fbpx

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m hiện đại độc đáo NP2T030

Tháng Năm 21, 2022

Không gian nhà ở luôn mang tầm quan trọng lớn trong sinh hoạt, đời sống con người. Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m hiện đại được VTKONG mới nhận tại Hải Phòng. Mặt tiền ngôi nhà chỉ 6m nhưng tại sao lại thu hút và để lại nhiều cảm nhận đặc biệt đến vậy?

Thông tin cơ bản mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m hiện đại

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 6M
Phối Cảnh Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 6M Chi Phí Rẻ
  • Chủ đầu tư: Chị Chang
  • Địa điểm xây dựng: Hải Phòng
  • Diện tích nhà: khoảng 90m2
  • Diện tích xây dựng: 6.4×9.1m
  • Số phòng ngủ: 2 phòng
  • Kinh phí dự kiến: 500 triệu

Chỉ 500 triệu bạn có thể sở hữu mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại và độc đáo như thế này. Bạn có thấy bất ngờ, ngỡ ngàng và ngơ ngác không? Với các không gian hiện đại của VTKONG chúng tôi bố trí đặc biệt tạo điểm nhấn như không gian biệt thự. Dù diện tích xây dựng nhà ở chỉ có 6,4×9,1m nhưng chúng tôi đã bố trí công năng đặc biệt phù hợp chi phí giá rẻ chỉ khoảng 500 triệu. Giá nhân công xây dựng của gia đình chị Chang do toàn bộ anh em trong nhà hỗ trợ nên chi phí xây dựng rất rẻ. Ngoài ra, gia đình nhà chị cũng có người tài trợ vật liệu xây dựng.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m

Mời các bạn chiêm ngưỡng không gian mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mà như không gian biệt thự. Nhìn mặt tiền thiết kế bạn sẽ thấy đặc trưng ngôi nhà tại Hải Phòng này là không gian kính rộng và thoáng. Thiết kế phối cảnh đặc biệt của VTKONG đặc trưng với chi tiết hệ thống cửa kính to bản lấy ánh sáng tự nhiên, không khí, thông thoáng nhất định.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 6M
Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 6M Tại Hải Phòng Đơn Giản Hiện Đại

Không gian phối cảnh hiện đại, sang trọng của không gian nhà ở là vị trí màu sắc phối cảnh. Thiết kế ban công dàn lam gỗ tạo điểm nhất. Không gian các khối vuông xây dựng đơn giản nhưng nổi bật toàn bộ khu nhà ở. Đặc trưng của phong cách hiện đại chính là màu sắc mẫu nhà ống 2 tầng khá đơn giản.

Phối cảnh kính cường lực lớn kết hợp màu nâu sẫm tạo các khối vuông vức, chắc khỏe mà đầy bề thế. Điểm chi tiết nhất là không gian màu trắng hài hòa tận dụng các chi tiết không gian nhà ở tinh tế, trang nhã phù hợp phối cảnh nhà ở đặc biệt. Gia đình chị Chang đặc biệt chỉ chú trọng mặt bằng nhà ở chứ không quan tâm chi tiết không gian khác. Tuy nhiên, việc thiết kế thi công xây dựng hoàn thiện bản vẽ công năng nhà ở, các kiến trúc sư VTKONG đã xây dựng công năng chi tiết nhất với không gian nhà ở khu vực Hải Phòng.

Mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m tại Hải Phòng

Không gian mẫu nhà ống đẹp tạo ấn tượng ở Hải Phòng này tại sao có sự bề thế như vậy? VTKONG sở hữu những kiến trúc sư trên 10 năm kinh nghiệm với các chi tiết mặt bằng sáng tạo vô cùng. Sáng tạo và sáng tạo không ngừng là đặc trưng mà các thiết kế của chúng tôi hướng tới. Hiểu được không gian Hải Phòng là khu vực thiết kế thi công xây dựng tiềm năng kết hợp nhu cầu của gia chủ. Hải Phòng sẽ là khu vực cần đánh mạnh trong chiến lược phát triển xây dựng, kinh tế phù hợp.

Mặt Bằng Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 6M
Mặt Bằng Tầng 1 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 6M

Mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m VTKONG dựa trên nhu cầu của gia chủ để tạo nên. Không gian nhà ở được chúng tôi bố trí hài hòa trong mặt tiền 6.4x9m. Tầng 1 có khu vực phòng khách rộng 26m2 có thể tiếp từ 5 – 6 mâm. Không gian phòng khách kết hợp thờ cúng bằng không gian vách ngăn CNC tạo cảm giác trang nghiêm, biệt lập. Việc thiết kế nhà ở giữa khách và thờ mang tính chất sang trọng cho mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m tại Hải Phòng

Mặt Bằng Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 6M
Mặt Bằng Tầng 2 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 6M

Không gian thu hút tiếp theo là khu vực bếp ăn rộng thoáng. Ngôi nhà có không gian quây quần ấm cúng cho tất cả các thành viên gia đình. Thiết kế nhà ở cùng hài hòa trong mặt bằng tầng 1 tạo điểm nhấn là nhiệm vụ mà các kiến trúc sư chúng tôi luôn muốn bố trí. Không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà tại vị trí tầng 1 sau những giờ làm việc căng thẳng.

Sau thời điểm nghỉ ngơi tập trung là không gian mặt bằng tầng 2 với không gian 2 phòng ngủ riêng biệt. Không gian này được VTKONG bố trí dạng phòng ngủ master có bố trí phòng thay đồ tiện nghi. Khu vực ban công tạo điểm nhấn bởi hệ thống lan can kính của phong cách hiện đại. Đặc trưng phong cách hiện đại thu hút hài hòa cùng không gian thiên nhiên cây xanh đẹp, tiện nghi.