fbpx

Thiết kế nhà cấp 4 mái tôn 9x10m tại Nam Định NC48

Tháng Mười Một 16, 2023

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái tôn mà được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư tại Nam Định. Đây cũng là một trong các mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ và gọn chỉ với 80m2 nhưng có thể thiết kế được tới 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 khu bếp và 2 nhà vệ sinh. Các bạn cũng đừng ngạc nhiên với mẫu nhà cấp 4 mái tôn này vì chủ đầu tư cũng sinh hoạt tại Hà Nội cho nên khi xây nhà cũng không cần phải nhà quá to. Diện tích của mỗi phòng ngủ chỉ khoảng 9x12m mà thôi. Diện tích các phòng cũng đều nhỏ và gọn cho nên tổng diện tích xây dựng cũng không quá cao. Đối với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn này tôi dự kiến chủ đầu tư chỉ cần hoàn thiện khoảng 400 triệu là có thể hoàn thiện xong được nhé các bạn. Vì nhà này chủ đầu tư cũng không ở chính mà chỉ để khi nào rảnh về quê có chỗ sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình mình mà thôi.

Về phần tông màu chủ đạo vẫn là tông màu trắng và kiến trúc thì được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, không phào chỉ, không cầu kì. Phần mái các bạn có thể đổ mái bằng và phía trên lợp bằng khung sắt khá đơn giản, chúng ta có thể chọn loại tôn lạnh có sóng vuông giống như trong thiết kế hoặc màu sắc nào mà các bạn ưa thích. Thực ra nếu các bạn biết làm thì nhìn ở gần chúng ta cũng không thể nhìn thấy được phần mái tôn mấy đâu. Cho nên cũng không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của công trình cho lắm nhé.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn tại Nam Định

  • Chủ đầu tư: Chú Tánh
  • Địa chỉ xây dựng: Nam định
  • Kích thước nhà: 9x10m
  • Diện tích xây dựng: 80m2
  • Tổng kinh phí dự kiến: 400 triệu
  • Nội thất gồm: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng khách và bếp

Mà nếu các bạn có thắc mắc rằng trong tiêu đề chúng tôi thường để kích thước là 9x10m nhưng sao diện tích xây dựng chỉ có 80m2. Xin thưa với các bạn rằng 9x10m là chiều ngang và chiều sâu của căn nhà nhưng có chỗ còn thò chỗ thụt. Thực tế thì diện tích xây dựng chỉ có 80m2 mà thôi.

Nếu các bạn muốn tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 mái tôn có thể tham khảo tại đây nhé: Các mẫu nhà cấp 4 mái tôn

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Tôn Nc47
Thiết kế nhà cấp 4 mái tôn NC47

Đây là phối cảnh góc của mẫu nhà cấp 4 này nhé, bên tay phải hình ảnh các bạn chính là một giàn hoa được làm bằng bê tông nhưng sơn giả gỗ. Mục đích của chủ đầu tư là để ngồi đây uống nước.

Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Hiện Đại Nc47
Mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại NC47

Đây là mặt tiền chính cả sân vườn và đường đi vào chính diện nhà cấp 4 mái tôn nhưng thông thường ở quê chỉ xây xong nhà và lát hết toàn bộ phần sân cho căn nhà thôi. Ít ai đầu tư tới phần sân vườn cũng như đầu tư tới phần nội thất lắm.

Mặt Bằng Nội Thất Nhà Cấp 4 Mái Tôn Nc47
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái tôn NC47

Đây là mặt bằng bố trí nội thất để tham khảo, chúng ta cũng chỉ cần tham khảo về cách bố trí thôi không nhất thiết là các bạn cần phải sử dụng cả kích thước. Nếu các bạn thấy diện tích thiết kế nhỏ quá thì các bạn có thể nới rộng thêm ra cho phù hợp với điều kiện sinh hoạt của gia đình mình nhé.

Nếu các bạn cần tư vấn gì thêm có thể liên hệ với vtkong để được tư vấn về mẫu nhà cấp 4 mái tôn này nhé.

Xin cám ơn các bạn!