fbpx

Mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh tại Bình Dương NP2T029

Tháng Năm 21, 2022

Mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh lần này VTKONG được khách hàng tại Bình Dương chọn lựa thiết kế thi công xây dựng. Nhận sự tin tưởng của gia chủ, chúng tôi bố trí mặt bằng hợp lí với nhu cầu công năng của gia đình!

Thông tin cơ bản mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh
Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Tại Bình Dương
  • Chủ đầu tư: Mr Hùng
  • Địa điểm xây dựng: Bình Dương
  • Diện tích: 4.5x17m
  • Diện tích tầng 1: 76m2
  • Diện tích tầng 2: 72.3m2
  • Tổng diện tích: 148.3m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 800 – 900 triệu
  • Tầng 1: 1 phòng khách , 1 phòng bếp – ăn , 1 phòng ngủ và nhà vệ sinh cạnh cầu thang
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 nhà vệ sinh chung

Phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh 4,5x17m 

Phối cảnh không gian mẫu nhà ống được các kiến trúc sư VTKONG bố trí không gian đặc biệt đơn giản hài hòa cùng khu vực nông thôn. Thiết kế mái thái có độ dốc đẹp với chi tiết cột trụ kéo dài từ vị trí tầng 1 lên tầng 2. Cột trụ hình khối chữ nhật làm không gian thêm cao ráo, hiện đại đặc biệt khác với các mẫu nhà trong khu vực. Mặt tiền ngôi nhà phố nhỏ nhưng công năng và cách bố trí phối cảnh cùng không gian họa tiết đặc biệt tạo thẩm mĩ cho thiết kế mặt tiền.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh
Phối Cảnh Độc Đáo Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh

Mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh của VTKONG bố trí tại Bình Dương. Sử dụng gạch đá hoa cương màu đen, không gian hiện đại và đặc trưng sang trọng trong thiết kế. Điểm đặc biệt và sáng tạo giữa các không gian màu trắng đen kết hợp tạo cảm giác không gian cực mở rộng. Thiết kế màu sắc trong phối cảnh nhà ở đặc biệt đem lại nhiều điểm nhấn gam màu.

Việc bố trí sử dụng các màu sắc đối lập như trắng – đỏ, đỏ – trắng hay nâu trắng tạo nên nét đẹp thẩm mĩ không gian nhà ở. Phối cảnh mặt tiền còn thu hút hơn là hệ thống của gỗ nhôm kính xinfa được sáng tạo phá cách các không gian truyền thống và hiện đại. Thiết kế nhà này còn đặc biệt hơn bởi hệ thống mái vòm tương tự không gian mẫu nhà phố tân cổ điển trang nhã, nguy nga, kiều diễm.

Mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng tại Bình Dương kết hợp kinh doanh

Bình Dương được coi như khu vực sân sau, vườn nhà của Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí đất đai, nhân công rộng rãi thông thoáng, chi phí vật liệu giá thành rẻ nên mẫu mặt bằng nhà ống 2 tầng tại Bình Dương đặc biệt thu hút làm dãy nhà trọ. Mọi người sẽ nhìn thấy không gian sát nhà ống 2 tầng này là vị trí nhà trọ của gia đình. Thiết kế nhà ở như thế này tạo dựng không gian mát mẻ, không bị khói bụi nóng bức mà càng tăng giá trị cho thiết kế nhà đẹp.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh
Mặt Bằng Tầng 1 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh Tại Bình Dương

Không gian mặt bằng nhà ống 2 tầng đẹp tại Bình Dương sử dụng cho 4 thành viên sinh sống. VTKONG bố trí hài hòa khu vực nhà ở cho bố mẹ và 2 con. Từng không gian tách biệt tạo cảm hứng riêng tư. Mặt bằng công năng xây dựng cụ thể rõ ràng, giao thông thuận tiện trong nhà vừa phong thủy vừa không vướng víu trong quá trình sinh sống. Mặt bằng bố trí như sau:

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh
Mặt Bằng Tầng 2 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh

Mặt bằng tầng 1 có các không gian như phòng khách 19m2. Với không gian mặt tiền nhỏ chỉ 4,5m, thiết kế phòng khách nhỏ như này khá hợp lí. Cùng với phòng bếp – ăn rộng gần 14m2. Phòng ngủ 12.8m2 và 1 nhà vệ sinh cạnh cầu thang. Các thông số mặt bằng các kiến trúc sư VTKONG bố trí đặc biệt thông thủy với chủ đầu tư.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh
Mặt Bằng Tổng Thể Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh

Mặt bằng tầng 2 có 2 phòng ngủ rộng 12.8m2/phòng. Nhà vệ sinh chúng tôi bố trí khu vực góc. Không gian phòng thờ nhỏ tách biệt 8.4m2 tạo cảm giác trang nghiêm, lịch sự. Thiết kế nhà ở mỗi nơi cần có sự đồng nhất ý kiến của gia đình chủ nhà. Anh chị gia chủ cực thích mẫu nhà mà chúng tôi bố trí.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo chi tiết mẫu nhà ống 2 tầng 4.5x17m cùng VTKONG, đừng quên theo dõi các mẫu nhà đẹp của chúng tôi nhé!