fbpx

Mẫu nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh tại Thái Bình NP3T49

Tháng Tám 21, 2023

Mẫu nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh đặc biệt phù hợp với không gian gia đình muốn tạo thuận lợi kinh tế phát triển. Nếu gia đình bạn cũng đang mong muốn mẫu nhà để kinh doanh, đừng bỏ qua mẫu nhà đặc biệt này nhé!

Thông tin mẫu nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh tại Thái Bình

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh
Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh
  • Chủ đầu tư: Anh Quang Dự
  • Địa điểm xây dựng: Thái Bình
  • Kích thước nhà: 4.5x15m
  • Diện tích tầng 1: 67.5m2
  • Diện tích tầng 2: 72.9m2
  • Diện tích tầng 3: 72.9m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 213.3m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 213.3 x5.000.000vnd/m2 xây dựng = 1.3 tỷ vnd

Phối cảnh nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh hiện đại

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh
Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh Hiện Đại Nhỏ Gọn

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh với xu hướng đầu tư ngày nay với nhiều hộ gia đình trong không gian thời đại hiện nay. Thiết kế nhà ở với không gian mặt tiền kết hợp kinh doanh buôn bán tạo cảm quan với chi phí xây dựng. Không gian mẫu nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh hiện đại với các công năng sinh hoạt kinh tế.

Mẫu phối cảnh nhà ở kết hợp kinh doanh với cảm quan tạo cảm giác riêng tư, kín đáo mà bố trí không gian. Các kiến trúc sư VTKONG bố trí không gian nhiều hộ gia đình rất ưng ý với kiến trúc xây dựng nhà ở đắc địa dù bất kì gia đình khó tính nhất.

Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh
Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh Tại Thái Bình

Không gian sống thoải mái và tiện lợi nhất cho việc nhà ở của gia đình chính là việc tạo thiện cảm gia đình. Việc thiết kế tại nhà với nhu cầu covid hiện nay là việc thu hút nhất. Nhất là không gian giao thông đắc địa thì mặt tiền càng ấn tượng, càng khang trang, sạch đẹp. Không gian càng giúp cho công việc làm ăn của bạn được thuận lợi. Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh với mục đích gia đình theo phong cách hiện đại đơn giản là nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay.

Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh
Góc Nghiêng Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh Của Gia Đình Anh Dự

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh tạo không gian chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn ban đầu. Vậy tại sao không thuê thiết kế để cân chỉnh chi tiết công năng mặt bằng hài hòa nhất. Để tối ưu cả mặt bằng thiết kế xây dựng mà còn cả phòng khám. Thiết kế mô hình nhà ở cùng kinh doanh sẽ được bố trí cửa kính với các công năng lý do như đảm bảo an ninh cho khu vực nhà ở. Ngoài ra, việc bố trí phòng khám ngay vị trí mặt tiền cửa chính sẽ dễ lau chùi, dễ nhận diện nhất. Thiết kế nhà cùng chi tiết mặt đường tạo khu vực nhà ở thuận tiện kết hợp cửa cuốn và cửa kính giúp giảm bớt không gian khói bụi trong nhà ở.

Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh
Phối Cảnh Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh

Hệ thống mẫu nhà ống này được các kiến trúc sư chúng tôi sử dụng gạch đá hoa cương với chi tiết đường vân hoa nổi bật, ấn tượng. Ngoài các tác dụng về mặt thẩm mỹ, sử dụng đá hoa cho phần mặt tiền còn giúp giảm bớt nước, ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Công năng sử dụng mẫu nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh

Kinh doanh cùng khu vực mặt tiền nhà ở trong khu vực bối cảnh “tấc đất tấc vàng” cùng mùa covid như ngày nay. Xu hướng thiết kế nhà ở cùng không gian kinh doanh lí tưởng sẽ tận dụng trong việc bố trí xây dựng nhà cửa hiện nay. Thiết kế nhà ở cùng không gian kinh doanh cân chỉnh nhu cầu buôn bán và nhu cầu sinh hoạt sẽ giúp gia chủ đảm bảo chi phí xây dựng. Trong tầm kiểm soát và diện tích ở từng khu sao có được sự hài hòa.

Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh
Mặt Bằng Tầng 1 Và Tầng 2 Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh Logic Khoa Học

Thiết kế này đòi hỏi tầm nhìn rộng của kiến trúc sư với gu thẩm mỹ ổn định, khả năng phân tích, tính toán hợp lý và khoa học. Các kiến trúc sư VTKONG với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng nhà ở cho các không gian. Chúng tôi bố trí không gian mẫu nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh hoàn thiện đặc biệt với không gian công năng cơ bản hài hòa, phong thủy. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh đã và đang thi công xây dựng.

Công năng sử dụng của nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh được các kiến trúc sư VTKONG bố trí như sau:

Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh
Mặt Bằng Tầng 3 Và Mái Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh

Vị trí tầng 1 bố trí không gian phòng khám rất rộng và thoáng. Tiếp theo là khu vực phòng khách nhỏ, phòng ăn và bếp bố trí đầy đủ các công năng kệ ti vi, bàn ghế. Thiết kế nội thất khu vực bếp hài hòa nhỏ gọn với không gian ấn tượng. Khu vực nhà vệ sinh bố trí chung cho cả tầng 1 vừa phục vụ khách mà vừa phục vụ nhà ở các thành viên trong gia đình. Tầng 2 có các công năng cơ bản như 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. Vị trí phòng ngủ được các kiến trúc sư cân chỉnh hài hòa phong thủy, khoa học. Vị trí di chuyển giữa các phòng rất dễ dàng cho mẫu nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh.

Không gian tầng 3 được các kiến trúc sư bố trí trang nghiêm với vị trí 1 phòng thờ, 1 phòng làm việc nhỏ cùng nhà kho. Thiết kế nhà kho và khu vực giặt là, 1 nhà vệ sinh nho nhỏ cho toàn bộ tầng 3. Toàn bộ tầng 3 với đặc trưng không gian trang nghiêm, yên tĩnh phù hợp vừa lên thiên vừa suy ngẫm mọi sự việc trong ngày. Thiết kế nhà ở cùng kinh doanh được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Đừng quên theo dõi các mẫu nhà của chúng tôi tiếp theo nhé!