fbpx

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng đơn giản tại Hòa Bình BT2T1

Tháng Năm 21, 2022

Có lẽ mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng đơn giản này cũng đã được thiết kế tới 1 năm rồi. Và hiện tại công trình này đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng rồi nhé các bạn, nếu các bạn muốn xem hình ảnh thực tế của công trình này các bạn cũng có thể liên hệ với vtkong nhé. Công trình này cũng lâu lắm rồi cho nên việc tìm kiếm lại các hình ảnh liên quan tới công trình cũng mất rất nhiều thời gian. Hầu hết các hình công trình dù là đang ở tình trạng thiết kế hay khi thi công hoàn thiện xong đều được tôi đăng lên trên face và với lí do lâu quá cho nên tìm lại cũng hơi khó. Các bạn hãy tưởng tượng mỗi một ngày công ty sẽ cho ra đời một mẫu nhà mái thái 2 tầng đơn giản thì chỉ sau một năm thôi có lẽ việc tìm kiếm lại hình ảnh cũng mất nhiều thời gian.

Mẫu nhà mái thái 2 tầng đơn giản này được thiết kế trên mảnh đất có diện tích là 20x20m và diện tích xây dựng của tầng 1 là 100m2, diện tích xây dựng của tầng 2 là 80m2. Với tổng kinh phí xây dựng dự kiến khoảng 900 triệu các bạn có thể hoàn thiện được căn nhà này nhé. Mức giá thi công chúng tôi để xuất là dựa theo từng vùng và đưa ra, tại Hòa Bình cũng có rất nhiều đội thợ lành nghề và đi thi công tại các tỉnh miền bắc tới miền nam không giống như các bạn tưởng đâu nhé. Đã có dịp tôi lên Yên Bái và lên Sơn La mới bắt gặp được các bác thợ xây cứ 2 người một tốp đi quanh quẩn tại các vùng đang xây dựng để tìm việc. Thế mới biết được tại Hòa Bình đội ngũ xây dựng cũng không phải là kém giống như một vài tỉnh thành khác. Mỗi một vùng chúng ta đều có một lợi thế riêng cho nên để hoàn thiện được một mẫu nhà mái thái 2 tầng đơn giản này sẽ tùy thuộc vào khu vực bạn. Nếu mẫu biệt thự 2 tầng này mà xây tại quê tôi thì 900 triệu để tôi hoàn thiện hết sẽ nằm trong tầm tay, thậm chí có thể còn dư chút ít dành cho nội thất. Đó là tôi nói về vật liệu thi công tầm khá trở lên chứ nếu các bạn làm các loại vật liệu giá rẻ thì có thể còn rẻ hơn nhiều lắm nhé. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu cần xây nhà hay cần thiết kế mẫu nhà mái thái 2 tầng đơn giản chúng ta hãy mạnh dạn lên nhé, đừng quá ngại ngùng khi đưa ra quyết định. Xây nhà là một công trình nghiêm túc có thể nói là quan trọng trong cả một đời người, vì thế chúng ta hãy thực sự nghiêm túc làm việc này và sẽ nhận được một thành quả xứng đáng.

Mẫu biệt thự 2 tầng tại Hòa Bình

  • Chủ đầu tư: anh Nghiêm
  • Diện tích đất: 20x20m
  • Diện tích xây dựng tầng 1: 100m2
  • Diện tích xây dựng tầng 2: 80m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 180m2
  • Tổng giá trị xây dựng: 900 triệu
  • Địa điểm: Hòa Bình

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng đơn giản tại Hòa Bình BT2T1

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Mái Thái Đơn Giản Bt2T1
Thiết kế nhà 2 tầng mái thái đơn giản Bt2t1

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này. Các bạn có thể thấy được sự đơn giản trong lối kiến trúc này nhưng khi thi công xong thực tế các bạn mới thấy được nét đẹp của mẫu biệt thự vườn.

Phối Cảnh Tổng Thể Nhà Mái Thái 2 Tầng Đơn Giản Bt2T1
Phối cảnh tổng thể nhà mái thái 2 tầng đơn giản BT2T1

Phối cảnh tổng thể này sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể kiến trúc của mẫu thiết kế cũng như các hình khối, mái cho dễ thi công. Nếu người thi công có đủ chuyên môn thì thôi tôi cũng không nói làm gì nhưng đa số thợ ở quê đều vừa học vừa làm nên vẫn có những cái chưa hiểu hết được bản vẽ kĩ thuật.

Nhà Mái Thái 2 Tầng Đơn Giản Bt2T1
Nhà mái thái 2 tầng đơn giản BT2T1

Vâng nếu bạn đã đọc đến đây rồi các bạn cũng đừng quá băn khoăn về mẫu thiết kế này nữa. Hiện tại mẫu nhà mái thái 2 tầng đơn giản này chúng tôi đã có đủ hồ sơ để thi công và nếu bạn muốn có thể mua lại để thi công cho gia đình mình và sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ cho gia đình mình nhé.

Xin trân trọng cám ơn.