fbpx

Biệt thự vườn 1 tầng mái ngói được yêu thích nhất

Tháng Một 13, 2024

Vtkong đang nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự vườn 1 tầng mái ngói từ khắp cả nước gửi về. Không phải ngẫu nhiên mẫu biệt thự đẹp này được ưa chuộng đến vậy. Để tìm hiểu thêm, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG MÁI NGÓI

Mái nhà là bộ phận cực kì quan trọng trong mỗi ngôi nhà, ngoài công năng sử dụng nó còn là điểm nhấn trong lối kiến trúc của cả ngôi nhà ấy. Ở nước ta, từ xưa đến nay luôn quen thuộc với mái ngói. Hiện nay, mái ngói vẫn được ưa chuộng và được nhiều người sử dụng trong thiết kế xây dựng ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, thay vì theo lối kiến trúc cũ, kiến trúc sư tại VTKONG.COM luôn thay đổi, kết hợp hài hòa để tạo ra lối kiến trúc mới – sang trọng nhưng không kém phần thân quen.

Việc sử dụng mái ngói trong kiến trúc nhà cũng thể hiện bề dày lịch sử cũng như vẻ đẹp lâu dài trong lối kiến trúc của nhân dân ta. Do gắn liền với lịch sử xây dựng nên nó mang ý nghĩa thiêng liêng, cao cả và trở thành 1 phần trong tâm hồn của mỗi người Việt. Chính vì vậy, việc kết hợp nhà vườn 1 tầng với mái ngói đem lại những giá trị lớn lao trong kiến trúc.

Ý Nghĩa Của Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Ngói
Ý nghĩa của biệt thự vườn 1 tầng mái ngói

ĐẶC ĐIỂM CỦA BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG MÁI NGÓI

  • Vật liệu: Do công nghệ hiện đại ngày nay thì rất nhiều vật liệu tương tự mái ngói được ra đời, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn như : song nhỏ, song lớn… Nhưng đa phần tên gọi chung đều là loại ngói lợp nhà.
  • Kết cấu mái: Biệt thự vườn 1 tầng mái ngói có tính năng tản nhiệt chống nắng, do có độ dốc vừa phải (>8%) nên độ thoát nước rất nhanh khi mưa xuống, không bị ứ đọng trên mái, đồng thời chúng bảo vệ ngôi nhà khỏi ngấm nước. Thông thường mái ngói sẽ được thiết kế kiểu 4 lớp hoặc 3 lớp và sẽ bao gồm các thành phần như: lớp kèo, lớp đòn tay, lớp rui, lớp mè.
  • Thẩm mỹ: Mái ngói thường có màu đỏ bắt mắt, khéo léo tôn vinh vẻ đẹp của ngôi nhà. Dù mẫu nhà có vuông vức đến đâu nhưng khi kết hợp với mái ngói lại rất nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng vẫn tạo nên khối kiến trúc hoàn hảo. Vận dụng trong nhà vườn 1 tầng càng tô điểm thêm vẻ tự nhiên, nổi bật vốn có.
Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Ngói
Biệt thự vườn 1 tầng mái ngói

TƯ VẤN CHI PHÍ XÂY NHÀ 1 TẦNG MÁI NGÓI

Tùy vào nhu cầu xây dựng của gia chủ và diện tích ngôi nhà, VTKONG.COM sẽ tư vấn chi phí thiết kế và xây dựng trọn gói. Tuy nhiên, do đặc điểm của mái ngói nên chi phí xây dựng và hoàn thiện sẽ cao hơn 1 chút so với đổ mái bằng. Nhưng bù lại, gia chủ sẽ sở hữu những mẫu nhà vườn 1 tầng mái ngói sang trọng, mang vẻ kiến trúc xa hoa, lộng lẫy cho ngôi nhà.

Mau Biet Thu 1 Tang Mai Ngoi Dep Nhat 2
Mau Biet Thu 1 Tang Mai Ngoi Dep Nhat 2
Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Ngói Đẹp Nhất
Mẫu biệt thự 1 tầng mái ngói đẹp nhất
Mau Biet Thu 1 Tang Mai Ngoi Dep Nhat 1
Mau Biet Thu 1 Tang Mai Ngoi Dep Nhat 1

Là một trong những đơn vị thiết kế và thi công công trình số 1 Việt Nam, Vtkong luôn tự hào đem lại cho khách hàng những giá trị lớn nhất về trách nhiệm và kinh nghiệm khi làm việc. Gần 10 năm phát triển và xây dựng, chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cao nhất cho tất cả khách hàng của mình. Hãy nhấc máy và gọi theo hotline 0978988780 ngay khi bạn có nhu cầu xây dựng một căn biệt thự vườn 1 tầng mái ngói. Tại sao không?