fbpx

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m mái bằng tại Cà Mau NP3T043

Tháng Chín 13, 2023

Hôm nay, mời các bạn chu du với VTKONG đến mảnh đất Cà Mau địa điểm tận cùng của Tổ quốc. Mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m được các kiến trúc sư chọn lựa thiết kế ở khu vực xa Hà Nội. Nhưng các kiến trúc sư của chúng tôi đã làm hài lòng cả chủ nhà lẫn người thân khó tính nhất của chủ nhà.

Thông tin về mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4X20M Mái Bằng Đẹp
Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4X20M Mái Bằng Đẹp
  • Chủ đầu tư: Anh Tứ
  • Kích thước lô đất: 4x30m
  • Diện tích xây dựng: 4x20m
  • Diện tích sàn: 80m2, 3 sàn = 240m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 1.2 tỷ
  • Địa điểm xây dựng: Cà Mau

Mảnh đất Cà Mau là khu vực điểm tận cùng của Tổ quốc. Nhưng mang nhiều đặc điểm về khu vực thành phố trẻ, mới. Khu vực Thành phố Cà Mau với các mặt tiếp giáp với biển cũng như đây là đơn vị hành chính Việt Nam đông dân thứ 26 trên tổng thể các tỉnh thành. Mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Tứ tại khu vực này. Tuy chỉ làm việc từ xa, trao đổi với các kiến trúc sư nhưng chúng tôi đã tạo không gian cho khách hàng như công việc làm việc trực tiếp.

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4X20M Mái Bằng Đẹp
Toàn Cảnh Nhà Phố 3 Tầng 4X20M Mái Bằng

Thiết kế nhà ở cũng như công việc kiến tạo một bàn thắng. Mỗi ngôi nhà với chúng tôi mang 1 đặc điểm bố trí xây dựng mặt bằng hoàn toàn khác nhau. Nên nếu các bạn hỏi việc thiết kế xây dựng mỗi mặt bằng, bố trí công năng phối cảnh giống nhau là việc rất khó khăn. Hẳn bạn cũng thấy, các mẫu nhà phố có kích thước tương đối nhau, nhưng VTKONG chưa có mẫu nhà nào na ná mẫu nhà nào. Chỉ có khác biệt và hoàn toàn khác biệt. Mời các bạn chiêm ngưỡng phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m tại đầu cầu tận cùng Tổ quốc của chúng tôi nhé!

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m mái bằng

Không gian phối cảnh mẫu nhà sử dụng tone trắng kết hợp không gian màu sắc hài hòa tạo cảm giác đặc biệt cho từng thiết kế của VTKONG. Cùng chiêm ngưỡng phối cảnh đặc biệt của ngôi nhà này xem chúng tôi đã bố trí như thế nào: Vị trí tầng 1 sử dụng hệ thống ốp gạch màu đen vân sáng. Cửa đi lại bố trí sử dụng màu sắc tone trắng phù hợp với tổng thể thiết kế nhà đặc trưng. Tone màu kết hợp hài hòa giữa các không gian nhà ở. Tầng 1 sử dụng hệ thống nhôm kính xinfa hệ kính đen, nhôm trắng nổi bật. Vị trí tầng 2 được bố trí cùng không gian tầng 3 như hình chữ S tạo cảm giác nối liền nhất định cho hệ thống mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m.

Không Gian Toàn Cảnh Nhà Phố 3 Tầng 4X20M
Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4X20M Tại Cà Mau

Đặc điểm thiết kế của mẫu nhà phố hiện đại là sử dụng các tông màu sáng tối phối hợp với nhau. Không gian tầng 2 bố trí tông màu nâu tây tạo cảm giác không gian nhà ở được mở rộng vừa tạo cảm giác cực tây. Hệ thống cửa nhà đặc biệt với đường kẻ chỉ màu đen tại vị trí sàn tầng trên. Hệ thống lan can đơn giản màu đen đơn giản, tinh tế nhưng nổi bật. Màu nâu tây kết hợp vị trí tại tầng 2 với tầng 3 tạo cảm giác đồng nhất ở hệ thống vạch chỉ tại cột tường tầng 3.

Mặt bằng mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m hiện đại 

Mặt Bằng Tầng 1 Và Tầng 2 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4X20M Mái Bằng
Mặt Bằng Tầng 1 Và Tầng 2 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4X20M Mái Bằng

Không gian mặt tiền ngôi nhà khá nhỏ, bởi vậy lựa chọn phong cách hiện đại khá phù hợp ngôi nhà. Ngoài ra với thiết kế chiều dài sâu nên các kiến trúc sư VTKONG bố trí 3m mặt sân sau. Phía trước không gian bớt lại 7m bao gồm 5m làm gara xe, 2m làm vị trí để xe máy trong sân. Vậy là không gian trước và sau ngôi nhà hợp lí với mỗi công năng nhà ở.

Chúng tôi đã bố trí công năng hợp lí chi tiết với công năng phong thủy. Mặt bằng tầng 1 bố trí với không gian 1 phòng ngủ dành cho ông bà, 1 phòng khách, 1 phòng bếp liền nhau tạo không gian sống thông thoáng, hiện đại, cách tân.

Mặt Bằng Tầng 1 Và Tầng 2 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4X20M Mái Bằng
Mặt Bằng Tầng 1 Và Tầng 2 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4X20M Mái Bằng

Tầng 2 được thiết kế với công năng bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung. Với thiết kế công năng hài hòa trong diện tích đất xây dựng phù hợp nhà ở nhất. Vị trí tầng 3 bố trí công năng 1 phòng thờ, 1 phòng làm việc cùng khu vực không gian sân sau, sân trước thông thoáng. Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m với không gian cafe chill chill sau thời gian làm việc mệt mỏi. Hi vọng các bạn đã hiểu hơn về công năng mẫu nhà phố này cùng VTKONG. Có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé!

>> Tham khảo thêm: Mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m Thái Bình hiện đại độc đáo NP3T042