fbpx

Nhà cấp 4 nông thôn hiện đại 10x14m NC49

Tháng Năm 7, 2024

Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Bắc Giang. Công trình này đã hoàn thiện rồi và chúng tôi cũng có hình ảnh thực tế của công trình để các bạn tham khảo nhé. Chắc nếu bạn nào nhìn nhà này lần đầu cũng thấy lạ và bỡ ngỡ bởi vì sao? Lí do chính là sảnh chính của mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại này lại quay chéo đi. Nguyên nhân chính là xem phong thủy hướng nhà không hợp với tuổi. Cho nên chủ đầu tư quyết định quay cửa chính đúng theo tuổi của mình để cho hợp với phong thủy. Đây cũng là mẫu nhà số 2 trong gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nhà của tôi mới gặp. Trước đây cũng khá lâu tôi có thiết kế một mẫu biệt thự 1 tầng mái ngói này rồi, các bạn có thể xem tại: Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái ngói

Mọi thứ đều có lí do của nó, như mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại này cũng vậy. Tuy nhiên được cái nọ thì mất cái kia, nếu sảnh chính không chéo như thế thì chắc hẳn căn nhà sẽ rất đẹp. Khi thi công đội ngũ xây dựng cũng có trình độ cho nên khi xây xong cũng giống như bản vẽ thiết kế. Chắc hẳn ai đi qua cũng phải quay lại nhìn căn nhà này thêm một chút vì đúng là để gặp được một mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại như này là lần đầu phải không các bạn.

Diện tích của mảnh đất cũng không quá rộng chiều ngang chỉ có 13m và chiều sâu lên tới 21m và phần nhà chiếm diện tích 10x14m cho nên ở mặt tiền chúng ta sẽ còn khoảng sân rất rộng nhưng mặt bên phần sân không quá rộng rãi. Theo quan điểm của tôi nếu đã xây nhà thì phải có sân vườn và sân vườn càng rộng thì càng thích. Có lẽ sống ở thành phố quá quen rồi nên cũng rất mong muốn có được một mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại với nhiều sân vườn. Một căn nhà cấp 4 mái tôn đẹp mà bão dừng sau cánh cửa, những ưu tư muộn phiền tạm thời bỏ lại. Vâng có lẽ đó là một căn nhà cấp 4 nông thôn hiện đại ở trong mơ phải không các bạn?

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hiện đại tại Bắc Giang

Thôi nào chúng ta bớt mơ mộng và quay trở lại với mẫu nhà cấp 4 mái thái này nhé. Vtkong xin giới thiệu sơ bộ tới các bạn một chút thông tin về công trình này để các bạn tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

  • Chủ đầu tư: Anh Đức
  • Địa chỉ: Bắc Giang
  • Diện tích đất: 13x21m
  • Diện tích nhà: 10x14m
  • Diện tích xây dựng: 130 m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 700 triệu

Đây là mức giá mà vtkong đề xuất, tùy thuộc vào từng vùng mức giá này có thể thay đổi nhé các bạn.

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Nông Thôn Nc49
Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn NC49

Đây là phối cảnh mặt sau của mẫu nhà cấp 4 này nhé các bạn. Tông màu chủ đạo trong thiết kế chỉ có 2 tông màu chính là trắng và xám mà thôi.

Phối Cảnh Tổng Thể Nhà Cấp 4 Nông Thôn Nc49
Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 nông thôn NC49

Với góc nhìn này chúng ta sẽ dễ dàng hình dung ra được tổng thể của căn nhà cũng như cấu tạo của phần mái.

Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn Hiện Đại Nc49
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại NC49

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế, toàn bộ phần cửa đi, cửa sổ đều được thiết kế bằng cửa nhôm kính việt pháp vân gỗ.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn Hiện Đại Nc49
Mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại NC49

Đây là mặt bằng bố trí nội thất để các bạn tham khảo, tuy diện tích xây dựng không rộng lắm nhưng vẫn bố trí được 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 khu vệ sinh chung cho cả nhà. Vì nhà này chủ đầu tư ít về và không ở chính cho nên cũng không cần đầu tư quá nhiều các bạn ah.

Hình ảnh thực tế của mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

Hình Ảnh Thực Tế Nhà Cấp 4 Nông Thôn Hiện Đại Nc49
Hình ảnh thực tế nhà cấp 4 nông thôn hiện đại NC49

Đây là hình ảnh thực tế để các bạn tham khảo nhé, vì có nhiều ảnh quá nên tôi cũng hạn chế đăng lên mà ghép chung vào để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn về mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại này. Các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có thể liên hệ vtkong nhé.

Xin trân thành cám ơn, mời các bạn tham khảo thêm mẫu thiết kế khác nhé.