fbpx

Nhà biệt thự sân vườn 1 tầng 14x16m tại Thái Nguyên BT1T24

Tháng Một 13, 2024

Chào các bạn, đây là một trong các mẫu nhà biệt thự sân vườn 1 tầng được vtkong thiết kế cũng khá lâu rồi. Mẫu thiết kế này là sự thiết kế kết hợp của kiểu nhà cấp 4 mái bằng với kiểu nhà cấp 4 mái thái. Chủ đạo vẫn là kiểu nhà cấp 4 mái bằng và trang trí thêm 2 bên bằng mái thái. Đối với mẫu nhà biệt thự sân vườn 1 tầng này được khá nhiều bạn thích và trong quá trình thiết kế có sự cải tổ khá nhiều. Chính những sự cải tổ đó tạo nên khá nhiều các mẫu biệt thự vườn 1 tầng khác có cùng phong cách. Điểm cần chú ý chính là mẫu biệt thự vườn 1 tầng này có diện tích rất rộng 14x16m và được thiết kế trên lô đất cũng có diện tích rất rộng rãi. Chính vì thế để đầu tư hoàn thiện được mẫu nhà biệt thự sân vườn 1 tầng này cũng rất tốn kém. Đây là một trong các mẫu biệt thự 1 tầng có 5 phòng ngủ, một trong các kiểu biệt thự 1 tầng có nhiều phòng ngủ nhất mà vtkong từng làm. Thông thường khi chúng ta thiết kế biệt thự 1 tầng chỉ làm khoảng 2-3 phòng ngủ và nhiều là 4 phòng ngủ. Trong 10 năm thiết kế thì số biệt thự 1 tầng có 5 phòng ngủ mà vtkong đã thiết kế mới được có 3 căn. Hầu hết và đa số đều là 3-4 phòng ngủ là nhiều. Các bạn có biết vì sao như thế không? Vì nếu thiết kế lên tới 5 phòng ngủ thì nhà sẽ rất to và chiếm rất nhiều diện tích như mẫu nhà này là 14x16m và khi cần nhiều phòng ngủ người ta sẽ làm thành 2 tầng thay vì làm 1 tầng như mẫu nhà biệt thự sân vườn 1 tầng này.

Thời gian gần đây vtkong chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu của khách hàng về thiết kế biệt thự vườn 1 tầng,thông thường muốn xây dựng được biệt thự nhà vườn yêu cầu đầu tiên phải có một khu đất rộng không chỉ để xây dựng ngôi nhà mà còn khoảng không gian cho sân vườn tại cảnh quan xung quan nữa. Khi cuộc sống đang dần hướng tới sự thụ hưởng cuộc do điều kiện kinh tế khá giả thì lựa chọn biệt thự nhà vườn là yêu tiên hàng đầu cho các bạn. Với kiểu kiến trúc 1 tầng không chỉ mang lại cho chúng ta một không gian sống hoàn hảo mà còn mang lại một không gian trong lành gần gũi hơn với thiên nhiên

Điểm độc đáo của mẫu biệt thự vườn 1 tầng này chính là kiểu kiến trúc mái bằng kết hợp với kiến trúc mái thái tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Mặt bằng nội thất được bố trí với 4 phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn được bố trí tại trung tâm của ngôi nhà. Phía sau phòng khách là hành lang chung đi giữa các phòng ngủ tạo nên sự kín đáo trong phòng ngủ.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài hình ảnh về mẫu biệt thự 1 tầng được đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi thiết kế và đang trong quá trình hoàn thiện. Bên cạnh đó chúng tôi cũng gửi tới các bạn phần tổng kinh phí các hạng mục dự toán và phần dự toán chi tiết của vật liệu để các bạn có thể tham khảo.

Trong mẫu thiết kế này vtkong sẽ chia sẻ với các bạn khá nhiều thứ như hình ảnh bên ngoài của mẫu biệt thự 1 tầng cùng với hình ảnh thiết kế nội thất. Như vậy các bạn sẽ có cái nhìn tồng quan hơn về mẫu thiết kế này nhé

Thông tin về mẫu nhà biệt thự sân vườn 1 tầng 14x16m

  • Chủ đầu tư: Chị Trang
  • Địa chỉ: Võ Nhai – Thái Nguyên
  • Diện tích xây dựng: 14x16m
  • Diện tích đất: 1000m2
  • Bao gồm: 1 phòng khách, thờ, 5 phòng ngủ, 2 vệ sinh và 1 phòng bếp, ăn
  • Tổng kinh phí đầu tư dự kiến: 1.2 tỷ

Phối cảnh ngoại thất và mặt bằng nội thất biệt thự 1 tầng

Nhà Biệt Thự Sân Vườn 1 Tầng Bt1T24
Nhà biệt thự sân vườn 1 tầng BT1T24

Đây là mặt tiền chính của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng để các bạn có thể tham khảo. Với lối kiến trúc đơn giản rất phù hợp với các vùng nông thôn.

Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng 5 Phòng Ngủ Bt1T24
Thiết kế biệt thự 1 tầng 5 phòng ngủ BT1T24
Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Bt1T24
Mặt bằng bố trí nội thất BT1T24

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn nhé. Ngoài ra chúng ta cũng có thể bố trí lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Thiết kế nội thất biệt thự vườn 1 tầng

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Biệt Thự 1 Tầng Bt1T24
Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự 1 tầng BT1T24

Đây là phần thiết kế nội thất phòng khách của mẫu biệt thự vườn 1 tầng, các bạn có thể thấy được thiết kế và kê khá đơn giản không quá cầu kì phức tạp.

Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Bt1T24
Thiết kế phòng thờ đẹp BT1T24
Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Bt1T24
Thiết kế nội thất phòng bếp BT1T24

Phòng bếp được chủ đầu tư đầu tư nhiều hơn, vật liệu sử dụng trong nội thất là gỗ tự nhiên sơn màu nâu.

Trên đây là phần giới thiệu của vtkong về mẫu nhà biệt thự sân vườn 1 tầng được vtkong thiết kế tại Võ Nhai Thái Nguyên. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế hay thi công biệt thự vườn 1 tầng có thể liên hệ vtkong để được tư vấn thêm nhé.