fbpx

Thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái 9×13 tại Hải Phòng BT1T6

Tháng Một 13, 2024

Đây là một mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái đầu tiên mà vtkong đã thiết kế và thi công trọn gói tại Thủy Nguyên Hải Phòng. Từ công trình này và sẽ có thêm nhiều công trình khác được chúng tôi nhận thiết kế và thi công. Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái này được thiết kế thi công cho cô Sinh vì khi trao đổi với chúng tôi mới được biết hiện tại cô chỉ có ở nhà 1 mình, phận làm con gái nên việc xây dựng nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì thế chủ đầu tư mới quyết định thiết kế thi công trọn gói, người đầu tư tài chính là con trai hiện đang công tác tại nước ngoài. Đối với hình thức thiết kế và thi công trọn gói như thế này các bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, công sức cho căn nhà của mình. Tất cả mọi thứ đều được đội ngũ của bên công ty lo lắng, nếu cần thiết các bạn cũng có thể giám sát đội ngũ thi công của chúng tôi. Đối với mỗi công trình nhà vườn 1 tầng mái thái chúng tôi đều có 1 giám sát ăn ở tại công trình để kiểm tra về kĩ thuật, lo lắng về vật tư đầu vào và kiểm soát chất lượng đầu vào của sản phẩm. Chính vì những nguyên nhân đó sản phẩm được làm nên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các khách hàng. Tất nhiên khi bạn khoán thi công trọn gói thì giá xây dựng cũng sẽ cao hơn một chút, cụ thể khoảng 5-10% so với việc bạn tự lo lắng về thợ thuyền và gọi vật tư. Đó là chưa kể nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc lựa chọn vật tư, việc giám sát của bạn còn gặp rất nhiều khó khăn. Bạn có thể còn không biết được rằng thợ họ làm như thế là đúng hay là sai nữa cơ. Chính vì thế chất lượng của công trình nhà bạn sẽ không thể đảm bảo được.

Tôi cũng đã từng thiết kế cho một chủ đầu tư tại Văn Giang – Hưng Yên, do không có nhiều điều kiện nên chủ đầu tư phải tự thuê thợ thi công và lo vật tư. Nhà cũng chỉ có mỗi mình là con gái phải lo lắng hết mọi thứ như xúc cát đổ móng, chuyển vật tư vào chân công trình cho thợ làm. Nhìn chung là rất vất vả nhưng đó không phải là vấn đề chính, vấn đề là tôi thấy đội ngũ thợ xây ở đây lại bắt nạt một người phụ nữ chân yếu tay mềm như việc hoàn thiện nhà không đạt yêu cầu, giá xây dựng thì cao chót vót so với những nhà thông thường khác. Phải đến tận tết năm vừa rồi thì các đội thợ thi công vẫn chưa hoàn thiện xong được công trình này và rất mệt mỏi. Đây là những kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm mà tôi đã trải qua và chia sẻ với các bạn cùng tham khảo mà thôi.

Thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái tại 9×13 tại Thủy Nguyên

Và bây giờ vtkong xin được mời các quý độc giả cùng tham quan qua công trình này nhé.

Thông tin về mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái

  • Chủ đầu tư: Cô Sinh – Em Tú
  • Địa chỉ: Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • Diện tích nhà: 80m2
  • Nội thất: 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh
  • Tổng kinh phí xây dựng trọn gói: 650 triệu

Phối cảnh 3D nhà vườn 1 tầng mái thái

Thiết Kế Nhà Vườn 1 Tầng Mái Thái Bt1T6
Thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái BT1T6

Đây là phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này để các bạn tham khảo nhé, hình ảnh thi công thực tế của nhà vườn 1 tầng này còn đẹp hơn thiết kế 3D rất nhiều lần nhé các bạn. Bạn nào cần tham khảo thì mình sẽ gửi cho các bạn tham khảo nhé.

Phối Cảnh Tổng Thể Biệt Thự Vườn 1 Tầng Bt1T6
Phối cảnh tổng thể biệt thự vườn 1 tầng BT1T6

Phối cảnh tổng thể sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể toàn bộ kiến trúc của phần mái mẫu biệt thự vườn này.

Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng Mái Thái Tại Thủy Nguyên Bt1T6
Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái tại Thủy Nguyên BT1T6

Tông màu chủ đạo vẫn là màu trắng chấm phá một chút vàng và gạch ốp tường trang trí bằng gạch inax của Trung Quốc.

Mặt bằng bố trí nội thất nhà vườn 1 tầng mái thái

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Nhà Vườn 1 Tầng Mái Thái Bt1T6
Mặt bằng bố trí nội thất nhà vườn 1 tầng mái thái BT1T6

Đây là phần bố trí nội thất cho mẫu nhà vườn 1 tầng này nhé, các bạn có thể thấy được phần bố trí cũng khá hợp lí. Ngoài ra nếu các bạn có nhu cầu cần thi công nội thất thì vtkong cũng xin được đáp ứng thi công luôn phần nội thất trọn gói cho các bạn. Dự kiến để đầy đủ nội thất cho nhà này nữa sẽ mất khoảng 100-150 triệu nữa nhé.

Cám ơn các bạn đã quan tâm tới mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái này, nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế thi công trọn gói xin vui lòng liên hệ chúng tôi nhé. Xin cám ơn.