fbpx

Bảng giá sắt xây dựng hôm nay – cập nhật 01/05/2022

Tháng Mười Hai 5, 2023

Tình hình giá sắt tăng giảm không theo quy luật đang ảnh hưởng rất nhiều đến những người đang có ý định xây dựng nhà cửa thời điểm hiện nay. Liên tục cập nhật và tìm hiểu thông tin giá sắt hàng ngày là cách mà nhiều người đang áp dụng. Bài viết này Vtkong sẽ cập nhật bảng giá sắt xây dựng hôm nay đầy đủ nhất để khách hàng có thể tham khảo nhằm lên kế hoạch cho công trình sắp xây dựng của mình.

1. Đánh giá tình hình sắt thép tháng 3

Giá sắt thép xây dựng trong tháng 3 đã được các hãng công bố điều chỉnh tăng giá nhiều lần. Như vậy tính ra giá sắt thép ở thời điểm này đã vượt đỉnh giá sắt thép năm trước khoảng tầm 5-8%.

Bảng Giá Sắt Xây Dựng Hôm Nay -2

Hiệp hội thép Việt Nam(gọi tắt là VSA) đã đưa ra nhận định: Do nhiều yếu tố kết hợp với cuộc xung đột giao tranh giữa Nga và Ukraine đã khiến nhiều doanh nghiệp thép trong nước buộc phải đưa ra thông báo điều chỉnh giá thép liên tục. Nhiều chuyên gia đưa ra dự báo về việc giá sắt thép sẽ vẫn tiếp tục tăng vì hiện tại trên thị trường đang xuất hiện nhiều yếu tố hỗ trợ đà tăng này. Chẳng hạn như, khối lượng giao dịch các sản phẩm liên quan đến sắt thép lớn gấp nhiều lần do nhu cầu phát triển các dự án xây dựng giai đoạn này tăng cao. Thêm vào đó là giá quặng sắt và than cốc nguyên vật liệu chính để luyện sắt thép tăng kéo chi phí sản xuất tăng theo. Ngoài ra cuộc giao tranh giữa Nga và Ukraine chưa có hồi kết trong khi Nga lại là nước đứng ở top 5 về xuất khẩu sắt thép. Điều này khiến nguồn cung vật liệu này bị gián đoạn làm cho sự thiếu hụt trên thị trường càng trầm trọng.

2. Bảng giá sắt xây dựng hôm nay

Các bạn có thể tham khảo tình hình bảng giá sắt xây dựng hôm nay chi tiết nhất mà Vtkong cung cấp dưới đây. Tuy nhiên, do thị trường xây dựng bị tác động bởi nhiều yếu tố khiến cho tình giá sắt thép xây dựng bị biến động liên tục. Vậy nên khi có nhu cầu thật sự hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng hoặc đại lý chuyên vật liệu xây dựng để được tư vấn đầy đủ và cụ thể.

Bảng Giá Sắt Xây Dựng Hôm Nay -1

Bảng giá sắt xây dựng hôm nay của hãng Hòa Phát

Hòa Phát là doanh nghiệp có tiếng trong ngành sản xuất sắt thép với dây chuyền công nghệ hiện đại có chọn lọc. Hòa phát có nhiều nhà máy được đặt trên nhiều tỉnh thành ở nước ta nên nguồn cung của doanh nghiệp này có thể đáp ứng tốt cho thị trường. Hãy tham khảo bảng giá sắt thép mới nhất mà Hòa Phát công bố.

Bảng Giá Sắt Xây Dựng Hôm Nay -3

Bảng giá sắt xây dựng hôm nay của hãng Việt Ý

Sắt thép Việt Ý có hai loại sản phẩm chính yếu là thép cuộn VIS và thép thanh vằn VIS. Sắt thép Việt Ý được đánh giá là sản phẩm cực kỳ chất lượng với giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều loại công trình.

Bảng Giá Sắt Xây Dựng Hôm Nay -4

Bảng giá sắt xây dựng hôm nay của hãng Việt Nhật

Sắt thép xây dựng của hãng Việt Nhật cũng được đánh giá cao trên thị trường xây dựng. Hãy tham khảo bảng giá của sắt thép Việt Nhật sau đây.

Bảng Giá Sắt Xây Dựng Hôm Nay -5

Bảng giá sắt xây dựng hôm nay của hãng Pomina

Sắt thép của hãng Pomina khá quen thuộc trên thị trường xây dựng ở nước ta. Là đơn vị cung cấp cho nhu cầu sắt thép không chỉ khu vực miền Nam mà trên cả nước. Doanh nghiệp có tổng công suất sản xuất 1,1 tấn/năm vậy nên dù thị trường sắt thép có biến động thì Pomina vẫn sẵn sàng cung cấp đầy đủ nguồn hàng.

Bảng Giá Sắt Xây Dựng Hôm Nay -5

Bảng giá sắt xây dựng hôm nay của hãng thép Miền Nam

Các loại sắt thép có ký hiệu chữ V hoặc VNSTEEL là sản phẩm của hãng thép xây dựng miền Nam. Sức cạnh tranh của hãng thép này đang dần lan từ thị trường miền Nam ra thị trường xây dựng cả nước. Hãy xem bảng báo giá của hãng dưới đây.

Bảng Giá Sắt Xây Dựng Hôm Nay -6

Bảng giá sắt xây dựng hôm nay của hãng sắt thép Tungho

Tungho chỉ là nhà máy sắt thép được xây dựng cách đây không lâu. Tuy nhiên lại được trang bị hệ thống máy móc công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Chắc chắn tương lai không xa thì vị thế của sắt thép Tungho sẽ ngang tầm các “ông lớn” ngành sắt thép khác. Hãy xem bảng báo giá sắt xây dựng của Tungho.

Bảng Giá Sắt Xây Dựng Hôm Nay -7

Bảng giá sắt xây dựng hôm nay của hãng thép Việt Mỹ

Đây vốn tiền thân là nhà máy cán thép miền Trung sau này được đổi tên thành Công ty cổ phần sản xuất thép Việt Mỹ. Sắt thép Việt Mỹ có mặt hầu khắp các công trình xây dựng trên cả nước với công suất 1.000.000 tấn sắt thép xây dựng. Tham khảo bảng giá sắt của Việt Mỹ của Vtkong cung cấp đầy đủ cho bạn sau đây:

Bảng Giá Sắt Xây Dựng Hôm Nay -8

Các số liệu trên bảng giá sắt xây dựng hôm nay vẫn đang ở mức cao chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.Thực sự với đà tăng chóng mặt của giá sắt đã khiến nhiều người phải đau đầu để lên kế hoạch dự trù chi phí cho công trình của mình. Bởi vì sắt là vật liệu chính trong một kết cấu công trình. Nếu giá sắt xây dựng vẫn tiếp tục tăng sẽ khiến chi phí xây dựng sẽ bị độn lên cao vượt quá khả năng chi trả khiến các công trình bị đình trệ. Điều này gây này gây ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế cũng như đời sống sinh hoạt của người dân. Bài viết tham khảo: Báo giá sắt hộp mạ kẽm mới nhất 2022