fbpx

Biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp tại Thanh Hóa BT1T17

Tháng Năm 7, 2024

Biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam ta. Với lối kiến trúc ấn tượng, phong cách thiết kế nhà độc đáo và sự tiện nghi trong sinh hoạt thì lựa chọn 1 mẫu biệt thự vườn 1 tầng làm không gian sinh hoạt cho gia đình là một trong những lựa chọn sáng suốt. Bài viết ngày hôm nay Vtkong đề cập với bác bạn 1 mẫu biệt thự vườn 1 tầng có gác lửng tiện nghi tại Thanh Hóa, đây có lẽ là lựa chọn tốt cho những khách hàng đang tìm hiểu về mẫu thiết kế nhà này.

Thông tin về biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

  • Chủ đầu tư: Mr. Lê Hùng
  • Địa chỉ: Thanh Hóa
  • Diện tích lô đất: 13x18m
  • Diện tích nhà: 8.6×12.6m
  • Diện tích tầng 1: 110m2
  • Diện tích tầng 2: 20m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 130m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 520 – 650 triệu

Chi tiết biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 3 Phòng Ngủ
Mặt tiền thiết kê đơn giản nhưng ấn tượng

Mẫu biệt thự đẹp này được đặt trên 1 lô đất có tổng diện tích khá rộng – khoảng 13x18m. Đây là phần đất ông bà để lại cho gia chủ và hiện tại chưa được xây dựng bất cứ công trình nào. Nhà biệt thự vườn 1 tầng này chủ yếu tập trung sinh hoạt với công năng tại tầng 1, tầng 2 chỉ bố trí khoảng 20m2 làm nhà thờ riêng.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 2
Phần sân vườn khá rộng rãi, thoáng mát

Dựa theo diện tích lô đất và diện tích xây dựng có thể thấy phần sân chơi khá rộng rãi, đây là khoảng sân vườn lí tưởng để gia đình sử dụng làm khu vui chơi hoặc tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp này làm theo kiến trúc mái bằng kết hợp mái thái 2 bên hiên làm trang trí. Gia chủ rất thích các mẫu nhà máu bằng, chưa nói đến nét đẹp trong kiến trúc của nó, mà mái bằng tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với mái thái, mức độ hoàn thiện cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Đẹp
Phong cách thiết kế đơn giản nhưng độc đáo

Phong cách hiện đại được thể hiện trong mẫu thiết kế này phải nói đến thiết kế khá đơn giản, không rườm rà với những chi tiết, tuy nhiên việc sắp xếp và trang trí các mảng bố cục của ngôi biệt thự được tính toán một cách tỉ mỉ tạo nên sự cân xứng cho ngôi nhà. Tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với tông màu nâu của mái cùng sự chấm phá ấn tượng của màu xanh rêu làm nổi bật toàn bộ tổng thể kiến trúc của căn biệt thự.

>> Tham khảo ngay: Tư vấn thiết kế mẫu biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Công năng sử dụng biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Do thói quen ở quê nên khi thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ gia chủ lại đặt phòng bếp và phòng vệ sinh bên ngoài căn nhà, ở phần giới thiệu nội thất trong nhà chúng tôi chỉ đề cập đến những công năng sử dụng trong bản thiết kế chính.

Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 2
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1

Tầng 1: Bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách ngay trước sảnh chính, phòng bếp kết hợp phòng ăn, gia chủ dù có phòng bếp bên ngoài nhưng vẫn yêu cầu thiết kế phòng bếp trong nhà để thỉnh thoảng sử dụng. Bên tay trái nếu tính từ sảnh vào là sảnh phơi đồ của đình.

Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 3
Mặt bằng bố trí nội thất tầng gác lửng

Tầng gác: Diện tích 20m2 để đặt phòng thờ.

Chúng tôi xin gửi bạn hình ảnh 3D về nội thất để các bạn dễ dàng hình dung hơn.

Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng 3 Phòng Ngủ
bố trí mặt bằng 3D 2

Hi vọng thông tin biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ mà chúng tôi giới thiệu có thể hữu ích với quý khách hàng. Tại VTKONG chúng tôi luôn nỗ lực phát triển để phục vụ quý khách hàng 1 cách tốt nhất, chính vì vậy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công nhà đẹp tốt nhất hiện nay.