fbpx

Mẫu nhà ống 3 tầng 5x17m tiện nghi tại Hải Phòng NP3T47

Tháng Mười Hai 24, 2021

Mẫu nhà ống 3 tầng 5x17m độc đáo tiện nghi với không gian nhà ở đặc biệt tại Hải Phòng. Cùng chiêm ngưỡng không gian phối cảnh và mặt bằng phong thủy của mẫu nhà này cùng VTKONG nhé!

Thông tin cơ bản mẫu nhà ống 3 tầng 5x17m hiện đại độc đáo

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X17M Tiện Nghi Tại Hải Phòng
Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X17M Tiện Nghi Tại Hải Phòng
  • Chủ đầu tư: anh Trường
  • Địa điểm: Hải Phòng
  • Diện tích tầng 1: 85m2
  • Diện tích tầng 2: 90m2
  • Diện tích tầng 3: 90m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 268m2
  • Tổng chi phi dự kiến: 268 x5.000.000vnd/m2 xây dựng= 1.340.000.000 tỷ vnd

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng 5x17m tiện nghi 

Thiết kế tận dụng không gian phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng sử dụng thiết kế hiện đại tận dụng không gian xây dựng hài hòa. Mặt bằng công năng đặc biệt sử dụng thiết kế tận dụng không gian tối ưu cho thiết kế nhà ở. Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ống đặc biệt tận dụng không gian xây dựng thiết kế tối ưu với các công năng đặc biệt tạo cảnh quan thiên nhiên xây dựng.

Góc Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X17M Ấn Tượng Hiện Đại
Góc Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X17M Ấn Tượng Hiện Đại

Sau khi đến khảo sát trực tiếp lô đất thiết kế, chúng tôi bố trí khu vực nhà ở tận dụng không gian thiên nhiên cây xanh của gia đình. Bố trí độc đáo của công năng chi tiết sử dụng tone trầm ấm của không gian nhà ở. Điều đặc biệt cho không gian kiến trúc hiện đại, các kiến trúc sư VTKONG sử dụng phối cảnh hình khối kiến trúc sắc nét nhất với chi tiết hiện đại. Kiến trúc nhà ở tận dụng các không gian khối mặt tiền tạo màu sắc trầm ấm của thiết kế nhà ở. Thiết kế hài hòa cùng không gian hệ thống cửa kính hợp lí ở từng mặt bằng. Sự kết hợp thiết kế nội thất tạo cảm giác thẩm mĩ, tối ưu công năng xây dựng nhà ở đặc biệt đối với từng công trình nhà ở.

Phối cảnh 3D tận dụng các thiết kế đặc biệt hiện đại sáng tạo của ngôi nhà của gia đình tại Hải Phòng. Anh Trường bố trí mặt bằng thông thoáng cùng chi tiết hiện đại không nhấn mạnh sự rườm rà như không gian tân cổ, cổ điển tạo ấn tượng thiết kế. Mẫu phối cảnh nhà ở này chúng tôi bố trí đặc biệt không gian tone màu hiện đại như trắng kết hợp tone nâu trầm ấm thiết kế. Việc bố trí không gian màu trắng nhã nhặn kết hợp màu sơn nâu đen tại mặt tiền nổi bật.

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X17M Tiện Nghi Tại Hải Phòng
Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X17M Tiện Nghi Hiện Đại Ấn Tượng

Vị trí tầng 1 của mẫu nhà ống 3 tầng 5x17m tiện nghi, sang trọng sử dụng không gian ốp đá tại tầng 1. Việc ốp đá xây dựng tại tầng 1 mở rộng bố trí tạo thiết kế vững chãi kết hợp không gian tầng 2 và tầng 3 màu sắc tận dụng không gian xây dựng ấn tượng sang trọng. Không gian mặt tiền, hình khối vững chãi nhất cho ngôi nhà kết hợp không gian cửa cuốn.

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X17M Tiện Nghi Tại Hải Phòng
Bố Trí Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X17M Tiện Nghi

Nhìn thiết kế mẫu nhà ống này dễ dàng nhận thấy các đặc điểm nổi bật của kiến trúc hiện đại. Không gian mở, thoáng rộng cùng chi tiết thiết kế góc cạnh, hình khối sắc nét nhưng không hề tạo cảm giác cứng nhắc. Sự hài hòa không chỉ thể hiện ở đường nét mà chúng còn kết hợp hài hòa với hệ thống cửa kính hợp lý ở cả 3 tầng của nhà phố. Sự kết hợp thông minh này giúp ánh sáng tự nhiên vào không gian nội thất trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng vẫn tối ưu công năng.

Mặt bằng mẫu nhà ống 3 tầng 5x17m hiện đại ấn tượng

Không gian mặt bằng tầng 1 bao gồm chi tiết công năng cơ bản. Mặt bằng trong thi công, thiết kế công trình là hình ảnh quan trọng nhất của một bản vẽ. Thiết kế nhà ở cho ta biết kích thước và cách bố trí các phòng. Không gian bố trí vật dụng, tiện ích trong phòng. Thiết kế với hệ thống giao thông đi lại cũng như vị trí, kích thước và độ dày của tường. Bản vẽ nhà ở của VTKONG chi tiết và đầy đủ công năng bao gồm:

Mặt Bằng Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X17M Hiện Đại Ấn Tượng
Mặt Bằng Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X17M Hiện Đại Ấn Tượng

Tầng 1 có phòng khách lớn đặt trước sảnh chính, có bàn ghế sofa, kệ tivi thông thoáng. Tiếp đó lần lượt là không gian phòng bếp kết hợp phòng ăn tiện nghi, sang trọng, hiện đại với đồ nội thất phục vụ nhu cầu gia đình. Phòng vệ sinh chung được đặt bên cạnh cầu thang lên tầng 2. Điều đặc biệt trong mẫu nhà ống 3 tầng 5x17m có bố trí không gian phòng ngủ master dành cho bố mẹ được đặt trong cùng, thiết kế vệ sinh khép kín.

Mặt Bằng Tầng 2 Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X17M Khoa Học Logic
Mặt Bằng Tầng 2 Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X17M Khoa Học Logic
Mặt bằng nội thất tầng 2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung, 1 phòng thờ khá rộng. Không gian phòng ngủ thoáng kết hợp cấu trúc đặc biệt nhà ở hài hòa, phong thủy. Bên ngoài là ban công thoáng mát phục vụ nhu cầu trồng hoa của gia đình anh chị tại Hải Phòng.

Mặt Bằng Tầng 3 Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X17M Tiện Nghi
Mặt Bằng Tầng 3 Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 5X17M Tiện Nghi

 

Mặt bằng nội thất tầng 3 chủ yếu gia chủ muốn làm nhà kho, sân phơi. Sau này chúng tôi bố trí đặc biệt không gian về sau có thể lên tầng chi tiết. Các kiến trúc sư VTKONG bố trí xây dựng khéo léo công năng thiết kế theo nhu cầu của gia chủ. Không gian phòng giặt đặt cạnh sân phơi phía sau, phía trước là sân thượng để tạo không gian ánh sáng, không khí thông thoáng cho nhà ở.