fbpx

Thi công trọn gói nhà cấp 4 8x13m ở nông thôn TCNC401

Tháng Tám 21, 2023

Thi công trọn gói nhà cấp 4 8x13m ở nông thôn tại Thái Nguyên bố trí không gian nhà ở phối hợp màu sắc cùng mặt bằng đặc biệt tạo điểm nhấn. VTKONG đã thiết kế thi công trọn gói ngôi nhà phù hợp sở thích chủ đầu tư cùng mặt bằng kiến trúc.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 8x13m ở nông thôn tại Thái Nguyên

  • Chủ đầu tư: Anh Đức
  • Địa chỉ xây dựng: Thái Nguyên
  • Kích thước các chiều: 8x13m
  • Nội thất: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ăn, 1 vệ sinh
  • Tổng mức đầu tư: 700 triệu hoàn thiện (chưa tính hệ số mái)

Phối cảnh thi công trọn gói nhà cấp 4 8x13m ở nông thôn

Đây là hình ảnh phối cảnh thiết kế của mẫu nhà cấp 4 của gia đình anh Đức tại Thái Nguyên. Anh chị sở hữu lô đất rộng, thoáng với không gian hình ảnh kiến trúc hài hòa. Chi tiết hình ảnh thực tế cho đánh giá thi công ngôi nhà.

Không gian mặt tiền ngôi nhà thi công trọn gói nhà cấp 4 8x13m ở nông thôn với mặt tiền như nhà 3 gian bố trí với chi tiết mặt bằng kiến trúc. Không gian điểm nhấn công trình với mẫu mặt tiền mái màu nâu trầm kết hợp màu sắc trắng của chi tiết không gian kiến trúc.

Thi Cong Tron Goi Nha Cap 4 8X13M O Nong Thon Tcnc401 2

Mặt tiền nhà ở bố trí bậc tam cấp kết hợp không gian bao quanh vườn thông thoáng. Tiếp đến là kẻ chỉ ốp tường kết hợp màu sơn nâu tạo cảm giác thu hút kiến trúc. Thêm vào đó, điểm nhấn công trình đan xen màu nâu cùng chi tiết sắc trắng và chi tiết màu nâu dưới chân mái làm điểm nhấn.

Việc kết hợp các màu sắc và kết nối các khu vực tạo điểm nhấn đẹp mắt, ấn tượng so với thiết kế quanh khu vực Thái Nguyên.

Thi Cong Tron Goi Nha Cap 4 8X13M O Nong Thon Tcnc401 3

Chi tiết màu sắc nhìn từ trên xuống trong thi công trọn gói nhà cấp 4 8x13m ở nông thôn đặc biệt tạo điểm nhấn kiến trúc. Hệ mái bố trí trong ngôi nhà là kiểu mái thái giật cấp ấn tượng cùng chi tiết mái xếp chồng tạo cảm giác hiệu ứng không gian.

Kết hợp các khối không gian là màu mái tạo điểm nhấn và tổng thể không gian thiết kế nhà ở nông thôn 8x13m với bố trí không gian nhà phụ và nhà chính. Cùng VTKONG chiêm ngưỡng toàn bộ công trình thực tế thi công ngôi nhà xem có hợp lí, khoa học cùng mặt bằng hài hòa nhé!

Thi Cong Tron Goi Nha Cap 4 8X13M O Nong Thon Tcnc401 4

Mặt bằng thi công trọn gói nhà cấp 4 8x13m ở nông thôn

Mặt bằng thi công trọn gói nhà cấp 4 8x13m ở nông thôn được các kiến trúc sư cân chỉnh các hình khối không gian. Đầu tiên, tiến vào khu vực sảnh chính là không gian đệm thoáng để tiếp khách tránh mưa – nắng cho các vị khách ghé thăm. Khu vực phòng khách bên trong bố trí với diện tích 15m2 thông thoáng. Khu vực ban thờ không nhìn ra hướng sảnh chính phong thủy trong nhà.

Phía trái các khu vực phòng ngủ bố trí với phòng ngủ 2 diện tích 12m2. Phòng ngủ master rộng với khu vệ sinh – thay đồ bên trong phòng. Điều này tạo điểm riêng tư cho chủ đầu tư và tất cả các khách đến với ngôi nhà. Phía phải là khu vực phòng ngủ 12m2 cùng phòng ăn 11m2. Ngoài ra, gia chủ cũng đã sửa chữa cải tạo khu vực nhà ở cũ để thành khu vực bếp.

Thi Cong Tron Goi Nha Cap 4 8X13M O Nong Thon Tcnc401 5

Thực tế thi công trọn gói nhà cấp 4 8x13m ở nông thôn

Thi Cong Tron Goi Nha Cap 4 8X13M O Nong Thon Tcnc401 7

Công trình thi công trọn gói nhà cấp 4 8x13m ở nông thôn Thái Nguyên được chủ đầu tư bố trí hài hòa. Chúng ta sẽ thấy được phần nhà phụ ở bên tay phải hình ảnh của các bạn là phần bếp được làm thêm và kết nối cùng với khu vực nhà chính.

Thi Cong Tron Goi Nha Cap 4 8X13M O Nong Thon Tcnc401 8

Thi công trọn gói nhà cấp 4 8x13m ở nông thôn tại Thái Nguyên được VTKONG thiết kế cho chủ đầu tư trong năm 2019. Tổng thể công trình đảm bảo khoảng được 90% so với thiết kế. Vì tay nghề sơn trái cuối cùng chủ đầu tư lựa chọn cùng màu sơn.

Thi Cong Tron Goi Nha Cap 4 8X13M O Nong Thon Tcnc401 6

Hiện tại công trình nhà cấp 4 ở nông thôn 8x13m đã hoàn thiện. Chủ đầu tư công trình có trao đổi là đã hoàn thiện xong với tổng kinh phí đầu tư là 700 triệu chưa tính nội thất.

Thi Cong Tron Goi Nha Cap 4 8X13M O Nong Thon Tcnc401 1

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mẫu nhà cấp 4 8x13m ở nông thôn mà VTKong muốn gửi đến bạn. Sau khi tham khảo xong bài viết này, nếu như quý bạn cảm thấy mẫu nhà này hợp với lô đất của gia đình nhà mình thì hãy gọi điện cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại ở những chia sẻ tiếp theo!

Tham khảo thêm >> Các mẫu nhà đẹp