fbpx

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 7m kết hợp kinh doanh NP3T50

Tháng Tám 21, 2023

Xây dựng nhà ở kết hợp kinh doanh là nhu cầu hiện nay nhiều gia đình mong muốn. Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 7m cùng kinh doanh tại Vĩnh Phúc hi vọng là thiết kế nhà ở đặc biệt dành cho các bạn đang có nhu cầu thiết kế xây dựng.

Thông tin về mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 7m

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 7M Np3T50
Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 7M Tại Vĩnh Phúc Np3T50
  • Chủ đầu tư: Anh Hiển
  • Địa điểm xây dựng: Vĩnh Phúc
  • Kích thước nhà: 7x20m
  • Diện tích tầng 1: 140m2
  • Diện tích tầng lửng: 140m2
  • Diện tích tầng 2: 148m2
  • Diện tích tầng 3: 148m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 576m2
  • Công năng: 1 gara 140m2, 1 tầng kinh doanh 140m2, 1 phòng khách 23,4m2, 1 phòng bếp 15,8m2, 1 phòng ăn 10m2, 1 phòng thờ 20m2, 4 phòng ngủ diện tích từ 15,5m – 15.7m – 2 phòng ngủ 21m2 (master), 1 phòng kho 12m2, sân chơi
  • Tổng giá trị dự kiến: 576x 5.000.000vnd/m2 xây dựng = 2.880.000.000 vnd

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 7m kết hợp kinh doanh

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 7M Tại Vĩnh Phúc Np3T50
Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 7M Kết Hợp Kinh Doanh

Các kiến trúc sư VTKONG sau khi nhận được thông tin thiết kế của gia đình anh Hiển tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi đến trực tiếp lô đất khảo sát, đo đạc số liệu thi công thiết kế, lấy cảm hứng từ không gian thiết kế nhà ở đặc biệt của mẫu nhà ống gia đình mong muốn.

Phối cảnh diện tích mẫu nhà 7x20m tại Vĩnh Phúc sử dụng mô hình nhà ở cùng kinh doanh. Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh tạo ấn tượng không gian kiến trúc sử dụng bố trí mặt bằng cần sự cân đối, điều chỉnh kĩ càng nhất. Không gian mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 7m được bố trí với không gian chiều sâu 20m tạo ấn tượng thiết kế thi công xây dựng nhà ở đặc biệt phù hợp phối cảnh.

Mặt tiền kiến trúc xây dựng của mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 7m phù hợp kinh doanh. Các kiến trúc sư của VTKONG có nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng nên hiểu mong muốn gia đình bố trí nhà ở dạng đơn giản nhất với các không gian thiết kế xây dựng. Chi phí thi công cũng cần tối ưu nhất cho gia đình để làm mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh. Mặt tiền không gian tạo ấn tượng thu hút nhưng không được cầu kì quá mà cần tạo điểm nhấn để tiết kiệm chi phí mà khối nhà cũng phải đẹp.

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 7M Tại Vĩnh Phúc Np3T50
Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 7M Tại Vĩnh Phúc Np3T50

Gia đình lựa chọn bố trí không gian riêng 1 tầng lửng 140m2 để làm tầng kinh doanh xây dựng. Lợi thế thiết kế riêng 1 tầng làm vị trí kinh doanh có thể kể đến như : không gian để xe rộng rãi nhất, giúp khách hàng tiếp nhận nhiều lượng khách nhất, thiết kế mặt tiền đẹp mắt, ấn tượng nhất. Thêm vào đó, anh chị hiểu mảnh đất gia đình tại mặt đường lớn luôn có các khách hàng mới để tạo thu hút lượng khách xây dựng.

Hình thức kinh doanh cho mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 7m hiện nay có rất nhiều như kinh doanh mặt sàn cho thuê, bán quần áo, bán đồ nội thất hay mở nhà hàng,… và gia chủ gia đình lựa chọn mở quán mẫu quán cafe. Hình thức kinh doanh xây dựng thiết kế hiện nay kinh doanh trên thị trường rất nhiều nên VTKONG quyết định bố trí không gian đổi mới và sáng tạo. Tạo mấu nhà ấn tượng cho gia chủ để có thể thu hút nhiều hơn, lâu hơn cho mẫu nhà ống đẹp – ấn tượng này!

