fbpx

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m 3 phòng ngủ tại Thái Bình NP3T048

Tháng Mười Hai 24, 2021

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về công năng, kiến trúc, sự thông thoáng, hiện đại. Thiết kế không gian mặt tiền nhà chỉ có 4m kết hợp phối cảnh đặc biệt như thế nào mà công năng thu hút vậy? Mời các bạn tham khảo chi tiết mặt bằng bố trí nhà ở này!

Thông tin mẫu nhà ống 3 tầng 4.5x15m tại Thái Bình

Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 4X15M Hiện Đại
Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 4X15M Hiện Đại
  • Chủ đầu tư: anh Dự
  • Địa điểm: Thái Bình
  • Kích thước mặt tiền: 4.5x15m
  • Diện tích tầng 1: 67.5m2
  • Diện tích tầng 2: 73m2
  • Diện tích tầng 3: 53m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 193.5m2
  • Tổng chi phi dự kiến: 193.5x 5.500.000vnd/ m2 xây dựng = 1.064.250.000 vnd

Chi tiết mẫu nhà mặt ống 3 tầng 4.5x15m đẹp hiện đại

Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 4X15M Hiện Đại
Toàn Cảnh Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 4X15M Hiện Đại Ấn Tượng

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng này đáp ứng các yêu cầu về công năng, kiến trúc, sự thông thoáng và hiện đại. Với thiết kế đặc biệt chi tiết dành cho gia đình anh Hiển tại khu đất gia đình. Thiết kế mặt tiền chỉ có 4m nhưng chiều sâu căn nhà lên tới 15m. Điều này giúp kiến trúc sư của chúng tôi dễ dàng bố trí công năng phối cảnh mặt tiền nhà ở không gian đặc biệt cho mảnh đất tại Thái Bình.

Mẫu nhà ống thiết kế theo phong cách hiện đại với chi tiết phát triển các hình khối mạnh mẽ và vững chắc. Phong cách thiết kế này tối giản phần hoa văn rườm rà khiến không gian trở nên thoáng và dễ dàng thay đổi hơn so với các phong cách thiết kế nội thất truyền thống trước kia.

Phần ánh sáng chiếm vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà. Các nhà thiết kế sẽ khai thác tối đa mọi nguồn sáng của ngôi nhà để có thể làm nổi bật được ngôi nhà nhất. Thiết kế phong cách hiện đại chú trọng vào việc tận dụng không gian ánh sáng thiên nhiên, ánh sáng, không khí. Chi tiết cây xanh, tiểu cảnh kết hợp với phần ánh sáng tự nhiên – nhân tạo hài hòa tạo không gian ngôi nhà trông thật nổi bật, ấn tượng, chi tiết.

Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 4X15M Hiện Đại
Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 4X15M Mái Bằng

Việc giản lược tất cả hoa tiết cầu kỳ, không gian sử dụng các khối hình kiến trúc vuông vắn, độc đáo cho mặt tiền. Thiết kế nhẹ nhàng của mặt tiền kiến trúc kết hợp gam màu trắng dễ dàng trung tính. Đá ốp tại khu vực mặt tiền tối màu kết hợp cửa kính cường lực nhôm kính Xinfa đen với chi tiết ốp lát. Phối cảnh mặt tiền giúp nhấn mạnh và làm nổi bật các chi tiết trang trí mặt tiền phối cảnh, đảm bảo sự thống nhất chi tiết nhất trong không gian tổng thể bố cục nhà ở.

Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m ánh sáng kết hợp không gian tạo tận dụng vị trí không gian mặt tiền nhà ở với vị trí không gian thư giãn nhà ở. Thiết kế tạo điểm nhấn là cách làm thường thấy của không gian VTKONG bố trí. Không gian cây xanh ban công bố trí riêng biệt cùng không gian ấn tượng. Chi tiết mẫu nhà kết hợp cây trồng cùng không gian bàn trà kết hợp ghế nhỏ làm nơi cảm quan giải trí sau thời gian làm việc căng thẳng giải tỏa tất cả mệt mỏi sau thời gian làm việc căng thẳng. Hệ cửa và lan can bằng kính nhà ở đảm bảo an toàn trong sinh hoạt, xây dựng với không gian nội thất. Thiết kế tăng tính hiện đại, thẩm mĩ cho ngôi nhà của gia đình bạn.

Mặt bằng mẫu nhà ống 3 tầng 4.5mx15m hiện đại ấn tượng

Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 4X15M Hiện Đại
Mặt Bằng Tầng 1 Và 2 Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 4X15M Hiện Đại

Mỗi mặt bằng nhà ở luôn được các kiến trúc sư VTKONG bố trí xây dựng chi li dựa vào không gian mặt bằng xây dựng nhà ở. Sau khi nhận được chi tiết không gian nhà ở, dựa vào nhu cầu gia đình, các kiến trúc sư vẽ phác không gian mẫu nhà phù hợp. Gia đình rất thích không gian mặt bằng phác thảo tạo ấn tượng với chi tiết cây xanh tạo điểm nhấn thiết kế. Khu vực nhà ở bố trí khoa học, logic với chi tiết hiện đại ấn tượng. Hệ thống sân khu vực cảnh quan bên ngoài bố trí để vừa khu vực ô tô và 2 – 3 xe máy.

Không gian tầng 1 có chi tiết 1 phòng khách sang trọng. Thiết kế phía trước với sân để xe rộng thoáng. Phòng bếp kết hợp phòng ăn tiện nghi với các chi tiết đồ nội thất giúp gia đình có bữa ăn ngon miệng sau giờ làm việc. Không gian cửa phụ kết hợp sân sau có thể giải quyết các món ăn trong gia đình. Phòng vệ sinh bố trí phía dưới chân cầu thang lên tầng tạo ấn tượng hiện đại trong thiết kế thi công xây dựng.

Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 4X15M Hiện Đại
Mặt Bằng Tầng 3 Và Mái Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 4X15M Ấn Tượng

Tầng 2 các kiến trúc sư cân chỉnh không gian với 3 phòng ngủ nhỏ. Phòng ngủ master bố trí dành cho bố mẹ với khu vực lan can ban công thông thoáng. Bố trí phòng có thiết kế đẹp mắt tận dụng sát khu vực lan can trong nhà. Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền nhỏ chỉ 4m tối ưu nhất. Không gian 2 phòng ngủ còn lại dành cho 2 con trang trí theo độ tuổi, sở thích của các thành viên. Màu hồng dành cho bé gái, màu xanh – màu ghi sáng dành cho bé trai.

Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m với không gian tầng 3 bố trí 1 phòng thờ,1 phòng giặt. Phía sau nhà là khu vực vườn cây nhỏ của gia chủ trang trí nhẹ nhàng với giây phút giải tỏa toàn bộ căng thẳng sau thời gian làm việc. Phía trước là khoảng sân vừa kết hợp sân chơi kết hợp khu vực trồng hoa, phơi đồ cho gia đình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi mẫu nhà ống 3 tầng 3 phòng ngủ tại Thái Bình của VTKONG, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi nếu có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng tại 63 tỉnh thành trên cả nước nhé!