fbpx

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 6x12m tại Lạng Sơn NC46

Tháng Mười Một 16, 2023

Chào các bạn, đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 gác lửng được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư tại tp. Lạng Sơn. Tuy nhiên trong quá trình thi công có một vài sai xót và thay đổi cho nên hình ảnh cũng không được đẹp như thiết kế. Đơn cử như việc chủ đầu tư sơn nhà đã thay đổi màu sắc so với thiết kế rồi. Cho nên khi hoàn thiện lên tôi nhìn thấy cũng không đẹp lắm. Đó là do con mắt của mình thôi nhưng biết đâu các bạn lại thấy đẹp thì sao nhỉ? Cũng rất là khó nói điều đó lắm, không phải chỉ bạn thấy không đẹp là người khác cũng thấy xấu đâu nhé.

Quay trở về mẫu nhà cấp 4 gác lửng này diện tích xây dựng rất khiêm tốn chỉ có 6x12m và diện tích thiết kế cũng rất nhỏ. Diện tích tầng 1: 62m2, diện tích tầng lửng là 40 m2 và diện tích sảnh 8m2. Tổng diện tích xây dựng chỉ có 110m2 và sau khi hoàn thiện xong chỉ hết có 500 triệu mà thôi.

Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 gác lửng được chủ đầu tư thiết kế và kinh doanh thương mại, sau khi xây xong và chủ yếu là bán là chính. Bên trong được chúng tôi thiết kế rất đẹp nhưng do tại các vùng nông thôn việc đầu tư nội thất không phổ biến cho nên cũng rất khó để có thể làm đẹp được các bạn ah. Nếu các bạn làm được đẹp đúng như thiết kế thì tôi nói với các bạn rằng giá trị của căn nhà sẽ tăng lên vùn vụt. Và lúc đó việc bán nhà cũng không phải quá khó khăn mà trở nên quá đơn giản.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng tại Lạng Sơn

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x12m

  • Chủ đầu tư: Chị Huyền
  • Địa điểm xây dựng: Tp. Lạng Sơn
  • Diện tích đất: 6x15m
  • Diện tích tầng 1: 62m2
  • Diện tích tầng lửng: 40m2
  • Diện tích sảnh: 8m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 110m2
  • Tổng giá trị hoàn thiện: 500 triệu

Hiện tại vtkong vẫn đang thiết kế cho chị Huyền một mẫu biệt thự 2 tầngmẫu biệt thự 2 tầng này được xây dựng cho gia đình ở là chính. Diện tích của mẫu biệt thự 2 tầng này cũng rất to và chúng tôi sẽ sớm chia sẻ và gửi cho các bạn tham khảo nhé.

Phối cảnh 3D, mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 gác lửng

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp Nc46
Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp NC46

Vâng đây là mặt phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 này, các bạn có thể thấy rằng tông màu chủ đạo là tông màu trắng và kết hợp đan xen với tông màu xanh, trang trí thêm bằng màu nâu ở hình chữ A.

Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Nc46
Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 gác lửng NC46

Đây là vị trí đứng từ ngoài đường nhìn vào các bạn sẽ thấy phía trước có một khoảng sân khá nhỏ chỉ có 3m và vừa để xe máy cho gia đình mà thôi. Đi thẳng vào sảnh sẽ là một thảm trải cỏ và có bậc bằng các tấm bê tông hoặc tấm đá.

Mặt Bằng Nội Thất Nhà Cấp 4 Gác Lửng Nc46
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 gác lửng NC46

Đây là mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn nhé, tầng 1 được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung và khu bếp, khu phòng ăn liên thông nhau.

Tầng lửng được thiết kế với 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ.

Thiết kế nội thất mẫu nhà cấp 4 gác lửng

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Cấp 4 Gác Lửng Nc46
Mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng NC46

Đây là phối cảnh thiết kế nội thất với tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với màu gỗ công nghiệp. Để đầu tư ra được phần nội thất này các bạn cũng phải đầu tư khá nhiều nhưng nó sẽ mang lại giá trị cho căn nhà của bạn nhé.

Như vậy là phần giới thiệu về mẫu nhà cấp 4 gác lửng diện tích 6x12m của vtkong đã hết. Vtkong xin cám ơn các bạn đã quan tâm tới các mẫu thiết kế nhà đẹp của chúng tôi và hi vọng rằng các bạn có thể góp ý thêm để tôi có thể cải thiện thêm về các mẫu thiết kế của mình.

Xin cám ơn!