fbpx

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu 4 phòng ngủ 1 phòng thờ BT2T21

Tháng Năm 13, 2024

Công ty thiết kế Nhà đẹp trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu đẹp được chúng tôi giữ lại trong quá trình thiết kế cho khách hàng tại Chương Mỹ Hà Nội. Toàn bộ mẫu thiết kế đều có bản quyền và đã được sự đồng ý của chủ đầu tư, chúng tôi công khai trên website với mong muốn gửi đến quý khách hàng những mẫu nhà hoàn hảo về thiết kế và phù hợp với chi phí đầu tư của quý khách hàng.

Mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ BT2T21

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu được thiết kế là một bức tranh hoàn hảo không chỉ về thiết kế mà còn cả công năng sử dụng được bố trí vô cùng khoa học và hiện đại. Có thể nói đây là công trình đáng được lựa chọn nhất trong năm 2019 này. Vì đây là mẫu thiết kế được KTS của Nhà đẹp đầu tư rất kì công và tâm huyết. Chỉ với diện tích 10x14m, và với kinh phí vừa phải,lại đầy đủ công năng sử dụng. Công trình mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu này sẽ làm hài lòng chủ đầu tư ngay từ hồ sơ thiết kế lần đầu.

Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 800 Triệu Ndbt2T69
Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 800 Triệu Ndbt2T69

Yêu cầu tư vấn mẫu thiết kế nhà của chủ đầu tư công trình mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu mái thái

Anh Toàn tại Chương Mỹ Hà Nội có gửi đến chúng tôi yêu cầu thiết kế nhà cụ thể như sau:

Gia đình bố mẹ anh hiện có ô đất trống rộng 130m, Ông bà muốn xây dựng căn nhà có 4 phòng ngủ để mỗi khi con cháu về mới có thể đáp ứng được đủ nhu cầu sử dụng của gia đình

Bố mẹ anh đặc biệt yêu thích những mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái phong cách Tân cổ điển với hình khối thanh thoát thể hiện những yếu tố sang trọng cũng như tinh tế của mẫu thiết kế công trình ấn tượng.

Gia đình có sử dụng ô tô để di chuyển, thiết kế nhà yêu cầu có gara cũng như thiết kế sân trước để xe cho thông thoáng và thuận tiện cho việc đi lại.

Phối Cảnh Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 800 Triệu Mái Thái
Phối Cảnh Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 800 Triệu Mái Thái

Để mở rộng không gian sử dụng cũng như tạo cảm giác thông thoáng cho mẫu thiết kế nhà, chủ đầu tư có ý kiến thi công công trình làm sao để tận dụng không gian trước sân cũng như dễ bề bố trí công năng các phòng trong nhà, đồng thời  thiết kế mặt tiền sẽ giúp cho mẫu thiết kế nhà có thể đón nhận được nhiều ánh sáng cũng như thoáng khí chung cho các không gian.

Thiết kế nhà phải có phối cảnh thiết kế hoàn thiện đã bao gồm thiết kế cửa cổng cũng như thiết kế cảnh quan tường rào và không gian sân vườn. Mẫu thiết kế biệt thự phải thể hiện sự tươi mới , không gian kiên cố cũng như vững chắc bền vững. Thay vì lắp đặt hệ thống cửa gỗ, chủ đầu tư yêu cầu lắp đặt hệ thống cửa nhôm xingfa vân gỗ cùng với thiết kế sân trước được lát gạch đỏ để tạo thiện cảm chung cho công trình nhà ở hiện đại.

Phối Cảnh Thiết Kế Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 800 Triệu
Phối Cảnh Thiết Kế Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 800 Triệu

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự 2 tầng BT2T21 mái thái hiện đại và khoa học

Không tính không gian sân trước được thiết kế tận dụng làm gara ô tô thì từ hiên chính bước vào trong đầu tiên là không gian phòng khách được thiết kế khá rộng, khoảng thông tầng cầu thang tiếp giáp phòng khách khá thoáng và rộng. Không gian phía trong là phòng bếp cũng như phòng ăn rộng rãi, nhà vệ sinh chung của tầng 1 thiết kế rộng gần 5m được bố trí ở giữa không gian bếp nấu. Tầng 1 được thiết kế 2 phòng ngủ.

Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 vệ sinh và khu vực sân chơ. Phòng thờ bố trí ngay cạnh cầu thang thông tầng để tiện cho việc đi lại hương khói và đón nhận được nhiều ánh sáng cũng như không khí từ hướng ban công phụ của mẫu thiết kế nhà.

Thiết Kế Tầng 1 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 800 Triệu Mái Thái Biệt Thự
Thiết Kế Tầng 1 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 800 Triệu Mái Thái Biệt Thự

Để không gian phòng ngủ tầng 2 được rộng, kiến trúc sư chỉ thiết kế một nhà vệ sinh chung ở giữa 2 phòng ngủ phía chân chữ l để sử dụng chung. Chủ đầu tư quan niệm không gian phòng ngủ phải cực kỳ rộng và thông thoáng, thiết kế tách biệt với nhà vệ sinh để bảo đảm không gian sinh hoạt.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu mái thái có dự kiến tiến độ thi công hoàn thiện là 6 tháng, tổng kinh phí dự kiến từ 700-800 triệu. Chủ đầu tư đã rất hài lòng ngay sau khi nhận được phương án thiết kế 3d của chúng tôi, hồ sơ thi công được soạn thảo cũng nư ký kết hợp đồng ngay sau đó.

Thiết Kế Tầng 2 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 800 Triệu Mái Thái Biệt Thự
Thiết Kế Tầng 2 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 800 Triệu Mái Thái Biệt Thự

Nếu như bạn yêu thích những mẫu thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu mái thái hiện đại của chúng tôi, hãy liên hệ để được kiến trúc sư tư vấn chi tiết cụ thể hơn cho công trình của gia đình bạn.

Video chia sẻ bản vẽ mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Mình có làm video chia sẻ về bản vẽ này để các bạn cùng tham khảo. Các bác quan tâm thì hãy xem nhé.