fbpx

Mẫu nhà ống 3 tầng 6x14m hiện đại sang trọng NP3T54

Tháng Mười Hai 27, 2021

Mẫu nhà ống 3 tầng 6x14m hiện đại sang trọng được xây dựng trên mảnh đất có chiều rộng 8m và chiều sâu 40m. Cùng chiêm ngưỡng không gian mặt bằng và mẫu phối cảnh nhà ống 3 tầng hiện đại đặc biệt cùng VTKONG nhé!

Giới thiệu thông tin mẫu nhà ống 3 tầng mái thái hiện đại

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 6X14M Hiện Đại Sang Trọng
Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 6X14M Hiện Đại Sang Trọng
  • Chủ đầu tư cho công trình: Anh Dũng
  • Địa điểm xây dựng: Nam Định
  • Diện tích đất: 8x40m
  • Diện tích nhà: 6x14m
  • Diện tích xây dựng tầng 1: 130 m2
  • Diện tích tầng 2: 82 m2
  • Diện tích tầng 3: 82 m2
  • Diện tích riềm mái: 32m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 130+82+82+32 = 326 m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 326 x 5.000.000 = 1.630.000.000 vnđ

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng 6x14m mái thái đẹp

Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 6X14M Hiện Đại Sang Trọng
Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 6X14M Hiện Đại Mái Thái

Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 6x14m này được chúng tôi xây dựng, dựa theo phong cách mái thái biệt thự ấn tượng. Không gian mặt bằng bố trí bài bản với kinh phí đầu tư xây dựng giá ưu đãi. Mặt bằng thiết kế với mặt tiền mẫu nhà mái mái thái cùng riềm mái bố trí không gian khoảng đất đủ rộng với không gian kiến trúc gia đình.

Toàn Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 6X14M Hiện Đại Sang Trọng
Toàn Cảnh Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 6X14M Mái Thái Tone Trắng 

Không gian mẫu nhà ống kết hợp sân vườn, trang trí cùng bố trí mặt bằng với không gian riềm mái. Thiết kế nhà mái thái đẹp ấn tượng luôn được yêu thích bởi tính thẩm mĩ, khả năng bề thế, sang trọng, thiết kế kiến trúc không gian mở. Việc bố trí mẫu nhà ống 3 tầng 6x14m đẹp theo mái thái có tỉ lệ đăng đối, kết hợp phong cách hiện đại làm thỏa mãn nhu cầu của chủ đầu tư. Thiết kế ấn tượng cùng phong thủy nhà ở với độ dốc tương đối tạo khả năng thoát nước, phong thủy cũng như độ thông thoáng trong kiến trúc nhà ở.

Toàn Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 6X14M Hiện Đại Sang Trọng
Toàn Cảnh Phối Cảnh 3D Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 6X14M 

Thiết kế nhu cầu thực tế cùng công năng ngôi nhà, kiến trúc sư VTKONG đã lên phương án, tư vấn cụ thể nhất với diện tích nhà ở. Không gian công năng xây dựng nhà ở kết hợp phong thủy tạo nên hồ sơ hoàn chỉnh. Khối nhà kiến trúc có tỉ lệ đăng đối đẹp kết hợp vị trí đẹp của mái nhà tone trắng – xanh. Kết hợp giữa tông chủ đạo trắng tạo vẻ đẹp tinh khiết, hài hòa nhất. Phù hợp công năng mái thái đặc biệt cho mẫu nhà của gia đình anh Dũng tại Nam Định.

Toàn Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 6X14M Hiện Đại Sang Trọng
Phối Cảnh Bếp Riêng Của Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 6X14M Hiện Đại

Không gian thiết kế thi công đầy đủ với hệ thống cổng, toàn bộ hàng rào bố trí khá khoa học với góc sân vườn, góc tiểu cảnh nhỏ gọn. Không gian mẫu nhà 6x14m đặc biệt nhất bởi kiến trúc tối ưu lựa chọn phối cảnh phương án kiến trúc hài hòa dựa trên nhu cầu gia đình anh chị.

Toàn Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 6X14M Hiện Đại Sang Trọng
Hành Lang Ra Bếp Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 6X14M

Mặt bằng mẫu nhà ống 3 tầng 6x14m tại Nam Định 

Mặt bằng là cách bố trí xây dựng cùng khu vực không gian cảnh quan sân vườn với cách bố trí, đặt phòng. Với góc nhìn này các bạn sẽ thấy được tổng thể toàn bộ không gian nhà phố đẹp logic và vô cùng khoa học trong thiết kế thi công. Phần sân vườn mái nhà còn được đặt tại vị trí đi lại thoải mái trong khuôn viên.

Toàn Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 6X14M Hiện Đại Sang Trọng
Mặt Bằng Tầng 1 Và Tầng 2 Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 6X14M Hiện Đại Sang Trọng

Mẫu nhà đất rộng nhưng yêu cầu sân vườn, các khu phụ bố trí theo kiểu không gian bếp mở. Bàn ghế ăn cũng được thiết kế thông thóang không có tường chắn, không cửa kính. Và chúng ta đầu tư thêm được ít sân vườn thì quá tuyệt vời hài hòa mặt tiền cũng như bố trí mặt bằng tại Nam Định của gia đình anh chị.

Tầng 1 có mặt bằng bố trí khoa học và đầy đủ tiện nghi sinh hoạt của một gia đình. Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, bên tay trái khi vào là cầu thang. Đối diện là khu bếp và phòng ăn. Nhà vệ sinh sẽ được để vào gầm cầu thang gọn gàng, riêng tư mà lại thuận tiện cho sinh hoạt.

Toàn Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 6X14M Hiện Đại Sang Trọng
Mặt Bằng Tầng 3 Và Mái Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 6X14M Hiện Đại Sang Trọng

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với không gian 2 phòng ngủ với vệ sinh khép kín. Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 6x14m có bố trí thêm vị trí 1 phòng sinh hoạt chung rất rộng rãi, thoải mái.

Thiết kế nhà với mặt bằng tầng 3 được bố trí khá đơn giản với 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung. Cảm ơn các bạn đã chiêm ngưỡng mẫu nhà ống 3 tầng 6x14m tại Nam Định của VTKONG cùng theo dõi và nhấc điện thoại lên để gọi ngay cho chúng tôi nhé!