fbpx

Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp 8x12m BT1T15

Tháng Năm 7, 2024

Cũng mấy hôm rồi vtkong không tiếp tục chia sẻ với các bạn các mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp. Đây là một mẫu nhà 1 tầng hiện đại được rất nhiều khách hàng yêu thích. Công trình này được vtkong thiết kế và thi công trọn gói tại Tiên Du – Bắc Ninh khoảng 1 năm trước. Tổng giá trị của công trình này là 800 triệu trọn gói và chủ đầu tư không cần phải làm bất cứ gì chỉ chờ thời gian và nhận nhà mà thôi.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp này được thiết kế cho chủ đầu tư làm trong lĩnh vực xây dựng là tổng công ty 319. Tuy nhiên chủ đầu tư lại không cần tới nhân viên của mình thiết kế thi công mà giao trọn gói cho Nhà đẹp. Mẫu biệt thự 1 tầng này được chúng tôi thiết kế rất giống với mẫu biệt thự 1 tầng tại Thủy Nguyên. Tuy nhiên diện tích của mẫu nhà 1 tầng mái thái này rộng hơn cho nên chi phí thi công cho công trình này cũng cao hơn. Hiện tại nhà đã xây xong nhưng một năm gia đình chỉ về quê có vài lần mà thôi, hiện tại đang có một người thường xuyên đến trông coi và dọn dẹp. Trước đây khi mới thi công xong công trình này cũng có rất nhiều khách hàng đến chơi, đến thăm. Tuy nhiên trong thời gian gần đây có nhiều mẫu biệt thự 1 tầng nhiều hơn cho nên thời gian quan tâm tới những công trình này ít hơn. Nếu các bạn đang có nhu cầu cần thiết kế và thi công trọn gói các bạn có thể liên hệ với vtkong để được tư vấn nhé.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp tại Tiên Du Bắc Ninh

Thiết Kế Nhà Vườn Mái Thái 1 Tầng Bt1T15
Thiết kế nhà vườn mái thái 1 tầng BT1T15
Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái Bt1T15
Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái BT1T15
Phối Cảnh Tổng Thể Mẫu Nhà 1 Tầng Mái Thái Đẹp Bt1T15
Phối cảnh tổng thể mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp BT1T15
Mặt Bằng Nội Thất Nhà 1 Tầng Mái Thái Bt1T15
Mặt bằng nội thất nhà 1 tầng mái thái BT1T15

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng này hiện nay đã được hoàn thiện và được rất nhiều khách hàng yêu thích. Mình chưa chia sẻ được các bạn nên mong các bạn thông cảm. Nếu các bạn quan tâm mình sẽ gửi các bạn hình ảnh và video thực tế của công trình để các bạn cùng tham khảo nhé. Xin lỗi vì sự bất tiện này.