fbpx

Những lưu ý khi thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Tháng Một 13, 2024

Thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách nhà vườn hiện đang là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay, nhất là tại các khu vực nông thôn. Từ kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp và thi công công trình của chính mình, vtkong.com thấy rằng để có một thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp bạn cần phải cân đối, sắp xếp nhiều yếu tố với nhau sao cho hợp lý, nhất là khi đó là mẫu biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ.

Vị trí xây dựng biệt thự vườn 1 tầng

Khi xây dựng biệt thự 1 tầng thì thông thường gia đình sẽ sở hữu diện tích khá rộng vì vậy sẽ có khoảng sân vườn được bố trí nhằm tạo nên sự thoáng mát. Ngoài ra còn phải đảm bảo yếu tố 3 mặt của biệt thự đều tiếp xúc với thiên nhiên. Trong khi xây dựng biệt thự nên lùi về phía sau tâm đất để đảm bảo không gian rộng thoáng ở phía trước cũng như tạo cảm giác an toàn và không gian phía trên để làm nơi vui chơi, sinh hoạt cho gia đình.

Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng lưu ý tới điều này dẫn việc gặp nhiều bất cấp khi xây dựng xong biệt thự vườn 1 tầng (đặc biệt là khả năng thông thoáng và khoảng sân vườn không được cân đối). Nếu xây quá về phía trước tâm đất hoặc quá sâu sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, phong thủy lại tạo nên sự bí bách cho ngôi biệt thự.

Vị trí để gara biệt thự vườn 1 tầng

Khi xây dựng biệt thự, gia đình nào cũng thích có gara riêng. Vì diện tích xây dựng nếu bằng bằng và rộng rãi nên việc lên ý tưởng thiết kế sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu mảnh đất của bạn nằm ở địa điểm như đồi núi thì cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng của kiến trúc sư để đảm bảo sự an toàn khi lên xuống xe. Tránh những đoạn cua gấp hoặc lên xuống xe đột ngột.

Bạn Cần Hết Sức Lưu Ý Khi Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng 3 Phòng Ngủ
Bạn cần hết sức lưu ý khi thiết kế biệt thự vườn 1 tầng

Vị trí thiết kế sân vườn biệt thự vườn 1 tầng

Tất nhiên rồi, thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ thì không thể thiếu sân vườn, đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Do đó, bạn nên nhờ các chuyên gia phong thủy cùng các kiến trúc sư để tìm được vị trí, cách bố trí cây cối để đảm bảo được sự phù hợp nhất. Bạn cũng nên thiết kế nhà và vườn cùng lúc để đảm bảo sự nhất quán. Chiều cao và thiết kế của cây cũng tác động không nhỏ đến thiết kế sân vườn.

Vị trí ao, hồ nước trong sân vườn

Nhiều gia chủ có sở thích thiết kế thêm ao, hồ nước, tận dụng diện tích đó để xây dựng nhằm điều hòa không khí biệt thự thêm xanh mát. Tuy nhiên, đây là yếu tố có liên quan đến phong thủy nên đòi hỏi các kiến trúc sư cần chú ý đến các dòng chảy cũng như vị trí để vừa đảm bảo hợp phong thủy, tính thẩm mỹ cho tổng thể căn nhà. Lời khuyên là gia chủ nên tìm hiểu kỹ lưỡng, nhận lời khuyên từ nhà phong thủy và bàn bạc lại với kiến trúc sư.

Một số mẫu biệt thự vườn 1 tầng được yêu thích nhất

Biệt Thự Vườn 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Tông Màu Trắng Nhẹ Nhàng
Biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ tông màu trắng nhẹ nhàng
Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái Là Lựa Chọn Nhiều Nhất Hiện Nay
Biệt thự vườn 1 tầng mái thái là lựa chọn nhiều nhất hiện nay
Một Số Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Đẹp Khác
Một số mẫu biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp khác
Biệt Thự Vườn 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Phong Cách Hiện Đại
Biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp. Nếu có thắc mắc hay góp ý xin vui lòng để lại bình luận phía dưới để chúng tôi giải đáp. Đối với những quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0978988780 để được tư vấn và hỗ trợ từ vtkong.com