fbpx

Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 14x15m BT1T15

Tháng Một 13, 2024

Đây là một trong các mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ được vtkong thiết kế từ khá lâu rồi. Đối với mẫu thiết kế này chúng tôi cũng có khá nhiều kỉ niệm. Có thể nói rằng đây là mẫu nhà vườn 1 tầng đầu tiên được vtkong thiết kế tại Thái Nguyên. Sau khi công trình này đã hoàn thiện vtkong cũng đã lên thăm công trình mấy lần liền. Và đến bây giờ có khá nhiều khách hàng vẫn thích mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ như thế này. Đến hiện tại chủ đầu tư cũng đã giới thiệu cho vtkong công trình của nhà khác và cũng đang hoàn thiện. Điểm đặc biệt ở Thái Nguyên này chính là giá nhân công, giá vật tư cực kì rẻ, rẻ đến bất ngờ. Để hoàn thiện căn nhà này giá nhân công xây dựng cho công trình là 600.000 vnđ/1m2 xây dựng. Và sau khi hoàn thiện xong công trình này, chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra với kinh phí đầu tư là 750 triệu. Diện tích của phần sân vườn cũng rất rộng lên tới 2000m2 cho nên sau khi xây xong nhà và hoàn thiện cả sân và vườn cần tới 1 tỷ. Đây cũng là mức giá mà được hoàn thiện cách thời điểm hiện tại là hơn 1 năm. Có thể bây giờ mức giá hoàn thiện có thể cao hơn một chút nữa nhé các bạn.

Đây là mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ có diện tích xây dựng cả sảnh là 150m2. Cho nên diện tích của các phòng được thiết kế rất rộng rãi. Diện tích phòng khách lên tới hơn 30m2 và diện tích phòng ngủ rộng tới hơn 20m2. Thực ra mình thấy rằng quá rộng cũng lãng phí không giải quyết được vấn đề gì cả các bạn ah. Chỉ cần đủ dùng là được thôi. Và bây giờ vtkong xin được giới thiệu tới các bạn mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ để các bạn cùng tham khảo nhé.

Thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Bt1T15
Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ BT1T15

Đây là phối cảnh chính của mẫu nhà vườn này, thực tế khi thi công chủ đầu tư có một vài điều chỉnh cho nên nhìn thực tế không giống 100% so với thiết kế nhé các bạn.

Thông tin về mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

  • Chủ đầu tư: Anh Thực
  • Địa chỉ: Mỏ than Núi Hồng
  • Diện tích đất: 2000m2
  • Diện tích nhà: 150m2
  • Tổng kinh phí xây nhà: 750 triệu
Mặt Bằng Nội Thất Biệt Thự 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Bt1T15Mặt Bằng Nội Thất Biệt Thự 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Bt1T15
Mặt bằng nội thất biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ BT1T15

Còn đây là công năng sử dụng của mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ để các bạn có thể tham khảo cách bố trí nhé. Chúng ta cũng có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Mặt bằng nội thất được thiết kế với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh và khu vực phòng bếp, phòng ăn riêng.

Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng Bt1T15
Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng BT1T15

Trong mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này vtkong sẽ gửi tới các bạn nhiều hình ảnh cũng như nhiều góc nhìn để các bạn tiện hình dung ra được kiến trúc của căn nhà này.

Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng Mái Thái Bt1T15
Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái BT1T15

Đây là góc nhìn mặt tiền từ bên phải của nhà, tông màu chủ đạo trong thiết kế là tông màu trắng kết hợp với màu xám trang trí cho căn nhà. Khi thi công xong thục tế chủ đầu tư lại lựa chọn màu vàng phù hợp với tuổi của mình.

Mặt Tiền Biệt Thự Vườn 1 Tầng Bt1T15
Mặt tiền biệt thự vườn 1 tầng BT1T15

Tôi có nhớ rằng khi nhà này xây xong rồi và có một vài khách hàng gọi điện hỏi thăm địa chỉ, xin số điện thoai và lên xem khảo sát và đo lại nhà. Thực ra tôi nói rằng chúng ta cũng không nên làm thế vì nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà, chúng ta nên đầu tư ra một chút kinh phí cho việc thiết kế. Không chỉ được xem trước căn nhà cùng với kích thước của căn nhà, chúng ta còn được đội ngũ tư vấn thiết kế tư vấn cho những cái tốt nhất, đẹp nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu các bạn cần tư vấn gì thêm về mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ các bạn có thể liên hệ vtkong để được tư vấn nhé.