngôi nhà sắp xếp cách trật tự tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng nhất cho không gian ngôi nhà.

Vị trí ngôi nhà được bố trí tương tự mẫu nhà sàn đặc biệt với dáng biệt thự. Cách điệu phong cách như thế này tạo nét ấn tượng hiện đại pha nét đặc trưng quê hương Việt Nam. Các trụ chính được chúng tôi bố trí bằng bê tông cốt thép cột trụ trắng giúp tuổi thọ ngôi nhà kéo dài hơn so với các mẫu nhà sàn cũ xưa của Tây Nguyên.

Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 11X15M Tân Cổ
Phòng Thờ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 11X15M Tân Cổ

Mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng 11x15m tân cổ tại Hải Phòng

Thiết kế nhà đẹp của VTKONG thiết kế thi công trọn gói nên phần công năng mẫu nhà đặc trưng với tầng 1 bao gồm: 1 gara để được 2 ô tô. Vị trí tầng 1 bao gồm 1 phòng khách phụ, phòng ngủ dành cho ông bà cùng khu vực phòng bếp, phòng ăn.

Mat-Bang-Tang-Ham-Biet-Thu-2-Tang-11-15M-Bt2T108
Mặt Bằng Tầng 1 11X15M Tân Cổ Tại Hải Phòng Bt2T108

Đây là phần bố trí công năng của tầng hầm được thiết kế với 1 gara để 2 xe ô tô, 1 phòng khách phụ, 1 phòng ngủ dành cho ông bà và khu vực phòng bếp, phòng ăn. Tất nhiên ở dưới sẽ có 1 vệ sinh chung cho cả gia đình. Diện tích xây dựng sử dụng rộng rãi với kích thước 15x11m. Chi phí xây dựng trọn gói mẫu nhà này của chúng tôi là 2,3 tỉ.

Hình ảnh thực tế được các kiến trúc sư thực tế thiết kế thi công trực tiếp thiết kế tham khảo. Công năng mặt bằng chi tiết bao gồm như sau:

Mặt Bằng Tầng Hầm 11X15M-Bt2T108
Mặt Bằng Tầng 2 11X15M Tại Hải Phòng Bt2T108

Đây là hình ảnh mà chúng tôi chụp chi tiết thực tế để các bạn có thể tham khảo, các chi tiết trang trí phào chỉ được thi công được tuân thủ 100% so với thiết kế. Công trình phần hoàn thiện cũng được các kiến trúc sư VTKONG xây dựng thi công khá kĩ nên các bạn có thể thấy được cả mặt bằng tổng thể hoàn hảo hơn.

Mặt Bằng Tầng 2 11X15M-Bt2T108
Chi Phí Xây Dựng Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 11X15M-Bt2T108

Công trình chi tiết thi công hoàn toàn được chủ đầu tư thích thú. Bởi vậy, quý khách hàng có nhu cầu sở hữu mẫu nhà đẹp của VTKONG hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline để được tư vấn toàn bộ mẫu nhà. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế thi công trọn gói chuyên nghiệp các khu vực miền Bắc cũng như tại Hà Nội.