fbpx

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp 11x13m NC411

Tháng Mười Một 16, 2023

Hôm qua mình vừa mới chia sẻ với các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp xong. Hôm nay vtkong lại tiếp tục gửi tới các bạn một mẫu nữa. Mỗi một mẫu đều có cái đẹp riêng và vtkong sẽ chia sẻ tới các bạn để các bạn có thể tự đánh giá nhé. Mỗi người có một cách nhìn khác nhau cho nên cũng khó có thể nói rằng mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp này sẽ đáp ứng được hết nhu cầu của gia đình mình nhé.

Tuy nhiên diện tích của mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp này cũng rất to, kích thước của nhà là 11x13m và được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách và khu bếp. Điểm đặc biệt là mẫu nhà cấp 4 mái bằng này lại có thêm tầng tum ở trên. Tum này chủ yếu là để trang trí, không sử dụng đến và cầu thang được chủ đầu tư thiết kế bên ngoài nhà.

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp Nc411
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp NC411

Đây là phối cảnh của mẫu nhà cấp 4 có tum mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Do thời gian cũng bận nên viết một bài viết này cũng khá lâu và không thường xuyên lắm. Thế nên mong các bạn có thể thông cảm nhé.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp tại Hưng Yên

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 hiện đại

  • Chủ đầu tư: Anh Tuyến
  • Địa chỉ: Hưng Yên
  • Diện tích sàn: 120m2
  • Tổng kinh phí đầu tư: 600 triệu

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Giá Rẻ Nc411
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ NC411

Đây là phối cảnh nhà cấp 4 mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn tham khảo, mẫu nhà cấp 4 hiện đại này được thiết kế kết hợp giữa kiểu nhà cấp 4 mái bằng và thiết kế nhà cấp 4 mái thái. Đây là sự kết hợp giữa kiểu nhà truyền thống và hiện đại.

Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Mái Bằng Nc411
Mặt tiền nhà cấp 4 mái bằng NC411

Với góc nhìn này các bạn sẽ dễ hình dung ra được tổng thể của căn nhà hơn phải không?

Mặt Bằng Nội Thất Nhà Cấp 4 Đẹp Nc411
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 đẹp NC411

Đây là cách bố trí nội thất bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, khu bếp, phòng ăn. Cầu thang lên mái được thiết kế ở bên ngoài nhà đây cũng là yêu cầu và sở thích của chủ đầu tư nhé các bạn.

Hình Ảnh Thực Tế Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp Nc411
Hình ảnh thực tế nhà cấp 4 mái bằng đẹp NC411

Đây là hình ảnh thực tế sau khi thi công xong chủ đầu tư đã gửi cho chúng tôi để chia sẻ tới các bạn cùng tham khảo nhé. trong quá trình thi công các phần trang trí đã có sự thay đổi nên không giống so với thiết kế lắm phải không các bạn.

Các bạn có thể tham khảo về mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp này và có thể điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.