fbpx

+25 các mẫu cửa nhôm hệ đẹp xu hướng trên thị trường

Tháng Chín 8, 2023

Cửa là một bộ phận cực kỳ quan trọng của ngôi nhà, vì thế các gia chủ thường lựa chọn những thương hiệu cửa chất lượng để ngôi nhà thêm hoàn thiện. Hiện nay, các mẫu cửa nhôm hệ đẹp luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình bởi các đặc tính của nó. Hãy cùng vtkong.com tham khảo bài viết này để hiểu thêm về nhôm hệ và các mẫu cửa nhôm hệ đẹp để lắp đặt cho ngôi nhà thêm hoàn thiện nhé!

Nhôm hệ là gì?

Nhôm hệ là loại nhôm được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, chính xác về kích thước và có khả năng chịu lực tốt. Thông thường, người ta thường gọi tên nhôm hệ theo kích thước bản dày của hộp nhôm. Dựa theo ứng dụng trong đời sống hàng ngày, nhôm hệ được chia thành nhiều loại khác nhau như cửa sổ, cửa chính,…

Những ưu điểm của nhôm hệ

Ngoài đặc điểm nổi bật là khả năng chịu lực tốt thì nhôm hệ còn có một số ưu điểm như:

  • Đa dạng về thiết kế và có bề mặt nhôm sang trọng
  • Có thể dùng nhôm hệ để làm nhiều loại cửa với kích thước khác nhau như cửa sổ, cửa chính, cửa kéo,…
  • Có thể kết hợp nhôm hệ và nhiều loại kính khác nhau trên thị trường để tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
  • Nhôm hệ có độ bền màu cao
  • Khả năng cách nhiệt và cách âm tốt
  • Có hệ thống phụ kiện nhôm nguyên khối cao cấp

Các mẫu cửa nhôm hệ đẹp trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất cửa nhôm hệ đẹp điển hình như là Việt Pháp, Việt Nhật, AG, Xingfa, PMI,… Dưới đây là một vài mẫu cửa nhôm hệ đẹp đến từ các thương hiệu mà bạn có thể tham khảo để lắp đặt cho ngôi nhà của mình thêm hoàn thiện.

Cửa nhôm 1 cánh mở quay Xingfa

Là một kiểu dáng thiết kế khá quen thuộc trong các công trình nhà ở, cửa nhôm 1 cánh mở quay thường được sử dụng để làm cửa phòng, cửa nhà vệ sinh với các ưu điểm nổi bật là cửa khá nhẹ và linh hoạt, dễ dàng bảo dưỡng, thiết kế sang trọng phù hợp với hầu hết các không gian trong nhà.

Các Mẫu Cửa Nhôm Hệ Đẹp
Cửa Nhôm 1 Cánh Mở Quay Xingfa
Cửa Nhôm 1 Cánh Xingfa
Cửa Nhôm 1 Cánh Xingfa
Cửa Nhôm 1 Cánh Mở Quay Xingfa
Cửa Nhôm 1 Cánh Mở Quay Xingfa

Cửa nhôm 2 cánh mở quay Xingfa

Với thiết kế này, thông thường các gia chủ sẽ lắp đặt làm cửa chính để thuận tiện khi ra vào vì không gian rộng. Cửa nhôm 2 cánh mở quay đến từ Xingfa có khá nhiều ưu điểm nổi bật đáp ứng nhu cầu của hầu hết các khách hàng như thiết kế đẹp mắt, cửa có độ bền cao và màu sắc đẹp, có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt,…

Các Mẫu Cửa Nhôm Hệ Đẹp 2022
Cửa Nhôm 2 Cánh Mở Quay Xingfa
Cửa Đi 2 Cánh Xingfa
Cửa Nhôm 2 Cánh Xingfa
Cửa Nhôm Xingfa 2 Cánh
Cửa Nhôm Xingfa 2 Cánh
8B8Cf3D21168Ea36B379
Cửa Nhôm Xingfa 2 Cánh

Cửa nhôm 4 cánh Xingfa

Cửa Nhôm 4 Cánh Xingfa
Cửa Nhôm 4 Cánh Xingfa
Cửa Nhôm 4 Cánh Xingfa

Cửa nhôm 4 cánh mở quay AG Zhongkai

Là một sản phẩm được áp dụng các công nghệ hiện đại trong dây chuyền sản xuất thế nên cửa nhôm AG có thiết kế rất đẹp và bền bỉ trước các tác động của môi trường. Với lớp sơn tĩnh điện được phủ trên bề mặt kết hợp với bộ phụ kiện MECI tạo nên khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt và hạn chế tình trạng rỉ sét, dễ dàng bảo dưỡng và thuận tiện khi sử dụng.

Ngoài những ưu điểm trên thì cửa nhôm 4 cánh mở quay còn là một thiết kế khá phổ biến giúp tiết kiệm tối đa không gian nhà và thường được lắp đặt ở vị trí cửa chính.

Các Mẫu Cửa Nhôm Hệ Đẹp Hiện Đại
Cửa Nhôm 4 Cánh Mở Quay Ag Zhongkai
Ahzongkai
Cửa Nhôm 4 Cánh Ag Zhongkai
Ag
Cửa Nhôm 4 Cánh Zhongkai

Cửa nhôm 4 cánh PMI

Dựa trên tiêu chí chất lượng hàng đầu, tập đoàn PMI đã sản xuất nhôm theo công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn của châu Á, châu Âu.

Với thiết kế sang trọng, các thanh nhôm được sản xuất bởi tập đoàn PMI có nhiều rãnh gân so le nhờ đó có khả năng chống va đập và chịu lực khá tốt và bền bỉ trước các tác động bên ngoài. Bề mặt thanh nhôm được phủ lớp sơn tĩnh điện nhằm nâng cao khả năng chống ăn mòn và tạo sự thẩm mỹ cho thanh nhôm.

Các Mẫu Cửa Nhôm Hệ Đẹp Mới Nhất
Cửa Nhôm 4 Cánh Pmi

Lời kết

Cửa vốn là một bộ phận không thể thiếu cho ngôi nhà, vì vậy việc lựa chọn cửa sao cho đảm bảo các yếu tố bảo vệ ngôi nhà và làm tăng thêm tính thẩm mỹ là khá khó. Hy vọng vtkong.com đã cung cấp những thông tin hữu ích và các mẫu cửa nhôm hệ đẹp giúp quý độc giả có thể tham khảo với nhiều lựa chọn hơn.

Mời quý độc giả tham khảo thêm: