fbpx

Nhà cấp 4 hiện đại 9x12m tại Đông Hưng Thái Bình NC47

Tháng Mười Một 16, 2023

Đây là mẫu nhà cấp 4 hiện đại mà được chính tay tôi thiết kế mặt bằng, lên 3D cách đây đúng 2 năm. Nhìn lại thì mới thấy được ngày xưa mình làm không được đẹp lắm, bây giờ đã có sự tiến bộ rõ rệt nhất. Vâng đây cũng chính là niềm vui của chính bản thân vì mình đã tiến lên chứ không thụt lùi đi. Nếu nói về mẫu nhà cấp 4 hiện đại này thì điều tôi tâm đắc nhất chính là mặt bằng bố trí nội thất là tôi thấy ưng ý nhất. Điểm ưng ý chính là công năng sử dụng hợp lí, không chỗ nào bị thừa thiếu và không gian các phòng nếu làm đúng theo như bản vẽ thì sau này bạn sử dụng mới hiểu. Có thể bạn chưa hình dung ra được giống như chủ đầu tư khi tôi làm việc. Nhưng sau này xây dựng xong chủ đầu tư đã khen rằng công năng sử dụng rất hợp lí và hiệu quả mặc dù diện tích xây nhà rất nhỏ.

Nguyên nhân của việc thiết kế hợp lí hay không cho nhà cấp 4 hiện đại chính là các bạn thiết kế phải thả hồn mình vào trong thiết kế thì mới hiểu được. Nhớ những ngày đầu đi thiết kế nhà mà mỗi khi thiết kế xong mình còn phải tưởng tượng trong đầu và thử sử dụng nhà đó xem thế nào. Nếu thấy hơp lí thì mới bắt đầu triển khai tiếp, chính vì thế đôi khi cái tâm với nghề còn cao hơn rất nhiều những giá trị mà vtkong nhận được.

Nói thì thế thôi nhưng mình cảm thấy ứng ý về mặt bằng nội thất của mẫu nhà cấp 4 hiện đại này nhưng không phải ai cũng ưng các bạn ah. 10 người thì kiểu gì cũng phải có vài người chê ở một điểm nào đó. Đó là chuyện của thiên hạ thôi, bài viết về mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại này vtkong chỉ có một mục đích là chia sẻ những gì mà vtkong có để các bạn tham khảo. Tôi cũng không bắt các bạn phải làm nhà bạn giống như thế này nên các bạn cần phải nghiên cứu thật kĩ nhé.

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 9x12m Thái Bình

  • Chủ đầu tư: Anh Hà
  • Địa chỉ: Đông Hợp – Đông Hưng – Thái Bình
  • Diện tích nhà: 90m2
  • Kích thước nhà: 9x12m
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 500 triệu

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 hiện đại giá rẻ

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Hiện Đại Nc47
Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại NC47

Đây là mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 mái thái này và bên tay phải của căn nhà nếu các bạn nhìn từ đây vào là một căn từ đường 3 gian đã được xây dựng từ trước. Để hoàn thiện được căn nhà này chúng ta cần đầu tư khoảng 500 triệu thì quá hợp lí phải không các bạn.

Mẫu Nhà Cấp 4 Hiện Đại Nc47
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại NC47

Đây là phối cảnh nhà cấp 4 hiện đại khi có cả từ đường nhé, một nửa căn nhà đã bị che chắn mất rồi nhưng theo tôi thì cũng không quan trọng lắm. Cuộc sống này có phải lúc nào mọi thứ cũng được như ý của mình đâu phải không các bạn.

Mặt Bên Nhà Cấp 4 Hiện Đại Nc47
Mặt bên nhà cấp 4 hiện đại NC47

Đây là mặt bên để gửi cho thợ tham khảo và thi công thôi nhé các bạn

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 hiện đại tại Thái Bình

Mặt Bằng Nội Thất Nhà Cấp 4 Hiện Đại Nc47
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 hiện đại NC47

Đây là phần bố trí mặt bằng mà tôi nói rằng thấy rất ưng ý đây các bạn. Nội thất bao gồm 1 phòng khách rất rộng, 2 phòng ngủ phía cuối nhà và ở giữa là khu bếp, bàn ghế ăn, phía sau phòng khách là khu vệ sinh và khu rửa phụ cho gia đình. Nếu bạn có thắc mắc là tại sao khu rửa phụ và vệ sinh lại đặt ở đó vì phải đặt càng xa nhà thờ họ càng tốt nhé các bác.