fbpx

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 3m hiện đại độc đáo NP2T032

Tháng Năm 21, 2022

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 3m được VTKONG thiết kế thi công xây dựng được nhiều gia đình ưu ái vì công năng 2 phòng ngủ và chi phí xây dựng chỉ khoảng 500 triệu! Mời các bạn chiêm ngưỡng phối cảnh và mặt bằng độc đáo của thiết kế này!

Thông tin cơ bản mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 3m

  • Chủ đầu tư: anh Huy
  • Diện tích đất: 3x11m
  • Diện tích nhà: 68.2m
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 500 triệu
  • Phòng ngủ: 2 phòng
Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 3M
Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 3M Giá Rẻ

Mẫu nhà ống 2 tầng này được các kiến trúc sư VTKONG tiến hành khảo sát thiết kế thi công tại Thanh Hóa. Anh Huy trước đây đã chọn VTKONG làm nhà tại Hà Nội diện tích công năng mẫu biệt thự sang trọng hiện đại. Nhận thấy chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, chi phí thiết kế phải chăng nhất tại khu vực Hà Nội. nên anh quyết định lựa chọn cải tạo xây dựng thiết kế lại ngôi nhà ở quê cho bố mẹ ông bà tiện sinh hoạt.

Phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng 2 phòng ngủ chi phí chỉ 500 triệu

Không Gian Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 3M
Không Gian Toàn Cảnh Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 3M

Vì gia đình thuộc vùng quê Thanh Hóa nên ông bà muốn sử dụng kiến trúc hiện đại đơn giản. Kiến trúc VTKONG đã bố trí phong cách hiện đại tối giản đặc biệt cho ngôi nhà gia đình. Phong cách ngôi nhà mái bằng được bố trí công năng giản dị. Điểm khác biệt cho không gian phối cảnh khác biệt với các mảng bê tông vuông vức, khỏe khoắn.

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 3m đơn giản với vị trí hệ thống cửa cổng đơn giản. Chi tiết cửa cổng lam thưa kết hợp bê tông cốt thép. Phối cảnh đặc biệt tại vị trí tầng 1 sử dụng hệ thống ốp đá hoa cương đen tạo cảm giác cá tính, độc đáo. Không gian tone trắng xanh nhạt nhẹ nhàng hòa cùng không gian thiên nhiên. Phối cảnh đơn giản này các bạn thường thấy tại khu vực nông thôn phù hợp với mảnh đât 3x11m của gia đình.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 3M
Thiết Kế Đặc Biệt Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 3M

Đặc điểm của thiết kế với công năng lan can kính cùng việc bố trí cửa kính cường lực nhôm Xinfa tone trắng. Điểm đặc biệt của mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 3m đơn giản. Đảm bảo không gian riêng tư, an toàn, phòng chống trộm cho toàn bộ tổng thể ngôi nhà. Ngoài ra, chúng tôi bố trí cửa sử dụng cho thiết kế hệ cửa bê tông màu cùng với chi tiết nhà.

Mặt bằng đơn giản mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 3m

Mẫu nhà ống này VTKONG chúng tôi đã bố trí khu vực để xe thoải mái với khoảng 3m mặt tiền. Đi tiếp vào vị trí tầng 1 là không gian phòng khách khá tiện nghi với khu vực nhà ở. Phòng khách chúng tôi sử dụng bộ sofa nhỏ đối diện tường. Diện tích nhà 3x11m có không gian bếp nhỏ gọn ngay trong nhà. Vị trí bồn rửa bát bao gồm tất cả các nhu cầu của gia đình. Bàn ăn thiết kế cách điệu tạo cảm quan nhà ở đặc biệt hơn.

Mặt Bằng Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Mặt Tiền 3M
Mặt Bằng Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Mặt Tiền 3M

Mẫu nhà phố 2 tầng 3x11m bố trí với công năng đơn giản. Thiết kế nhà đặc sắc với công năng đơn giản, vừa vặn hợp lí cho ngôi nhà. Điểm đặc biệt của không gian với diện tích xây dựng 2 phòng ngủ đơn giản. Nhà vệ sinh tại khu vực tầng 1 và tầng 2 có sử dụng tiết kiệm không gian. Thiết kế cầu thang chữ U bố trí phục vụ đầy đủ các thành viên trong gia đình. Không gian nhà ở đặc sắc với không gian thông thoáng, thông nắng, thông gió. Vị trí tầng 1 chúng tôi bố trí khu vườn nhỏ cùng khu vực lên tầng cực thoải mái.