fbpx

35+ các mẫu lan can sắt hộp đẹp phổ biết nhất hiện nay

Tháng Chín 8, 2023

Xây dựng lan can giúp bảo vệ khu vực ban công, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, bên cạnh đó lan can còn giúp tạo nên điểm nhấn và gia tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc ngôi nhà. Hiện nay lan can sắt hộp đang trở nên khá phổ biến và được ứng dụng trong nhiều công trình, sau đây hãy cùng Vtkong điểm qua các mẫu lan can sắt hộp đẹp được ưa chuộng nhất để lựa chọn được mẫu lan can ưng ý nhé.

Sử dụng các mẫu lan can sắt hộp, tại sao?

Lý do vì sao lan can sắt hộp lại được lựa chọn cho nhiều công trình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Lan can sắt hộp có tính thẩm mỹ cao

Xu hướng xây dựng lan can sắt hộp ngày càng được ưa chuộng, theo đó các mẫu lan can sắt hộp đẹp với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã cải tiến đã ra rời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu lan can sắt hộp được thiết kế độc đáo, ngoài ra gia chủ cũng có thể yêu cầu thiết kế các mẫu lan can riêng tuỳ theo sở thích của gia đình.

Lan can sắt hộp mang lại sự chắc chắn và an toàn

Vật liệu sắt tạo thành lan can đều là những vật liệu chất lượng được sản xuất với công nghệ hiện đại có độ bền cao. Nhờ đó thành phẩm sau khi thi công là các mẫu lan can sắt hộp đẹp và vô cùng chắc chắn, vừa giúp làm đẹp cho ngôi nhà vừa đảm bảo sự an toàn khi sinh hoạt tại khu vực ban công.

Chi phí thi công tương đối rẻ

Sắt thép hộp dùng để xây dựng lan can có giá thành khá rẻ, nếu sử dụng loại sắt mạ kẽm để tránh cho lan can bị oxy hoá trong quá trình sử dụng sẽ có mức giá cao hơn. Tuy nhiên nhìn chung chi phí để thi công lan can sắt hộp vẫn khá hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các gia đình Việt Nam.

Tham khảo các mẫu lan can sắt hộp đẹp

Các mẫu lan can sắt hộp đẹp với sự kết hợp của các chi tiết, đa dạng về mẫu mã vừa đảm nhiệm chức năng bảo vệ, vừa góp phần làm nổi bật và tạo sự ấn tượng cho kiến trúc ngôi nhà.

Dưới đây là một số mẫu lan can sắt hộp đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các Mẫu Lan Can Sắt Hộp Đẹp

Các Mẫu Lan Can Sắt Hộp Đẹp Phổ Biến

Các Mẫu Lan Can Sắt Hộp Đẹp 2022

Các Mẫu Lan Can Sắt Hộp Đẹp Thông Dụng

Các Mẫu Lan Can Sắt Hộp Đẹp Thông Dụng Nhất

5Cd85B86B60B8Dba6Ce455Bd45Db8499

Kieu Dang Lan Can Don Gian

Lan Can Sat Nghe Thuat 10

Lan Can Sat Nghe Thuat 32

1 28

Khung Thep Duoc Son Mau Trang

 

Lan Can Sat Dang Hop 3

Lưu ý khi thi công các mẫu lan can sắt hộp đẹp

Để xây dựng lan can sắt hộp đẹp và phù hợp với ngôi nhà, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Kích thước lan can: kích thước về chiều rộng, chiều cao của lan can cần phải được đo đạc một cách cẩn thận theo quy định chung của Bộ Xây Dựng, thông qua đó nhằm đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ hay người cao tuổi cần hết sức lưu ý.
  • Nguyên vật liệu thi công lan can: lựa chọn vật liệu sắt thép có độ bền cao sẽ giúp lan can sử dụng được lâu, bền vững trước tác động của mưa bão và tránh được các nguy hiểm tiềm ẩn.
  • Phong cách thiết kế: các mẫu lan can sắt hộp đẹp hiện nay khá đa dạng, tuy nhiên bạn cần lựa chọn những mẫu lan can phù hợp với thiết kế chung của ngôi nhà để tạo nên sự hài hoà và đẹp mắt.
  • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín: điều này cực kỳ quan trọng bởi chất lượng lan can có tốt hay không ngoài dựa vào vật liệu xây dựng thì đội ngũ thi công là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn. Theo đó hãy lựa chọn địa chỉ thi công lan can sắt hộp có kinh nghiệm, uy tín để đảm bảo nhận được sản phẩm chất lượng tốt và bền bỉ.

Kết luận

Lan can sắt hộp với những ưu điểm về độ bền và tính thẩm mỹ cao, không chỉ có chức năng bảo vệ an toàn, llan can còn là yếu tố giúp gia tăng đáng kể vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Các mẫu lan can sắt hộp đẹp được ưa chuộng hiện nay trên thị trường đã được tổng hợp trong bài viết. Mong rằng có thể giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp.