fbpx

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 9x15m ở Nam Định BT2T4

Tháng Ba 4, 2024

Đây là một mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư tại Huyện Giao Thủy – Tỉnh Nam Định. Mẫu biệt thự 2 tầng này hiện tại đã hoàn thiện xong nhưng chúng tôi vẫn chưa liên hệ tới khách hàng để xem sản phẩm cuối cùng thế nào. Tại Giao Thủy Nam Định vtkong cũng đã thiết kế được khá nhiều mẫu thiết kế cho các chủ đầu tư tại đây. Điểm đáng nhớ nhất khi về các huyện của Nam Định chính là đường đi lại rất nhỏ và khi di chuyển chúng ta phải luồn lách rất nhiều. Có những hôm tôi đi và chỉ gặp mỗi chiếc xe công nông chạy phía trước thôi là cứ phải theo đuôi mãi không lách lên trước được. Đặc điểm này làm tôi cứ nhớ mãi về đất Nam Định, đây cũng là một trong các tỉnh thành có rất nhiều làng nghề cổ truyền được truyền lại từ xa xưa và con người đất này cũng có rất nhiều người thành đạt, thành công trên thương trường.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng này được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư trên một mảnh đất rất rộng rãi và diện tích của căn nhà cũng là khá lớn, nếu các bạn thích mẫu nhà này chúng ta cần phải có một khoảng diện tích lên tới 9x15m thì mới có thể xây được. Đấy là tôi còn chưa tính thêm phần riềm mái bao xung quanh và riềm mái đua ra bên ngoài nữa nhé.

Nếu nói về kiến trúc thì đây là một trong các mẫu có phần mái khá đơn giản và khá dễ thi công tại tầng 1 chúng ta chỉ đổ riềm bo xung quanh và trên tầng 2 đổ mái bằng và lợp ngói bằng khung thép mạ kẽm. Nhưng nếu tôi là người xây nhà thì tôi không thích kiểu nhà đơn giản như thế này mà thích sự cầu kì, sự thể hiện mạnh mẽ hơn từ các hình khối kiến trúc. Đổi lại của việc nhà đơn giản thì chi phí thi công sẽ thấp, giá nhân công sẽ rẻ đi và vật tư cũng sẽ ít tốn kém hơn.

Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng là tông màu xanh lơ, xanh nhạt và kết hợp với sơn giả đá hoặc các bạn có điều kiện có thể ốp bằng đá thật cũng được. Mái ngói được sử dụng là mái ngói màu xanh đen cùng tông màu lạnh với tông màu của tường. Các chi tiết trang trí được thiết kế khá đơn giản không quá cầu kì và phức tạp lắm. Vtkong sẽ để các bạn đánh giá mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng qua hình ảnh mà vtkong cung cấp cho các bạn xem nhé.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 9x15m tại Nam Định BT2T4

Các bạn hãy cùng chúng tôi xem qua thông tin về công trình này nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

 • Chủ đầu tư: Anh Chính
 • Địa chỉ: Giao Thủy – Nam Định
 • Diện tích nhà: 9x15m
 • Diện tích xây dựng tầng 1: 115 m2
 • Diện tích xây dựng tầng 2: 100 m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 215 m2
 • Tổng giá trị dự kiến: 1.1 tỷ

Hiện tại vtkong chuyên nhận thiết kế và thi công trọn gói vì thế vtkong cũng sẽ gửi tới các bạn báo giá thi công trọn gói để các bạn có thể tham khảo cho căn nhà này luôn nhé.

 • Diện tích mái tầng 2: 146.2 m2
 • Diện tích tầng 1 + riềm mái tầng 1: 126 m2
 • Sảnh chính tầng 1: 8.1 m2
 • Sảnh phụ tầng 1: 6.33 m2
 • Tổng diện tích phần mái bê tông: 146.2 + 126 + 8.1 + 6.33 = 286.63 m2
 • Đơn giá xây dựng: 286.63 x 5 triệu = 1.433 tỷ
 • Diện tích phần mái: 429.9 m2 x 0.7 triệu = 300 triệu
 • Tổng giá trị xây dựng trọn gói: 1.733 tỷ

Phần báo giá chỉ là tham khảo thôi nhé các bạn, các bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ với nhà đẹp để được tư vấn thêm nhé.

Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 9x15m

Thiết Kế Biệt Thự Nhà Vườn 2 Tầng Bt2T4
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng BT2T4

Đây là phối cảnh góc để các bạn tham khảo nhé, thông thường ở quê khi chúng ta xây nhà xong thì thường là lát hết sân bằng gạch đỏ truyền thống còn nếu các bạn có điều kiện thì có thể đầu tư thêm chút sân vườn để cho lung linh hơn nhé.

Phối Cảnh Tổng Thể Biệt Thự 2 Tầng Bt2T4
Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng BT2T4

Với phối cảnh tổng thể củamẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể cho mẫu thiết kế và dễ thi công hơn.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Nhà Vườn 2 Tầng Bt2T4
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng BT2T4
Mat Bang Bo Tri Noi That Tang 1 Bt2T4

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế bao gồm 1 phòng khách rất rộng rãi, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, phòng ăn và 1 nhà vệ sinh chung cho toàn bộ tầng 1.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Tầng 2 Bt2T4
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 BT2T4

Tầng 2 được thiết kế với 1 phòng thờ mở, 1 sân phơi đồ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ. Có vẻ như nhà to nhưng công năng sử dụng không nhiều lắm nên hơi lãng phí phải không các bạn.

Và nếu các bạn cần tư vấn thêm về mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng này thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Xin cám ơn các bạn đã theo dõi.