fbpx

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 5x15m tại Vĩnh Phúc NP2T40

Tháng Năm 21, 2022

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái gây ấn tượng với không gian cảnh quan cùng chi phí xây dựng rẻ. Mời các bạn tham khảo chi tiết mặt bằng mẫu nhà ấn tượng này cùng VTKONG

Thông tin mẫu nhà ống 2 tầng mái thái ấn tượng

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Thái 5X15M Tại Vĩnh Phúc
Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Thái 5X15M Tại Vĩnh Phúc
  • Chủ đầu tư: Anh Thông
  • Diện tích xây dựng: 5x15m
  • Địa điểm xây dựng: Vĩnh Phúc
  • Diện tích tầng 1: 5x15m
  • Tổng diện tích 2 sàn: 150m2
  • Diện tích riềm mái: 6m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 156m2
  • Kinh phí giá trị xây dựng dự kiến: 156×5.000.000 = 780.000.000 vnđ

Phối cảnh 3D mẫu nhà ống 2 tầng mái thái hiện đại

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Thái 5X15M Tại Vĩnh Phúc
Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Thái 5X15M Hiện Đại Ấn Tượng

Không gian nhà ở chi tiết mái thái gây ấn tượng với những cảnh quan thiên nhiên. Con người và các chi tiết sắp xếp bố cục không gian hài hòa. Toàn bộ các phối cảnh tổng thể cùng bố trí hợp lý logic phong cách.

Mẫu nhà ống đẹp có đặc điểm công năng sử dụng ưu đãi. Kết nối với hệ thống mái thái gây ấn tượng tạo điểm nhấn không gian cảnh quan thiên nhiên. Chiêm ngưỡng những hình ảnh phối cảnh tổng thể của mẫu nhà đẹp của VTKONG.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Thái 5X15M Tại Vĩnh Phúc
Toàn Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Thái 5X15M

Yếu tố chính mà gia chủ sẽ đưa ra quyết định làm nhà phố 2 tầng mái thái hay mái bằng là sáng tạo, khác biệt tạo điểm nhấn. Ngắm mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái 5x15m này thì kiến trúc mặt tiền sử dụng tone màu trắng tinh khôi, trang nhã. Vật liệu đá ốp cao cấp màu xám và màu nâu giả gỗ giúp tôn lên vẻ đẹp tổng thể vững chắc, đẳng cấp và sang trọng.

Toàn Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Thái 5X15M
Góc Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Thái 5X15M Ấn Tượng Sang Trọng

Thiết kế đá ốp sang trọng thể hiện được vẻ đẹp tươi sáng, thu hút ngoại thất mặt bằng. Sử dụng các chi tiết ốp tường đá sang trọng nguy nga và huyền ảo cho không gian cảnh quan nhà ở. Phong cách hiện đại của mẫu nhà tạo điểm nhấn kết nối không gian xây dựng và bố trí. Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại tiện nghi phù hợp nhu cầu của anh Thông. Với trên 10 năm kinh nghiệm mảng thiết kế xây dựng nhà ở, phối cảnh tổng thể cùng chi tiết hệ mái nhà dạng đặc biệt kết hợp khối vuông vắn của thiết kế mặt tiền.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại, tiện nghi với điều kiện giúp đỡ của các kiến trúc sư VTKONG. Sau khi khảo sát thi công xây dựng nhà ở, các kiến trúc sư lên phương án thiết kế, bố trí nhà ở thẩm mỹ, tiện ích.

Mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 5x15m

Mẫu nhà ống đẹp nhất của khu vực Vĩnh Phúc tạo ấn tượng của hình khối bắt mắt.

Mặt Bằng Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Thái 5X15M
Mặt Bằng Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Thái 5X15M

Tầng 1 gồm 1 phòng khách rộng rãi. Tiến vào trong là phòng bếp + ăn với nội thất thiết bị hiện đại phục vụ cho việc nấu nướng. Không gian 1 phòng ngủ yên tĩnh trong cùng– nơi nghỉ ngơi của các thành viên. Nhà vệ sinh chung ở cuối nhà tạo thuận tiện cho quá trình sinh hoạt riêng tư cá nhân.

Tầng 2 bố trí không gian dành cho 2 phòng ngủ hiện đại. Thiết kế 1 phòng thờ trang nghiêm- nơi con cháu thờ cúng, thu hút, ấn tượng thiết kế thi công xây dựng nhà ở.

Không gian cảnh quan thiên nhiên ưu đãi cho ngôi nhà mẫu nhà ống 2 tầng mái thái gây ấn tượng. Cảm ơn các bạn đã tham khảo mẫu nhà đẹp của VTKONG. Nếu yêu thích và có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!