fbpx

Mẫu nhà ống 2 tầng 3x10m 2 phòng ngủ chỉ 500 triệu NP2T031

Tháng Năm 21, 2022

Chi phí xây dựng là khoản kinh phí nhiều gia đình lăn tăn nhất. Cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà ống 2 tầng 3x10m hiện đại với 2 phòng ngủ với chi phí cực rẻ khoảng 500 triệu chỉ có ở VTKONG. Mời các bạn nghiên cứu mẫu nhà này!

Thông tin cơ bản mẫu nhà ống 2 tầng 3x10m 2 phòng ngủ

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 3X10M
Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 3X10M

Không gian diện tích 3x10m đối với các khu vực khan hiếm đất, người đông đúc như Hà Nội là điều không hiếm gặp. Tuy nhiên, việc bố trí không gian nhà ở như thế nào để phù hợp diện tích cũng như mặt bằng xây dựng đẹp mắt, ấn tượng nhất.

  • Chủ đầu tư: anh Nam
  • Diện tích đất: 3x10m
  • Diện tích nhà: 62m2
  • Công năng: phòng khách, phòng bếp + ăn, 2 phòng ngủ, phòng thờ, WC – tắm
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 500 triệu

Phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng chỉ 500 triệu như thế nào?

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 3X10M
Không Gian Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 3X10M Đẹp Hiện Đại Ấn Tượng

Phối cảnh không gian nhà ở của VTKONG thường tận dụng không gian trực quan thiên nhiên bởi các yếu tố khí hậu khu vực nhà phố đông đúc. Mỗi mẫu nhà cần phối hợp đan xen thiết kế không gian ngoại thất và nội thất với chi tiết mặt bằng kiến trúc.

Mẫu nhà ống 2 tầng 3x10m 500 triệu được anh Nam thiết kế phù hợp với diện tích đất gia đình. Khu vực không gian nhà ở đặc biệt của mẫu nhà này nhìn từ phối cảnh phải kể đến thiết kế đặc trưng kiểu mái chữ A. Bình thường thiết kế nhà phố mang đặc điểm sử dụng mặt bằng làm mặt tiền ngôi nhà nhàm chán bởi bê tông, cốt thép. Vì vậy, VTKONG đã sáng tạo không gian nhà ở phù hợp gia đình đất 3x10m như thế nào?

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 3X10M
Toàn Cảnh Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 3X10M Chỉ 500 Triệu

Nhận thấy khu đất có mặt tiền hẹp, chiều sâu rộng nhưng có thể tận dụng hệ thống cây cảnh khu vực thiên nhiên nếu bố trí dạng mái chữ A. Đặc điểm không gian sinh hoạt ngôi nhà sử dụng hệ thống đá ốp vân sáng vàng mặt tiền tại khu vực tầng 1. Việc ốp tường này sẽ tránh khu nhà ở bị rêu, ẩm mốc, hỏng sơn tường khu vực. Ngoài ra có thể chống chịu không gian nắng, mưa,.. Thiết kế nhà với đặc trưng tạo điểm nhấn sáng tạo, làm đẹp cho quê hương, mảnh đất gia đình. Hệ thống cửa sử dụng là hệ thống cửa kính cường lực thu hút ánh sáng, không gian mặt tiền. Ngoài ra, việc bố trí mặt tiền như vậy có thể tận dụng ánh sáng mặt trước, mặt sau.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 3X10M
Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 3X10M Ốp Gạch Tầng 1

Phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng 500 triệu đặc biệt bởi khu vực thông gió, ấn tượng nhất với vị trí xây dựng. Sử dụng tone trắng, hệ thống lam gỗ màu nâu tạo ấn tượng mặt tiền. Thụt sâu vào bên trong là tone xanh tạo cảm giác mát mắt cùng phối cảnh hòa hợp thiên nhiên. Ngoài ra, lan can kính ấn tượng cùng cửa kính nhôm xinfa trắng đẹp hài hòa không gian phong cách hiện đại ấn tượng.

Mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng 3x10m hiện đại độc đáo

Khu vực tầng 1 tập trung là khu vực tiếp khách bởi diện tích nhỏ 3x10m. Mảnh đất có độ sâu dài nên bố trí với chi tiết mặt bằng tầng 1 có công năng 1 phòng khách rộng theo kích thước nhà. Tại phòng khách, có bố trí bộ bàn ghế sofa nhỏ cùng kệ tivi. Phòng bếp + ăn bố trí dạng bếp bàn đảo đầy tiện nghi. KTS VTKONG đã bố trí vị trí nhà WC cùng khu vực gầm cầu thang tiết kiệm không gian diện tích.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 3X10M
Mặt Bằng Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 3X10M

Mặt bằng tầng 2 tập trung khu vực nghỉ ngơi với 2 phòng ngủ. Cầu thang thiết kế dạng xoắn ốc tạo ấn tượng cùng hòa hợp không gian hiện đại. Khu vực vệ sinh bố trí từ tầng 1 lên vị trí tầng 2 tạo ấn tượng. Toàn bộ ngôi nhà mang màu sắc hiện đại đặc biệt phù hợp cây xanh hài hòa nhất. Tận dụng khoảng không gian nắng, gió cho ngôi nhà ống 2 tầng 3x10m hiện đại độc đáo.

Mẫu nhà ống 2 tầng 3x10m giá chỉ 500 triệu bởi gia đình anh đã sử dụng vật liệu xây dựng giá thành rẻ cùng nhân công có được chi trả của gia đình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo mẫu nhà ống đẹp này cùng VTKONG, nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà ở liên hệ ngay với chúng tôi để được giá thi công thiết kế rẻ nhất!