Không gian nhà ở mặt tiền cần bố trí ấn tượng với nhu cầu gia đình mở quán cafe. Nên thiết kế thi công tạo được background thu hút, lôi cuốn nhất là phương án gia đình lựa chọn. Chủ đầu tư xác định chọn mẫu nhà phong cách hiện đại hình khối chắc khỏe. Kết hợp không gian nhôm kính Xinfa đen, lan can kính. Lựa chọn màu sắc mặt tiền nhẹ nhàng của tone trắng, vàng kết hợp không gian xanh nhiều sức sống. Hình khối không gian mặt tiền tạo nhiều điểm từ phong cách hiện đại, gần gũi thiên nhiên.

Mặt bằng mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 7m logic khoa học

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 7M Tại Vĩnh Phúc Np3T50
Mặt Bằng Tầng 1 Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 7M Tại Vĩnh Phúc

Không gian mặt bằng kích thước nhà với diện tích 7x20m. Không gian mặt bằng được tính với diện tích 140m2. Diện tích xây dựng mẫu nhà đẹp tận dụng không gian kiến trúc xây dựng mặt bằng phù hợp. Bố trí tầng 1 với không gian tầng lửng rộng 140m2 mở rộng diện tích. Thiết kế vị trí tầng 2 với không gian phòng khách 23,4m2, phòng bếp 15,8m2, phòng ăn 10m2. Bố trí vị trí phòng thờ được các kiến trúc sư diện tích 20m2. Không gian phòng ngủ vị trí từ 15,5m đến các mặt bằng 15,7m. Hai phòng ngủ master diện tích rộng khoảng 21m2. Vị trí phòng kho 12m2, sân chơi thoáng ở vị trí tầng 3.

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 7M Tại Vĩnh Phúc Np3T50
Mặt Bằng Tầng Lửng Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 7M Làm Kinh Doanh

Không gian tầng 1 bố trí tách gara và tầng lửng làm kinh doanh. Thiết kế nhà ở kết hợp không gian gara diện tích nhiều tiện ích, tiết kiệm chi phí gửi xe còn đảm bảo không gian phương tiện. Cách bố trí nội thất cho tầng lửng sắp xếp nội thất. Quán dịch vụ sử dụng mặt bằng thuận tiện, thoải mái.

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 7M Tại Vĩnh Phúc Np3T50
Mặt Bằng Tầng 2 Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 7M Hiện Đại Ấn Tượng

Công năng mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 7m sử dụng phối hợp không gian chung và không gian sinh hoạt riêng. Phòng khách và bếp tách biệt như diện tích khá rộng. Công năng thiết kế tầng 2 bố trí diện tích khá rộng còn nếu nhà bạn có diện tích mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 7m logic khoa học. Thiết kế gộp hai không gian này vào làm một, không gây quá nhiều bất tiện nên bạn không cần quá lo lắng thiết kế.

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 7M Tại Vĩnh Phúc Np3T50
Vị Trí Tầng 3 Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 7M Tại Vĩnh Phúc

Trong số các phòng ngủ, gia chủ quyết định có không gian 2 phòng master để vợ chồng sinh hoạt được tiện nghi. Không gian ngoài bố trí nhà vệ sinh riêng. Không gian bố trí nhiều nhà vệ sinh trong nhà khiến cho giá xây dựng tăng lên. Thiết kế phải mua sắm thêm nhiều đồ nội thất nên nếu bạn có thể tối giản được càng nhiều càng tốt.

Cảm ơn các bạn đã xem và tham khảo mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 7m kết hợp kinh doanh. Cùng theo dõi thiết kế nhà ở độc đáo với không gian công năng đặc biệt dành cho kinh doanh của VTKONG nhé!