fbpx

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp, hiện đại nhất hiện nay

Tháng Tư 12, 2024

Nhà phố hiện đại đang được rất nhiều người ưa chuộng và trở thành lối kiến trúc độc đáo hiện nay. Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m cùng không gian phối cảnh độc đáo tại Thái Bình sẽ tạo không gian phối cảnh đặc biệt của mẫu nhà. Mời các bạn tham khảo chi tiết cùng VTKONG

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp độc đáo hiện đại

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 4,5M Ấn Tượng Tại Thái Bình
Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 5M Đẹp Ấn Tượng Tại Thái Bình
  • Chủ đầu tư: anh Long
  • Địa điểm xây dựng: Thái Bình
  • Diện tích: 5m x 17.8m
  • Diện tích sàn tầng 1: 80m2
  • Sàn tầng 2: 80m2
  • Sàn tầng 3: 80m2
  • Số tầng: 3 tầng
  • Diện tích xây dựng: 240m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 240x 5.000.000vnd= 1,2 tỷ vnđ

Phối cảnh 3D mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp hiện đại tại Thái Bình

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 4,5M Ấn Tượng Tại Thái Bình
Toàn Cảnh Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 5M Đẹp Ấn Tượng Hiện Đại

Nếu các bạn đã được chiêm ngưỡng nhiều mẫu nhà biệt thự của VTKONG tại Thái Bình thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mẫu nhà phố tại đây. Bởi cảm quan có cùng quê hương nên các khách hàng cũng tự tìm đến các kiến trúc sư của chúng tôi rất nhiều. Đúng là một nỗi duyên lành không hẹn mà gặp!

Không gian phối cảnh 3D ấn tượng của mẫu nhà ống mặt tiền 5m đẹp, ấn tượng với chiều sâu 18m. Độc giả có muốn nhìn không gian nhà ở mẫu này như thế nào không? Phong cách hiện đại mang kiến trúc độc đáo hòa hợp cùng không gian thiên nhiên nhiều cây xanh.

Không gian mặt tiền bố trí thu hút dựa trên phong cách hiện đại tận dụng mặt bằng công năng. Mái bằng là điểm nhấn ấn tượng trong phong cách ngôi nhà này. Phương án xây dựng tối ưu của gia đình anh Long bố trí tận dụng ánh sáng, thông gió. Thiết kế nhà ở sử dụng tone trắng nahx nhặn kết hợp tone nâu của màu gỗ.

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 4,5M Ấn Tượng Tại Thái Bình
Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 5M Tại Thành Phố Thái Bình

Thiết kế mặt bằng màu gạch ốp tường be kết hợp cùng màu xanh của cây lá tạo cảm giác tinh khiết, hiếm có. Không gian chi tiết hiện đại không rườm rà như phong cách tân cổ nhưng vẫn tạo ấn tượng bằng các chi tiết vật liệu kính hiện đại. Không gian lan can ban công kính kết hợp yếu tố không gian, ánh sáng tạo cảm giác ấn tượng hình khối bề thế. Hệ thống chi tiết phào chỉ trong phong cách hiện đại thu hút không gian ánh sáng, gió, không khí.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m sâu 18m bố trí vị trí khối tầng 1 với chi tiết cửa cuốn. Không gian tầng 2 và tầng 3 tạo 2 khối với màu sắc đặc trưng. Hệ thống mái bằng với mặt tiền bên ngoài được sử dụng chất liệu gỗ. Thiết kế này đã tạo nên sự riêng biệt, độc đáo, sáng tạo của riêng phối cảnh 3D. Sử dụng tông màu nhẹ nhàng, cửa kính nhỏ gọn. Các cửa thông gió tạo nên sự mới lạ trong thiết kế đặc biệt nhà ở.

Mặt bằng mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp, hiện đại, cuốn hút

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 4,5M Ấn Tượng Tại Thái Bình
Mặt Bằng Tầng 1 – 2 Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 5M

Màu sắc phối cảnh nhã nhặn kết hợp các chi tiết hiện đại ấn tượng thu hút không gian nhà ở. Điểm đặc biệt của không gian này còn xuất phát từ mặt bằng phong thủy, logic. Các kiến trúc sư VTKONG sử dụng không gian độc đáo, ấn tượng riêng với khu vực Thái Bình.

Thiết kế ấn tượng cùng công năng logic khoa học tại miền đất Thái Bình được chúng tôi bố trí khu vực tầng 1 là sân trước sân trước rộng 20m2 làm gara để xe. Không gian rộng và thoáng có thể giúp ngôi nhà để được nhiều xe cô. Tiến sâu vào trong là phòng khách khang trang. Không gian 1 phòng ăn kết hợp phòng bếp với các chi tiết nội thất hiện đại sang trọng giúp gia đình tạo những bữa ăn ngon, 1 phòng vệ sinh chung. Ngoài ra thiết kế nối liền giữa phòng ăn và phòng khách là khu vực tiểu cảnh gồm cây xanh mang lại không gian xanh ngay trong nhà.

Mặt Bằng Tầng 1 - 2 Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 4,5M
Mặt Bằng Tầng 3 Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 5M Logic Khoa Học

Không gian tầng 2 bố trí gồm 3 phòng ngủ. Các kiến trúc sư bố trí 1 phòng ngủ master dành cho bố mẹ có phòng vệ sinh riêng. Thiết kế phòng ngủ master cạnh ban công mang thông thoáng. 2 phòng ngủ còn lại chung 1 nhà vệ sinh. Thiết kế đặc biệt với không gian nhà ở cũng như tùy vào sở thích các anh em trong nhà.

Tầng 3 bố trí tầng thượng trồng cây xanh. 1 phòng thờ, 1 phòng giặt, không gian thờ cúng trang nghiêm, lịch sự thờ cúng ông bà tổ tiên. Bên cạnh đó là sân phơi đồ cho cả nhà. Ngoài ra các kiến trúc sư VTKONG có bố trí phòng làm việc của bố. Cảm ơn các bạn đã tìm hiểu mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m của chúng tôi. Có nhu cầu thiết kế thi công sửa chữa 63 tỉnh thành, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé!