fbpx

Các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Tháng Mười Một 16, 2023

Trong các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp này vtkong có khá ít mẫu nhà cấp 4 hay nhà mái thái 1 tầng nên hôm nay vtkong sẽ gửi tới các bạn 7 mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp đơn giản. Đối với các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này thì yêu cầu cơ bản để có thể thực hiện được chính là diện tích xây dựng của nhà mái thái 1 tầng phải rộng rãi để xây dựng ngoài ra diện tích còn lại có thể sử dụng để thiết kế sân vườn tạo cảnh quan và 1 môi trường gần gũi với thiên nhiên hơn. Các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp mà chúng tôi gửi tới các bạn mỗi một mẫu đều có nét đẹp riêng và phong cách của nhà vườn 1 tầng chủ yếu là kiểu kiến trúc nhà mái thái được bố trí và thiết kế với diện tích từ 120-150 m2 và được bố trí với ít nhất là 2 phòng ngủ, thông thường là 3-4 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp. Về cơ bản các mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng này khá hiện đại nên có thể dành cho các bạn tham khảo nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà. Và giờ đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 7 mẫu thiết kế nhà mái thái 1 tầng hay có thể gọi là nhà cấp 4 để các bạn cùng chúng tôi tham khảo.

Các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp giá rẻ hiện nay

Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn Đẹp
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đầu tiên mà chúng tôi gửi tới các bạn là một mẫu thiết kế khá độc đáo với kiến trúc mái thái, phần mái của phòng ăn được thiết kế theo kiểu lục lăng cách điệu và cửa được làm toàn bộ bằng kính có rèm che vừa có thể lấy sáng và ngắm cảnh quan từ trong nhà. Kiểu lục lăng này các bạn sẽ thường bắt gặp trong các kiểu kiến trúc biệt thự 2 tầng hoặc biệt thự 3 tầng. Với diện tích 130m2 và mức giá hoàn thiện 650 triệu các bạn có thể hoàn thiện được một căn nhà mơ ước.

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, chúng tôi gửi tới các bạn là kiểu kiến trúc mái thái với 4 mái, nhà vuông và tiền sảnh cũng là gara ngoài trời. Cửa sổ được thiết kế hầu hết bằng cửa sổ nhôm kính màu trắng sứ. Diện tích xây dựng dự kiến 120m2 và giá hoàn thiện mẫu nhà cấp 4 này là 600 triệu – 700 triệu.

Mẫu Nhà Cấp 4 Hiện Đại
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái này có phần mái khá cao và đơn giản, mái của gara xe được kết hợp luôn cùng với mái nhà và tiền sảnh được làm mái bằng hạ thấp bớt độ cao của mái giảm sự cồng kềnh cho căn biệt thự 1 tầng. Để thi công được căn nhà này chúng ta cần làm với diện tích khoảng 70m2 đến 80m2 nhé. Và giá hoàn thiện dự kiến cho căn nhà cấp 4 mái thái này là 350 triệu đến 400 triệu.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Nông Thôn
Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn

Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp rất phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Với diện tích 120m2 và được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và gara để xe ngoài trời.

Các Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn Đẹp
Các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Đây là mẫu nhà cấp 4 nông thôn có diện tích rất nhỏ gọn và các bạn chỉ cần làm khoảng 80m2 hoặc 90m2 và có thể hoàn thiện được trong khoảng 400-500 triệu nhé.

Mẫu Nhà Vườn Hiện Đại Đẹp
Mẫu nhà vườn hiện đại đẹp

Mẫu nhà cấp 4 này là kiểu kiến trúc nhà ngang và mái 4 được thiết kế rất sang trọng và lịch lãm xứng đáng là 1 mẫu biệt thự nhà vườn lí tưởng, 1 không gian nghỉ ngơi cuối tuần hoặc về già. Chỉ với khoảng 100m2 hoặc 110m2 các bạn hoàn toàn có thể xây dựng được một căn nhà cấp 4 mơ ước giống như mẫu nhà này.

Mẫu Nhà Đẹp Nhỏ Gọn Dành Cho Các Cặp Vợ Chồng Trẻ
Mẫu nhà đẹp nhỏ gọn dành cho các cặp vợ chồng trẻ

Đây là tác phẩm nhà cấp 4 cuối cùng mà vtkong muốn giới thiệu tới các bạn. Chỉ cần với 50m2, 60m2 các bạn có thể hoàn toàn xây dựng được 1 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp như thế này. Mẫu nhà cấp 4 này phù hợp cho các cặp vợ chồng mới cưới hoặc các cụ già cao tuổi sống một mình. Vì diện tích rất nhỏ nên chỉ có thể bố trí được 2 phòng ngủ nhỏ mà thôi.

Trên đây là phần giới thiệu của vtkong về các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp. Nếu các bạn cần chúng tôi tư vấn thêm gì về các mẫu nhà cấp 4 đẹp có thể liên hệ với tôi nhé. Hiện tại vtkong chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói nhà cấp 4. Các bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ gì cứ liên hệ với vtkong để được hỗ trợ nhé.