fbpx

Biệt thự 1 tầng mái thái, mẫu biệt thự 10x12m BT1T23

Tháng Một 13, 2024

Chào các bạn , gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ phía quý khách hàng hỏi về mẫu biệt thự 1 tầng mái thái. Có rất nhiều người thắc mắc rằng giữa mẫu biệt thự 1 tầng mái thái và mẫu nhà cấp 4 mái thái liệu chúng có khác nhau nhiều không. Điều đó dẫn đến việc khách hàng có sự so sánh về thiết kế và chi phí xây dựng giữa 2 mẫu thiết kế này. Thật ra mẫu biệt thự 1 tầng này cũng khá giống với mẫu nhà cấp 4 lên nếu không để ý sẽ rất nhiều người nhầm lẫn giữa chúng và khá băn khoăn không biết lựa chọn mẫu thiết kế nào. Chúng tôi xin giới thiệu đôi chút về sự khác nhau  giữa hai mẫu thiết kế này đó là để xây được mẫu biệt thự 1 tầng cần 1 khoảng đất rộng vừa để xây nhà vừa tạo không gian cho căn biệt thự, diện tích xây nhà cũng khá rộng hơn 100m2, cách bố trí và cách thiết kế cũng chi tiết hơn, phần xây dựng chi phí sẽ cao hơn đôi chút so với mẫu nhà cấp 4 mái thái.

Tập trung vào đối tượng chính chúng ta ngày hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại với diện tích xây dựng là 10x11m = 110m2 trên lô đất có diện tích 13x25m được xây dựng tại Đông Anh – Hà Nội. Nếu các bạn đang có ý định xây nhà thì đây là một mẫu thiết kế tham khảo đáng được lưu ý. Và quan trọng hơn nếu các bạn muốn xây một căn nhà như thế này mà băn khoăn không biết làm thế nào hãy liên hệ ngay với đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi chỉ với một chút kinh phí bạn đã có thể sở hữu một căn nhà đẹp như mo ng muốn. Sau đây là phối cảnh ngôi nhà do đội kiến trúc sư  của công ty chúng tôi đã thiết kế .

Thông tin mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái

  • Diện tích lô đất: 13x25m
  • Diện tích xây dựng: 10×11=110m2
  • Địa điểm xây dựng: Đông Anh – Hà Nội
  • Bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, bếp + ăn
  • Giá thi công: 600 – 700 triệu

Phối cảnh 3D biệt thự 1 tầng mái thái

Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 10X12M Bt1T23
Mẫu biệt thự 1 tầng 10x12m BT1T23

Với tông màu cơ bản được sử dụng trong nhà này chính là tông màu trắng kem kết hợp với 2 màu khác chính là màu nâu đậm trang trí lanh tô cửa, lanh tô cũng được thiết kế cách điệu hơn. Tông màu thứ 3 được sử dụng cho căn nhà chính là tông màu xanh dương trang trí cho gạch bông gió tiền sảnh tạo cho màu sắc của căn nhà được hài hòa hơn.

Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Đẹp Bt1T23
Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái đẹp BT1T23

Với vị trí này chúng ta có thể nhìn thấy được mặt tiền của mẫu biệt thự vườn này nhé

Phối Cảnh Tổng Thể Biệt Thự 1 Tầng Bt1T23
Phối cảnh tổng thể biệt thự 1 tầng BT1T23
Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng Đẹp Bt1T23
Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp BT1T23
Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Biệt Thự 1 Tầng Bt1T23
Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 1 tầng BT1T23

Đây là phần bố trí mặt bằng nội thất được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách và khu vực phòng bếp. Các bạn có thể tham khảo và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Hôm nay, chúng tôi đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái đẹp để các bạn tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công biệt thự vườn 1 tầng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Hiện tại vtkong đang nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc, các bạn hãy gọi cho vtkong khi có nhu cầu thiết kế hoặc thi công nhà cho gia đình mình nhé.