fbpx

Mẫu thiết kế nhà xinh 1 tầng 9x12m tại Nam Định BT1T3

Tháng Một 13, 2024

Đây là mẫu thiết kế nhà xinh 1 tầng được tôi thiết kế được hơn 1 năm nay rồi. Hôm nay rảnh rỗi tìm thấy và gửi cho các bạn cùng tham khảo chi tiết về mẫu này nhé. Nếu nói về thiết kế biệt thự có thể nói công ty tôi đã thiết kế và số mẫu thiết kế phải tính đến hàng nghìn mẫu. Nếu nói về độ khó thì mỗi một mẫu thiết kế nhà xinh 1 tầng đều có cái khó và cái dễ khác nhau tùy vào cảm nhận của mỗi người. Tuy nhiên hầu như không có một mẫu nào có thể làm khó được chúng tôi, hay không có một khách hàng khó tính nào chúng tôi đều có thể chiều lòng được hết.

Mẫu thiết kế nhà xinh 1 tầng 9x12m giá rẻ

Mẫu nhà xinh 1 tầng này được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư tại Nam Định và trước đây có nhiều việc nên dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng không được tốt nên không nắm rõ được gia chủ xây xong sẽ như thế nào. Có nhiều người thiết kế xong nhưng phải tới 1-2 năm sau mới thi công với rất nhiều lí do khác nhau.

Nếu nói về nhà xinh 1 tầng này vtkong xin giới thiệu sơ bộ tới các bạn để các bạn cùng chúng tôi tham khảo sơ bộ về mẫu thiết kế này. Nếu nói về kiến trúc thì có lẽ đây sẽ là một trong các mẫu có kiến trúc đơn giản không quá cầu kì và rất dễ thi công. Còn nếu bạn muốn các kiểu kiến trúc nhà xinh 1 tầng cầu kì hơn thì chúng ta nên chọn một mẫu khác. Tuy nhiên nếu độ cầu kì cao nhiều chi tiết thì chi phí vật tư cũng tăng theo, chi phí nhân công xây dựng tăng. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải hoàn thiện nhà giá cao hơn so với các nhà khác có cùng kích thước nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thêm gì về mẫu thiết kế này các bạn có thể gọi cho mình để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Mẫu Thiết Kế Nhà Xinh 1 Tầng Bt1T3
Mẫu thiết kế nhà xinh 1 tầng BT1T3

Mẫu thiết kế nhà xinh 1 tầng 9x12m hiện đại tại Nam Định BT1T3

Thông tin dự án tiêu biểu

  • Chủ đầu tư: Anh Xanh
  • Địa chỉ: Nam Định
  • Diện tích xây dựng: 9x12m
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 600 triệu

Chi tiết mẫu thiết kế

Đây là phối cảnh mặt tiền chính của mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này, diện tích của mảnh đất rất rộng nên chúng ta cũng không cần phải quá lo lắng tới kiến trúc nhà ảnh hưởng tới sân vườn nhé. Vì thế các bạn có thể tự do sáng tạo.

Thiết Kế Nhà Xinh 1 Tầng Tại Nam Định Bt1T3
Thiết kế nhà xinh 1 tầng tại Nam Định BT1T3
Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Nhà Xinh 1 Tầng Bt1T3
Mặt bằng bố trí nội thất nhà xinh 1 tầng BT1T3

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất, theo tôi thì đây cũng là một trong các kiểu bố trí khá phổ biến và thông thoáng, dễ sử dụng. Nếu các bạn cần tư vấn gì về mẫu thiết kế nhà xinh 1 tầng này có thể liên hệ với vtkong để được tư vấn thêm nhé.