fbpx

Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại 6x23m NC410

Tháng Mười Một 16, 2023

Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 mái bằng được vtkong thiết kế từ khá lâu rồi. Diện tích xây dựng của mảnh đất là 6x23m và chỉ bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh. Cách bố trí nội thất của mẫu nhà cấp 4 mái bằng này cũng khá độc đáo và lạ mắt. Bỏ qua những cách bố trí nội thất thông thường khác như các bạn thường xem. Nếu nói về kiến trúc có lẽ đây cũng là một trong các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng khá đơn giản không quá cầu kì và tiết kiệm chi phí. Nhìn từ bên ngoài các bạn có thể thấy được toàn bộ mặt tiền của nhà nhưng nếu các bạn muốn tiết kiệm thêm chi phí chúng ta cũng có thể sử dụng để lợp mái tôn. Nhìn từ bên ngoài thì thấy giống kiểu nhà cấp 4 mái bằng nhưng thực tế lại là nhà cấp 4 mái tôn.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp

Nếu để đánh giá về mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này có lẽ vtkong cũng không đánh giá nhiều nữa. Do cũng thiết kế khá lâu rồi và đến bây giờ có rất nhiều các mẫu nhà cấp 4 còn đẹp hơn nữa. Vì thế nếu các bạn đang có ý định thiết kế nhà chúng ta nên thuê thiết kế vì phong cách và trình độ sẽ thay đổi hằng ngày. Có thể bạn làm nhà xong rất đẹp nhưng chỉ vài năm sau là sẽ không còn đẹp nữa nhé.

  • Diện tích đất: 6x30m
  • Diện tích nhà: 6x23m
  • Diện tích xây dựng:120m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 600 triệu

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Bằng Nc410
Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng NC410

Đây là mặt tiền chính của mẫu nhà cấp 4 đẹp này và phía trước gia chủ để lại một khoảng sân rất rộng rãi để xe và sinh hoạt, trồng cây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp Nc410
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp NC410

Nếu các bạn muốn xây cho gia đình mình 1 mẫu nhà cấp 4 mái bằng thì tôi nghĩ rằng đây sẽ là một lựa chọn không tồi cho gia đình mình nhé.

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 mái bằng đẹp

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Nhà Cấp 4 Mái Bằng Nc410
Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái bằng NC410

Không gian phòng khách và phòng bếp được thiết kế liền nhau sẽ tạo cho các bạn một không gian rất rộng rãi. Không giống như những mẫu thiết kế mà ở nông thôn hay làm. Ở nông thôn chúng ta thường có tâm lí sợ rằng khi để bếp lên trên nhà sẽ có mùi. Thực ra thì chúng ta chỉ cần vệ sinh sạch sẽ thì tôi nghĩ rằng sẽ không có vấn đề gì cả các bạn nhé. Thông thường ở nông thôn mọi người hay cho bếp xuống cuối nhà và thậm chí có nhiều người còn cho cả bếp ra ngoài luôn.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Nhà Cấp 4 Đẹp Nc410
Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp NC410

Không gian bếp và phòng khách liền kề sẽ tạo cho các bạn cảm giác rộng rãi và ấm cúng hơn nhiều phải không?

Phòng Ăn Nhà Cấp 4 Đẹp Nc410
Phòng ăn nhà cấp 4 đẹp NC410
Kệ Tivi Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp Nc410
Kệ tivi nhà cấp 4 mái bằng đẹp NC410

Tông màu chủ đạo trong thiết kế của vtkong là tông màu gỗ và tông màu trắng, đây cũng là các tông màu tôi thường hay sử dụng trong quá trình thiết kế nội thất. Kệ tivi được thiết kế khá cầu kì giảm bớt sự đơn điệu cho phòng khách. Kệ tivi chúng ta làm nhiều tủ thì chúng ta có thể chứa được khá nhiều đồ nhé.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về mẫu nhà cấp 4 mái bằng này có thể liên hệ vtkong để được tư vấn cụ thể hơn nhé.