fbpx

Mẫu nhà ống 2 tầng mái lệch 6x20m tại Ba Vì NP2T034

Tháng Năm 21, 2022

Mẫu nhà ống 2 tầng mái lệch thu hút điểm nhìn bởi phong cách hiện đại, đường nét trang trí đơn giản, tinh tế. Cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà đẹp VTKONG đã thiết kế 6x20m tại Ba Vì mà chủ đầu tư ưng ý bố trí phối cảnh cùng công năng ưu việt nhé!

Thông tin về mẫu nhà ống 2 tầng mái lệch 6x20m

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Lệch
Phối Cảnh Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Lệch Hiện Đại Độc Đáo
  • Chủ đầu tư: Mr Quang
  • Địa điểm: Ba Vì
  • Diện tích mặt bằng tầng 1: 120 m2
  • Diện tích mặt bằng tầng 2: 120 m2
  • Tổng diện tích + mái bê tông: 120+120+36 = 276m2
  • Kinh phí xây dựng: 276×5.000.000 =1.380.000.000 vnđ

Phối cảnh độc đáo của mẫu nhà ống 2 tầng mái lệch

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Lệch
Toàn Cảnh Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Lệch Độc Đáo 6X20M

Với không gian mái dốc về 2 hướng khác nhau. Đây là kiểu phối cảnh sáng tạo đặc biệt với các chi tiết khác nhau. Không gian mái lệch với thiết kế ấn tượng cùng vị trí lệch tâm, giật cấp thu hút ánh nhìn bất kì người đối diện nào. Thiết kế của VTKONG được các chủ đầu tư rất thích thú tán thưởng bởi công năng ưu việt mang không gian phi đối xứng.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Lệch
Toàn Cảnh Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Lệch

Ngoài ra, thiết kế nhà mang tới ấn tượng khá lạ với chi tiết mái dốc truyền thống với độ dốc khác nhau tạo nên hiệu ứng hài hòa. Không gian phối cảnh độc đáo mặt tiền được chúng tôi thiết kế mang tới không gian ngoại thất hiện đại, trẻ trung. Thiết kế đặc biệt với không gian truyền thống mái thái hoặc mái nhật truyền thống.

Không gian ấn tượng của mẫu nhà mái lệch tận dụng độ thoát nước ngôi nhà. Chi tiết mái lệch khoáng trống tạo cảm giác thoáng đãng, mát mẻ với không gian ánh sáng tự nhiên, tươi mát. Kiến trúc mái thái là cấu trúc mái thường thấy tại miền Bắc Bắc Bộ, còn không gian mái lệch tạo cảm giác linh hoạt hiện đại, sáng tạo trong không gian thiết kế. Kết cấu mái lệch của mẫu nhà ống 2 tầng mái lệch vững chãi, chắc chắn.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Lệch
Mặt Tiền Thu Hút Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Lệch

Mặt tiền không gian mẫu nhà ống này sử dụng tông trắng và ghi xám. Không gian tông trắng cùng sơn chủ đạo nhà ở màu ghi sáng tạo cảm giác mở rộng, chiều sâu lớn. Thiết kế nhà đặc biệt trang trí phần chữ A đầu mái. Không gian màu vàng, gạch giả gỗ tại tầng 1 ngôi nhà. Bậc tam cấp mở rộng nhà ở. Vị trí đầu hồi nhà cùng chi tiết phối cảnh sang trọng, độc đáo tone sáng. Hệ thống cửa ra vào gỗ màu nâu sáng làm không gian nhà ở hiện đại, độc đáo.

Mặt bằng mẫu nhà ống mái lệch 2 tầng hiện đại độc đáo 

Không gian mặt bằng được các kiến trúc sư VTKONG bố trí chi tiết với công năng thông thủy như sau:

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Lệch
Mặt Bằng Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Lệch Đơn Giản Tiện Nghi

Tầng 1 ngay mặt tiền có khoảng sân nhỏ, phòng khách ngay vị trí cửa ra vào thông thoáng. Tiếp theo đó là khu vực bàn ăn và bếp giữa gian chính. Bạn thắc mắc tại sao chúng tôi lại bố trí như vậy phải không? Bởi gia đình anh Quang tại Ba Vì có nhiều hàng xóm, láng giềng cũng như việc giỗ, chạp thường xuyên. Nên chúng tôi bố trí không gian nối liền giữa khách và bếp để gia đình anh chị có vị trí tiếp khách thoải mái với khu vực nhà ở.

Không gian trong cùng là 2 phòng ngủ nhỏ, vị trí cuối cùng là khu nhà vệ sinh. Công năng bố trí thiết kế như này phong thủy và hài hòa nhất. Vị trí tầng lửng 2 bố trí khu vực không gian 3 phòng ngủ nhỏ kết hợp 1 nhà vệ sinh chung. Bởi gia đình đông người, cân chỉnh từng không gian thiết kế đặc biệt cùng khu vực nhà ở tạo cảm giác chi tiết nhất. Phòng thờ bố trí riêng biệt tại khu vực cuối cùng hệ cầu thang. Thật tiện phải không các bạn?

Nếu có nhu cầu thiết kế thi công sửa chữa cải tạo nhà ở, đừng quên nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với cắc kiến trúc sư VTKONG nhé!