fbpx

Mẫu nhà ống 2 tầng 8x12m mái bằng hiện đại NP2T026

Tháng Năm 21, 2022

Mẫu nhà ống 2 tầng 8x12m sở hữu không gian mảnh đất Thái Nguyên. Gia đình muốn bố trí thiết kế không gian nhà ống công năng từ 3 – 4 phòng ngủ, đẹp mắt, ấn tượng và phải khác biệt. Cùng chiêm ngưỡng không gian khác biệt của mẫu nhà ống này nhé!

Thông tin mẫu nhà ống 2 tầng 8x12m hiện đại 

Mẫu Nhà Phố 8X12M Mái Bằng
Phối Cảnh Mẫu Nhà Ống 8X12M Mái Bằng
  • Chủ đầu tư: anh Quyền
  • Địa điểm thiết kế: Thái Nguyên
  • Diện tích: 8m x 12.5m
  • Mặt bằng tầng 1: 92m2
  • Mặt bằng diện tích tầng 2: 42m2
  • Diện tích xây dựng: 134m2
  • Kinh phí dự kiến: 730 triệu

Không gian hiện đại mái bằng khác biệt của mẫu nhà ống 2 tầng được các kiến trúc sư VTKONG về khảo sát trực tiếp lô đất và lên phương án xây dựng thiết kế nhà. Ngay khi nhìn nhận không gian mảnh đất gia đình anh Quyền, chúng tôi nhận thấy mẫu nhà đẹp cần bố trí đặc biệt nhất với toàn bộ phối cảnh nhà ở. Ngoài ra sẽ tận dụng tất cả vật liệu xây dựng địa phương để bố trí mặt bằng cụ thể nhất cho gia đình anh chị!

Chi tiết phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng tại Thái Nguyên

Mẫu Nhà Phố 8X12M Mái Bằng
Không Gian Mẫu Nhà Ống 8X12M Mái Bằng Tại Thái Nguyên

Phối cảnh là điểm gây ấn tượng đặc biệt từ cái nhìn đầu tiên. Nhất là hình ảnh 3D sẽ giúp quý khách hàng có thể nhận thấy ngôi nhà bạn trông như thế nào. Điểm nhấn phối cảnh không gian xây dựng không chỉ là các khối hình vuông vức mà chúng tôi nhận thấy gia đình anh chị thích mẫu nhà vững chắc, tinh tế nhất. Kiến trúc xây dựng dựa vào tổng thể bố cục cùng vị trí chân tường phối hợp khối hình độc đáo.

Thiết kế phối cảnh phải tận dụng vật liệu xây dựng của địa phương nhưng phải mang đặc điểm khác biệt. Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 8x12m hiện đại xen kẽ các không gian gạch, đá, ốp tường. Chi tiết lan can kính khác kết hợp phối hợp cùng không gian khung nhôm kính. Thiết kế phối cảnh 3D mang đặc trưng thẩm mĩ, chất liệu cùng không gian nội thất đẹp, sang từng chi tiết.

Không Gian Mẫu Nhà Phố 8X12M Mái Bằng Tại Thái Nguyên
Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 8X12M Mái Bằng Đẹp Hiện Đại

Hệ thống cửa chính bằng gỗ 2 cánh cùng cửa phụ tạo cảm giác bề thế. Vì xây dựng tại Thái Nguyên nên chi phí xây dựng và vật tư xây dựng do gia đình nên lựa chọn thiết kế mái bằng. Diện tích nhà ở xây dựng kết hợp không gian sân chơi rộng, thoáng cho các thành viên gia đình tận hưởng nét đẹp không khí, ánh sáng, ánh nắng.

Các kiến trúc sư VTKONG tận dụng tone trắng kết hợp màu trắng của gạch ốp tường, vân gỗ và khung cửa. Việc kết hợp khéo léo các không gian nhà tạo nét đẹp cho toàn bộ thiết kế kiến trúc đặc biệt hiện đại.

Mặt bằng chi tiết mẫu nhà ống 2 tầng 8x12m mái bằng

Không Gian Mẫu Nhà Phố 8X12M Mái Bằng Tại Thái Nguyên
Mặt Bằng Nhà Ống 8X12M Mái Bằng Chi Tiết

Mặt bằng nhà ở mẫu nhà ống 2 tầng được chúng tôi bố trí công năng diện tích 92m2. Các kiến trúc sư xây dựng bố trí 2 phòng ngủ trong đó công năng 1 phòng ngủ với diện tích rất thoáng mát với không gian vệ sinh riêng biệt cho gia đình. Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 8x12m có các công năng cơ bản như: phòng khách rộng, sang trọng bố trí giữa căn nhà mái bằng. Thiết kế không gian bên trong với chi tiết phòng bếp cùng khu vực phòng ăn rộng rãi bố trí bàn bếp đảo, vị trí tủ bếp hiện đại phù hợp không gian ngoại cảnh. Thiết kế chi tiết mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng với công năng phong vệ sinh chung ngoài ở vị trí cuối cùng.

Không Gian Mẫu Nhà Phố 8X12M Mái Bằng Tại Thái Nguyên
Mặt Bằng 2 Mẫu Nhà Ống 8X12M Mái Bằng Ấn Tượng Khác Biệt
Không gian tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng chúng tôi chỉ bố trí không gian 1 phòng ngủ và phòng thờ. Thiết kế vệ sinh chung cạnh cầu thang vừa nhằm mục đích che chắn mà vừa cảm giác riêng tư. Không gian tầng 2 này có thể mở rộng lên tầng 3 tiếp. Hoặc bố trí các phòng cải tạo với vị trí sân chơi, sân phơi. Hoặc ngoài ra có thể tạo không gian trồng cây, cafe chill chill chỉ cần kê thêm một vài chi tiết bàn ghế nhẹ nhàng. Chiều tối sau thời gian làm việc mệt mỏi thưởng thức 1 tách cafe quên hết mọi cảm giác mệt mỏi sau giờ làm việc.