fbpx

Mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng 5.5x18m NP2T41 trẻ trung

Tháng Mười 11, 2023

Mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng là sự sáng tạo của đội ngũ kts VTKONG. Mời bạn đọc và tham khảo mặt bằng, phối cảnh nhà đẹp của chúng tôi!

Thông tin cơ bản mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Bằng 5X18M
Mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng 5x18m hiện đại độc đáo
  • Địa điểm xây dựng: Quảng Ninh
  • Kích thước nhà: 5.5x18m
  • Chủ đầu tư: Anh Đại
  • Diện tích tầng 1: 99 m2
  • Diện tích tầng 2: 104.5m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 99+104.5=203.5 m2
  • Tổng giá trị hoàn thiện: 203.5×5.500.000 = 1.119.250.000 vnđ

Phối cảnh 3D mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng hiện đại

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Bằng 5X18M
Phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng 5x18m

Không gian cảnh tổng thể mẫu nhà ống hiện đại ấn tượng với những chi tiết đường nét. Tone màu trắng chủ đạo thiết kế ngoại thất đã khiến mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng càng thu hút với vẻ đẹp thanh lịch, phóng khoáng. Để tạo thêm điểm nhấn và sự khác biệt cho mẫu nhà phố đẹp hiện đại, kiến trúc sư VTKONG còn khéo léo sử dụng thêm các mảng tường trang trí bằng gạch ốp màu nâu. Sử dụng gạch chân tường đá tạo cảm giác sạch sẽ, thu hút ngoại thất.

Phối Cảnh Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Bằng 5X18M
Toàn cảnh mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng 5x18m hiện đại ấn tượng

Chi tiết về công tác để lấy nhu cầu xây dựng nhà ở của anh Đại tại Quảng Ninh với những người KTS tuyệt vời nhất của VTKONG. Thật vui khi thấy được mảnh đất, hiểu chi tiết hơn về con người gia đình. Tiếp nhận nhu cầu sử dụng không chỉ là thiết kế mà còn là nơi hoàn toàn chung sống lâu dài nhất. Thiết kế mặt tiền nhà ở bởi hệ cửa kính nhôm Xingfa cao cấp dày đặc xung quanh ngôi nhà. Ngôi nhà phố 2 tầng sẽ đón được nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo hoà hợp.

Nhà ống 2 tầng 5.5x18m này đó chính là kết cấu mái bằng vô cùng đồ sộ và vững chắc. Không gian cảnh quan thiên nhiên kết hợp với chi tiết phối cảnh nhà ở tại Quảng Ninh. Hiện nay nhà phố hiện đại thường có diện tích nhỏ nhưng các Kts VTKONG đã xử lí không gian để chủ đầu tư không cảm thấy hạn hẹp về mặt không gian thiết kế. Phong cách hiện đại kết hợp thiết kế mái bằng mở rộng khu vực nhà ở. Mái bằng trong bố cục không gian cảnh quan cùng tạo hệ thống mái độc đáo, táo bạo của không gian nhà ở.

Mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng

Phối Cảnh Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Bằng 5X18M
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng 5x18m

Mặt bằng chi tiết bố trí cảnh quan xây dựng được các Kts VTKONG đo đạc cụ thể. Không gian nhà ở cùng địa chất đất đai của ngôi nhà nhỏ 5.5x18m2. Mặt bằng tầng 1 diện tích 99m2 với mặt tiền nhỏ chỉ khoảng 5m. Sâu 18m khiến ngôi nhà nếu không thiết kế cẩn thận sẽ khá heo hút.

Còn vị trí xây dựng tại khu vực Quảng Ninh là khu vực phát triển kinh tế xã hội ngang tầm Hà Nội. Công năng phối hợp với các chủ đề thiên nhiên ưu đãi đã tạo phối cảnh tổng thể đẹp ấn tượng. Chi phí xây dựng tại Quảng Ninh ngang tầm từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng/ m2 xây dựng. Nhà ở khu vực này phát triển kinh tế, mặt bằng nhà ở tăng cao. Kiến trúc sư VTKONG đo đạc hệ thống mái bằng chi tiết mặt bằng hài hòa phong thủy và thẩm mỹ:

Phối Cảnh Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Bằng 5X18M
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng 5x18m logic

Bước vào tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5.5x18m đầu tiên là phòng khách. Không gian được thiết kế phong cách hiện đại, lịch sự, nhã nhặn với những nội thất như bộ bàn ghế sofa và kệ tivi sang trọng. Phòng bếp + ăn sạch sẽ, tiện nghi. Bố trí không gian tiện nghi, hiện đại với khu ngủ sát khu vực cầu thang yên tĩnh. Đây là nơi nghỉ ngơi của các thành viên sau những ngày làm việc bù đầu. Tầng 2 thiết kế nhà đẹp của VTKONG với chi tiết mặt bằng xây dựng có 2 ngủ. Không gian thờ cúng tổ tiên mang cảm giác trang nhã, cuốn hút, thuận tiện.

Dựa trên sự sáng tạo độc đáo, vượt bậc cùng tính toán tỉ mỉ kỹ lưỡng cả về không gian, kỹ thuật, gia đình nhận mặt bằng mẫu nhà đẹp hài lòng và gửi lời cảm ơn trân thành sâu sắc nhất tới các kiến trúc sư.