fbpx

Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 10x13m Giá Rẻ Tại Hải Dương BT1T104

Tháng Mười Hai 22, 2022

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 10x13m tại Hải Dương được chúng tôi thiết kế mang vẻ đẹp không gian đơn giản. Mẫu nhà vườn này mang nét đặc biệt bởi không gian kiến trúc chắc chắn, khác biệt. Chủ đầu tư mong muốn thiết kế ngôi nhà đơn giản, chi phí rẻ phù hợp ở quê. Nếu bạn đang tìm hiểu mẫu nhà giá rẻ phù hợp với gia đình mình, hãy tham khảo chi tiết mẫu nhà này cùng VTKONG nhé!

Thông tin mẫu biệt thự vườn 1 tầng 10x13m tại Hải Dương

Hải Dương thuộc khu vực kinh tế trọng điểm tại Bắc Bộ. Khu vực Hải Dương chỉ cách Hà Nội 57km về phía Tây, cách Hải Phòng khoảng 45km. Hải Dương dần phát triển đặc biệt so với các khu vực khác. Chủ đầu tư sở hữu khuôn viên vườn rộng rãi thông thoáng tại khu vực đất Hải Dương. Kiến trúc sư VTKONG đã đến trực tiếp không gian gia đình anh chị để nắm bắt thông tin gia đình mẫu biệt thự.

Phối Cảnh Nhà Vườn 1 Tầng 10X13M
Phối Cảnh Nhà Vườn 1 Tầng 10X13M Tại Hải Dương

Cùng tham khảo chi tiết mẫu biệt thự vườn 10x13m giá rẻ cùng mẫu nhà này ra sao nhé:

  • Chủ đầu tư: Chú Khuê
  • Địa điểm xây dựng: Hải Dương
  • Kích thước mặt tiền: 9.8m x 13m
  • Diện tích xây dựng: 137m2
  • Diện tích sảnh: 10m
  • Diện tích xây dựng: 147m2
  • Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 800 triệu VNĐ

Phối cảnh mẫu biệt thự vườn 1 tầng 10x13m giá rẻ

Phối Cảnh Mặt Tiền Nhà Vườn Tại Hải Dương
Phối Cảnh Mặt Tiền Nhà Vườn Tại Hải Dương

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 10x13m tại Hải Dương được chúng tôi thiết kế nhà theo kiểu dáng mái thái thông thường xuất hiện ở các khu vực miền Bắc Việt Nam. Kiểu dáng mái được thiết kế các bộ phận mái thái như phần mái, cửa chính, cửa sổ và mái che đầu. Không gian mái thái của mẫu nhà vườn 1 tầng 10x13m tại Hải Dương được kiến trúc sư VTKONG bố trí tone cam sáng sử dụng ngói dán. Hệ thống mái vẩy đơn giản, tăng độ dốc cảm quan cho ngôi nhà.

Góc 45 Độ Nhà Vườn 1 Tầng 10X13M
Góc Nhà Vườn 1 Tầng 10X13M Đẹp Chỉ 800 Triệu

Thiết kế mái thái cho mẫu biệt thự vườn 1 tầng 10x13m đơn giản này có chi phí giá rẻ so với các mẫu nhà khác. Thiết kế này được nhiều khách hàng chọn lựa bởi tính thông dụng, độ thường thấy của ngôi nhà. Ngoài ra, thiết kế mẫu nhà sử dụng gạch ốp màu ghi sáng tại khu vực chân tường sân vườn. Bậc tam cấp bố trí 5 bậc phong thủy trong quá trình di chuyển. Các kiến trúc sư VTKONG đã bố trí công năng phong thủy hợp mệnh gia chủ. Cửa chính và cửa sổ sử dụng hệ thống cửa rộng, kết hợp kính tạo nên nét đẹp hiện đại cho toàn bộ căn nhà.

Không gian cột trụ ngay chính mặt tiền được chúng tôi trang trí nhẹ nhàng. Ngoài ra, thiết kế mặt tiền được tô điểm cùng các đường kẻ chỉ đơn giản chạy xung quanh nhà tạo hiệu ứng nhẹ nhàng, thu hút ánh nhìn từ điểm nhìn người đối diện.

Phối Cảnh Mặt Tiền Nhà Vườn Tại Hải Dương
Mặt Tiền Nhà Vườn Tại Hải Dương 10X13M

Mặt bằng mẫu biệt thự vườn 1 tầng 10x13m giá rẻ

Công năng mẫu biệt thự vườn được chủ đầu tư tận dụng không gian bếp trước đây. Khách hàng của VTKONG hiểu với kích thước xây dựng khoảng 137m2 cùng công năng mong muốn của gia đình chỉ có thể bố trí không gian như: sảnh đón và phòng khách 33m2, phòng ngủ 1 16,4m2 – WC trong phòng 3m2, phòng ngủ 2 14,2m2, WC 2 4,7m2, phòng ngủ 3 12,5m2, hành lang và khu vực phòng thờ 14,4m2.

Mặt Bằng Nhà Vườn 1 Tầng 10X13M
Mặt Bằng Nhà Vườn 1 Tầng 10X13M Tại Hải Dương 800 Triệu

Mặt bằng bố trí của mẫu biệt thự vườn 1 tầng 10x13m được chủ đầu tư ưng ý ngay từ lần đầu tiên chúng tôi bố trí xây dựng. Mặc dù diện tích các phòng ngủ tương đối nhỏ gọn. Nhưng thiết kế phòng khách cực thoáng mát, hài hòa bởi nét đặc trưng mong muốn của chủ đầu tư rộng, tiếp khách cực thoáng. Với phòng khách rộng 33m2, gia đình có thể thoải mái bố trí 3 – 5 mâm cỗ rất thuận tiện cho gia đình ở Hải Dương. Mẫu công năng ưu việt tối ưu cho thiết kế bởi vị trí phòng ngủ 1 được bố trí không gian ngủ cùng phòng khách. Không gian phòng khách và phòng ngủ 2 có thể dễ dàng sử dụng chung vệ sinh 2. Chủ đầu tư có nhiều bạn bè, hàng xóm láng giềng nên mong muốn bố trí không gian rộng để ăn uống. Gia đình giỗ chạp nhiều có thể tham khảo công năng mẫu nhà chỉ 800 triệu mà toàn vẹn các không gian thiết kế như này.

Với diện tích xây dựng nhỏ chỉ khoảng 147m2, các kiến trúc sư đã khéo léo công năng tối ưu cho gia đình. Nhận hồ sơ bản vẽ trên tay, các chủ đầu tư rất thích thú. Cả gia đình đã nhắn tin cảm ơn đơn vị thiết kế và thi công VTKONG phù hợp khuôn viên ngôi nhà. Chi phí rất rẻ mà hài hòa với tất cả không gian gia đình. Tâm niệm luôn muốn thiết kế từng mẫu nhà phù hợp với gia đình, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Nhấc điện thoại lên và gọi điện ngay cho chúng tôi nhé!